“Parineeti Chopra và anh trai lau nước mắt hạnh phúc của cha trong những bức ảnh đích thân; Xem phản ứng của nữ diễn viên”

Nữ diễn viên Bollywood Parineeti Chopra và lãnh đạo AAP Raghav Chadha đã đính hôn tại Delhi vào ngày 13 tháng 5 với sự tham dự của bạn bè cũng như gia đình. Hình ảnh đính hôn của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Anh trai của Parineeti Chopra, Shivang Chopra đã đăng một bức ảnh đính hôn mới trên Instagram của anh ấy. Trong bức ảnh, cha của Parineeti Chopra đã rơi nước mắt vì vui mừng trong lễ đính hôn của con gái. Cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới và hiện đang tìm kiếm một địa điểm ở Rajasthan để tổ chức.

Vào ngày 13 tháng 5, nữ diễn viên Bollywood Parineeti Chopra và lãnh đạo AAP Raghav Chadha đã đính hôn tại Delhi. Nó có sự tham dự của những người bạn thân cũng như các thành viên gia đình của họ. Chúng tôi đã liên tục nhận được những bức ảnh chụp nội thất kể từ khi họ đính hôn. Hôm nay, anh trai của Parineeti Chopra, Shivang Chopra đã đăng một bức ảnh đính hôn mới trên Instagram của anh ấy.

Đưa lên Instagram của mình, Shivang Chopra đã viết, “Cha mẹ. Gia đình.” Cô ấy đã thêm một biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng và đen. Parineeti đã trả lời bài đăng và nhận xét một cách mỉa mai: “Vấn đề duy nhất trong bức ảnh này là bạn.” Anh trai cô ấy trả lời: “Tôi hiểu.” Người hâm mộ yêu thích khoảnh khắc anh em dễ thương này, bình luận: “Đẹp quá!!” “Ảnh đẹp quá”, “Gia đình tuyệt vời nhất”, “Tuyệt vời”, v.v.

Trong một bức ảnh mới được anh trai của nam diễn viên chia sẻ, có thể thấy cha của Parineeti Chopra đã rơi nước mắt vì vui mừng trong lễ đính hôn của cô. Nam diễn viên cùng anh trai lau nước mắt cho cha. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh mẹ của họ Reena Chopra đang khiêu vũ với các thành viên trong gia đình. Anh ấy đã chia sẻ hai bức ảnh của các thành viên khác trong gia đình tại bữa tiệc đính hôn. Những hình ảnh đính hôn là thú vị để xem xét.

Cuối tuần này, Shivang và anh trai Sahaj Chopra đã đăng một bức ảnh với anh rể sắp cưới của họ, Raghav Chadha. Cô chú thích nó, “Cậu bé!” Nam diễn viên trả lời: “Người đàn ông tốt nhất thế giới”. Lễ đính hôn của họ có sự tham dự của Priyanka Chopra và một số nhà lãnh đạo chính trị bao gồm P Chidambaram, Shiv Sena và những người khác.

ĐỌC CSONG: Chị em của Parineeti Chopra là Shivang-Sahaj tạo dáng với Raghav Chadha; Diễn viên gọi họ là ‘những người đàn ông tốt nhất thế giới’

Sau buổi lễ, mẹ của Parineeti Chopra đã chia sẻ một bức thư tuyệt đẹp trên Instagram để chia sẻ niềm vui của cô. Anh ấy viết, “Có những lý do trong cuộc sống khiến bạn tin tưởng một lần và mãi mãi rằng có Chúa ở ngoài kia. Đây là một trong số đó… #trulyblessed #thankyougod.” Anh ấy cảm ơn tất cả những người đã chúc phúc cho Parineeti và Raghav.

Mặt khác, Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho đám cưới. Cặp đôi hiện đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức đám cưới ở Rajasthan. Nếu các báo cáo là đúng, họ sẽ thắt nút từ tháng 9 đến tháng 11. Theo Hindustan Times, Parineeti đã thể hiện sự quan tâm đến Udaipur như một địa điểm tổ chức đám cưới. Người hâm mộ không thể chờ đợi họ kết hôn và có được bức ảnh đầu tiên của họ với tư cách là một cặp vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *