“Oppenheimer – Bộ phim R-rated đầu tiên của Christopher Nolan sau 20 năm”

Bộ phim Oppenheimer của đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan đang được cộng đồng mạng rất chờ đợi trước khi ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Phim dựa trên cuộc đời của nhà vật lý J. Robert Oppenheimer, cha đẻ của bom nguyên tử và có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Cillian Murphy, Emily Blunt, Robert Downey Jr và Rami Malek. Oppenheimer cũng là bộ phim đầu tiên của Nolan được xếp hạng R sau 20 năm. Dàn diễn viên và đạo diễn Nolan đã cam kết đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và độc đáo tại các rạp chiếu phim.

Bộ phim Oppenheimer của Christopher Nolan đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội, ngay cả trước khi phát hành. Phim có sự tham gia của Cillian Murphy dựa trên nhà vật lý người Mỹ J. Robert Oppenheimer, cha đẻ của bom nguyên tử.

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, Oppenheimer sẽ đụng độ Barbie của Greta Gerwig. Cư dân mạng cho rằng đây là cuộc chiến phòng vé thú vị vì Barbie là đối thủ của Oppenheimer. Mọi người rất hào hứng muốn biết bộ phim nào sẽ đứng đầu.

Hiện đã được tiết lộ rằng Oppenheimer sẽ là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên của Christopher Nolan sau 20 năm. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Oppenheimer của Christopher Nolan

Chắc chắn rằng đạo diễn Christopher Nolan sẽ không trì hoãn với bộ phim mới của Oppenheimer. Universal Pictures xác nhận rằng Oppenheimer đã được xếp hạng R cho “Một số tình dục, ảnh khoả thân và ngôn ngữ”. Như vậy, Oppenheimer đánh dấu bộ phim đầu tiên của đạo diễn Christopher Nolan được xếp loại R kể từ Insomnia năm 2002.

Christopher Nolan (Ảnh qua IMDb)

Kể từ Insomnia, Christopher Nolan dường như gắn bó với những phim PG-13 như Inception, Dark Knight Trilogy, Dunkirk, The Prestige và Interstellar.

Oppenheimer cũng sẽ là bộ phim dài nhất trong sự nghiệp của Christopher Nolan, chỉ hơn ba năm.

Giới thiệu về Oppenheimer

Đoạn giới thiệu mới nhất của Oppenheimer tiết lộ những cảnh quay mới, cho thấy những khoảnh khắc dẫn đến vụ thử hạt nhân của Trinity. Christopher Nolan trước đây đã nói rằng họ đã tái tạo lại sức công phá của quả bom nguyên tử đầu tiên mà không cần sử dụng CGI.

Oppenheimer sẽ được phát hành độc quyền tại các rạp. Trước đây Nolan đã nói, “Chúng tôi biết rằng đây phải là một nơi trưng bày. Giờ đây, chúng tôi có thể làm được nhiều thứ với hình ảnh mà trước đây chúng tôi thực sự chỉ có thể làm được với âm thanh về tác động to lớn đối với khán giả—một phản ứng gần như thể chất đối với bộ phim đó.”

Dàn diễn viên của Oppenheimer bao gồm Cillian Murphy, Emily Blunt, Matt Damon, Robert Downey Jr, Florence Pugh, Rami Malek, Josh Peck, David Dastmalchian và những người khác.

ĐỌC CSONG: Matt Damon PHẢN ỨNG với sự cạnh tranh giữa Oppenheimer và Barbie: Mọi người được phép xem hai bộ phim mỗi cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *