Ông nội của Alia Bhatt Narendranath Razdan qua đời; Nữ diễn viên đăng clip sinh nhật 92 tuổi cùng Ranbir. (Translated from English to Vietnamese)

Nữ diễn viên Alia Bhatt vừa thông báo với người hâm mộ rằng ông nội của cô, Narendranath Razdan, đã qua đời vào tối thứ Năm vừa qua. Tin tức này khiến cho cô phải hủy chuyến đi tới Abu Dhabi. Cùng ngày, cha của Soni Razdan cũng đã trút hơi thở cuối cùng. Nữ diễn viên đã chia sẻ một đoạn clip từ lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của ông nội cô, trong đó cũng có sự góp mặt của Ranbir Kapoor. Đây là một tình huống rất đau lòng và đầy tiếc nuối của gia đình Bhatt.

Vào tối thứ Năm, nữ diễn viên Alia Bhatt thông qua mạng xã hội thông báo với người hâm mộ rằng ông của cô, Narendranath Razdan, đã qua đời. Gần đây có thông tin cho rằng anh ấy đã được đưa vào bệnh viện ở Mumbai và sức khỏe của anh ấy rất nguy kịch. Do đó, Alia đã hủy chuyến đi tới Abu Dhabi. Hôm nay, cha của Soni Razdan đã trút hơi thở cuối cùng. Alia đã chia sẻ một video cảm động từ lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của cô ấy, trong đó cũng có sự góp mặt của Ranbir Kapoor.

Datuk Alia Bhatt qua đời

Trong video, người ta thấy ông nội của Alia đang tổ chức sinh nhật lần thứ 92 cùng gia đình. Trước khi cắt bánh sinh nhật, người ta nghe thấy Alia yêu cầu cô ấy thực hiện một điều ước. Mặt khác, Ranbir được nhìn thấy đang đứng cạnh cô ấy và giúp cô ấy thổi tắt nến. Ông của anh ấy đã chia sẻ những lời khôn ngoan rằng: “Hãy luôn mỉm cười.”

Cùng với video, Alia đã viết một bức thư chân thành thương tiếc cho sự mất mát của cô ấy. Anh ấy tiết lộ cách anh ấy sống một cuộc sống trọn vẹn. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy chơi với cháu gái Raha của mình. Chú thích của anh ấy có nội dung: “Ông tôi. Người hùng của tôi chơi gôn đến năm 93, Làm việc đến năm 93, Làm món trứng tráng ngon nhất, Kể những câu chuyện hay nhất, Chơi violon, Chơi với cháu gái lớn của mình, Yêu con dế của mình, Yêu bản phác thảo của mình, Yêu gia đình của mình & cho đến cuối cùng.. cuộc đời của ông! Trái tim tôi đầy nỗi buồn nhưng cũng tràn đầy niềm vui.. bởi vì những gì ông tôi đã làm là mang lại cho chúng tôi niềm vui & vì điều đó cảm thấy may mắn và biết ơn khi được nuôi dưỡng bởi tất cả ánh sáng. ông đã phải cho đi ! Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.”

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, Karan Johar và những người bạn khác trong ngành đã phản ứng với nó. KJo bình luận, “Gửi bạn một cái ôm thật chặt.” Masaba Gupta đã viết, “@aliaabhatt những điều tốt đẹp nhất sẽ yêu bạn.” Zoya Akhtar đã thả một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Soni Razdan cũng chia sẻ một bức thư dài để tưởng nhớ cha mình.

Cô chia sẻ bức ảnh tươi cười của mình và viết: “Bố. Bố, ông nội, Nindi – Những thiên thần của chúng con trên trái đất này. Chúng con rất biết ơn vì đã gọi bố là của chúng con. Thật biết ơn vì đã sống một cuộc đời dưới ánh sáng rực rỡ của bố. Thật may mắn khi có đã bị lay động bởi tâm hồn tốt bụng, đáng yêu, dịu dàng và luôn đam mê của bạn. Bạn đã mang theo một phần của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ rời xa tinh thần của bạn. Nó cư ngụ trong tất cả chúng ta và sẽ luôn nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Dù bạn ở đâu – bây giờ là một nơi hạnh phúc hơn vì tiếng cười đẹp đẽ đó của bạn. Chúng tôi yêu bạn, chàng trai ngốc nghếch, xinh đẹp và hài hước của chúng tôi – cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *