“Parineeti Chopra và Raghav Chadha có tổ chức đám cưới mùa đông tại Rajasthan? Chi tiết được TIẾT LỘ”

Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã chính thức tuyên bố đính hôn vào ngày 13 tháng 5 và gần đây đã cùng nhau đến Rajasthan để tìm địa điểm tổ chức đám cưới. Theo các báo cáo mới nhất, đôi uyên ương này đang lên kế hoạch ký kết thỏa thuận từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay tại Rajasthan. Trước đó, Parineeti đã đến thăm Udaipur một mình và nghỉ tại Cung điện Leela, Udaipur. Các chi tiết thú vị về chuyến thăm của Parineeti đã được tiết lộ bởi Shikha Saxena, Phó Giám đốc Sở Du lịch, Udaipur. Có vẻ như cả hai đều sẵn sàng tiếp bước Priyanka Chopra và Nick Jonas với đám cưới hoành tráng ở Rajasthan.

Parineeti Chopra và giám đốc AAP Raghav Chadha gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý vì tất cả những lý do chính đáng. Sau khi tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu lan truyền, cặp đôi cuối cùng đã dập tắt những suy đoán và chính thức tuyên bố đính hôn vào ngày 13 tháng 5. Cả hai trao nhẫn trong một buổi lễ thân mật với sự tham dự của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Đầu ngày hôm nay, Parineeti và Raghav được nhìn thấy đã hạ cánh xuống Rajasthan để tìm địa điểm tổ chức đám cưới. Giờ đây, các báo cáo mới nhất cho thấy họ đang lên kế hoạch ký kết thỏa thuận từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay tại Rajasthan.

Thông tin chi tiết về đám cưới của Parineeti Chopra và Raghav Chadha ở Rajasthan được tiết lộ

Trước đó, có thông tin cho rằng Parineeti đã đến thăm Udaipur một mình và nghỉ tại Cung điện Leela, Udaipur. Anh ấy cũng đã đến thăm Udaivilas nơi các thành viên gia đình và người thân của anh ấy sinh sống. Nam diễn viên gặp Phó Giám đốc Sở Du lịch để hỏi về các điểm du lịch, khách sạn. Bây giờ, Hindustan Times đã nói chuyện với Shikha Saxena, Phó Giám đốc Sở Du lịch, Udaipur, và tiết lộ những chi tiết thú vị về chuyến thăm của Parineeti.

Shikha nói với cổng thông tin: “Tôi gặp Parineeti ở sân bay, nơi chúng tôi trò chuyện trong 20 phút, sau đó chúng tôi dành cả ngày để đi đến địa điểm với cô ấy. Cô ấy không trực tiếp nói về hôn nhân mà cuộc trò chuyện xoay quanh những điều gợi ý. xung quanh anh ta.” Anh ấy tiết lộ thêm rằng Parineeti đang hỏi về thời tiết ở Udaipur.

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy hỏi về thời tiết ở Udaipur, khi gió mùa bắt đầu và mùa đông bắt đầu. Anh ấy nghĩ đến tháng 9. Tôi nói với anh ấy rằng chúng ta có gió mùa muộn nên trời sẽ mưa cho đến tuần cuối cùng của tháng 9. Lúc đó , anh ấy nhìn vào PA của mình và lưu ý thông tin đó.” Báo cáo cho thấy đôi uyên ương cũng đang mong chờ tháng 11 để kết hôn. Shikha nói rằng cô ấy đề xuất tháng 11 nhưng PA của Parineeti do dự về thời tiết quá lạnh. Khi Shikha hỏi Parineeti liệu cô ấy có kế hoạch gì cho đám cưới không, nữ diễn viên nói rằng cô ấy ‘không có kế hoạch’ vào lúc này và đang trong quá trình lên kế hoạch.

Parineeti cũng muốn biết thêm về các điểm du lịch trong thành phố để khách mời khám phá trong lễ cưới. Saxena tiết lộ rằng nam diễn viên Hasee Toh Phasee thích cách anh được chào đón tại khu di sản với những cánh hoa hồng và âm nhạc. Parineeti cũng nói về thức ăn trong chuyến thăm của mình. Sau khi đến thăm Udaipur, nữ diễn viên và chồng sắp cưới hiện đang khám phá Kishangarh. Có vẻ như cả hai đều sẵn sàng tiếp bước Priyanka Chopra và Nick Jonas. Họ thậm chí còn tổ chức đám cưới hoành tráng ở Rajasthan.

ĐỌC CSONG: ẢNH: Parineeti Chopra và Raghav Chadha đến Rajasthan; Các cặp đôi bắt đầu săn lùng địa điểm tổ chức đám cưới theo phong cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *