Ông nội của Alia Bhatt, Narendra Razdan đang trong tình trạng nguy kịch; Nữ diễn viên hủy chuyến đi dự lễ trao giải. (Note: This is a direct translation that follows the common reading style of Vietnamese people, which is to include all important details in the title.)

Narendra Razdan, ông ngoại của nữ diễn viên Bollywood Alia Bhatt, đang trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Breach Candy ở Mumbai. Ông đã ở đó một thời gian và bị nhiễm trùng phổi ngày càng nặng. Alia Bhatt đã hủy chuyến đi đã lên lịch để tham dự một lễ trao giải vì tình trạng của ông nội cô trở nên tồi tệ hơn. Trên phương diện nghề nghiệp, Alia sắp ra mắt Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani của Karan Johar và Heart of Stone – bộ phim đánh dấu sự ra mắt của cô trong Hollywood. Đây là thời điểm khó khăn cho cả gia đình Bhatt và chúng ta hy vọng ông Razdan sớm hồi phục.

Ông ngoại của nữ diễn viên Bollywood Alia Bhatt, Narendra Razdan hiện đang ở trong bệnh viện và theo một báo cáo trên ETimes, ông đang trong tình trạng nguy kịch. Narendra Razdan là cha của Soni Razdan, ông đã 95 tuổi. Theo báo cáo, Alia Bhatt được cho là sẽ ra nước ngoài để tham dự một lễ trao giải, tuy nhiên, cô hiện đã hủy chuyến đi đã lên lịch vì bệnh nhiễm trùng phổi của ông nội cô trở nên tồi tệ hơn.

Datuk Alia Bhatt, Narendra Razdan đang trong tình trạng nguy kịch

Một nguồn tin thân cận với gia đình Bhatt nói với ETimes rằng ông của Alia Bhatt, Narendra Razdan, đã ở Bệnh viện Breach Candy ở Mumbai được một thời gian. Anh ta được cho là bị nhiễm trùng phổi ngày càng nặng. Nguồn tin nói với tờ báo lá cải: “Vào buổi sáng, gia đình nhận được cuộc gọi khẩn cấp rằng bác sĩ muốn chuyển anh ấy đến ICU. Có một quyết định được đưa ra là không đưa anh ấy đến ICU mà để anh ấy thoải mái trong phòng. Ông ấy đã 95 tuổi và cho đến nay ông ấy đã ở tuổi xế chiều.”

Báo cáo cũng nói rằng Alia Bhatt đã quay lại sân bay vì cô ấy không muốn có mặt tại lễ trao giải khi ông của cô ấy đang trải qua thời điểm dễ bị tổn thương như vậy.

Mặt trước tác phẩm của Alia Bhatt

Trong khi đó, về mặt nghề nghiệp, Alia Bhatt tiếp theo sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani của Karan Johar, đóng chung với Ranveer Singh. Poster đầu tiên của bộ phim đã được phát hành chỉ hai ngày trước, tại KJo’s 51đường phố sinh nhật. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar, cùng với Priyanka Chopra và Katrina Kaif. Ngoài ra, Alia sẽ ra mắt Hollywood với bộ phim Heart of Stone.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt đã có phản ứng vô giá trước cái nhìn của Anushka Sharma tại Liên hoan phim Cannes; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *