Omar Lalu tố cáo Soubin Shahir, cáo buộc thiếu hợp tác và không kỷ luật.

Đạo diễn Malayalam Omar Lulu đã đưa ra cáo buộc chống lại Soubin Shahir trong bối cảnh tranh cãi về lệnh cấm sản xuất của ngành công nghiệp điện ảnh Malayalam. Soubin, một diễn viên tài năng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Đồng chí ở Mỹ, Đêm Kumbalangi, Sudani từ Nigeria và nhiều bộ phim khác, bị cáo buộc bất hợp tác và thiếu kỷ luật trên phim trường. Cùng với Shane Nigam và Sreenath Bhasi, Soubin là một trong những nghệ sĩ bị cấm sản xuất do vô kỷ luật, hành vi không phù hợp và sử dụng ma túy. Tình trạng lạm dụng ma túy đang tràn lan trong ngành công nghiệp điện ảnh Malayalam và cảnh sát Kerala đã bắt đầu kiểm soát bóng tối các địa điểm bắn súng để kiểm tra việc lạm dụng ma túy.

Nam diễn viên Malayalam Soubin Shahir là một diễn viên tài năng, người được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Đồng chí ở Mỹ, Đêm Kumbalangi, Sudani từ Nigeria và nhiều bộ phim khác. Đạo diễn Omar Lulu, đã đưa ra một số cáo buộc chống lại Soubin và nói rằng anh ấy bất hợp tác và thiếu kỷ luật trên phim trường. Anh ấy tuyên bố rằng Soubin sẽ không bao giờ nhận cuộc gọi hay đến lồng tiếng khi anh ấy đang thực hiện Happy Wedding.

Omar Lulu được cho là đã nói rằng đó là lứa diễn viên Malayalam mới, điều này đã tạo ra vấn đề cho các đạo diễn và nhà sản xuất. Anh ấy được Onmanorama trích dẫn rằng, “Ngày nay, những người mới đến là một vấn đề trong rạp chiếu phim Malayalam. Siddique, Edavela Babu, Mukesh và Urvashi trong số những người khác đã đóng phim của tôi. Họ sẽ cho chúng tôi biết thời gian đến của họ để chúng tôi có thể chuẩn bị biểu đồ bắn cho phù hợp. Thông tin liên lạc ở ngay đó.”

Nhà sản xuất Cấm Tranh cãi và sử dụng thuốc

Ngành công nghiệp điện ảnh Malayalam đã bị sa thải sau khi Shane Nigam và Sreenath Bhasi bị các nhà sản xuất ở Kerala cấm vì nhiều vấn đề bao gồm vô kỷ luật trên phim trường, hành vi không phù hợp và sử dụng ma túy. Sreenath bị bắt vào năm 2022 sau khi anh ta lạm dụng một nữ phát thanh viên được cho là đang bị ảnh hưởng bởi ma túy khi quảng cáo cho bộ phim của anh ta, Chattambi. Trước đó, vào năm 2019, Shane Nigam đã bị cấm bởi Hội đồng các nhà sản xuất phim Kerala vì tính vô kỷ luật của anh ấy trên phim trường.

Vì cả hai đều bị cấm, một số đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên đã đưa ra nhiều tình huống khác nhau. Gần đây, đạo diễn Jude Anthany của năm 2018 đã cáo buộc Antony Varghese đã lấy 10 vạn Rs và rút khỏi bộ phim 15 ngày trước khi bấm máy. Anh ấy cũng gọi các diễn viên là ác nhân như Shane và Sreenath, những người nghiện ma túy. Trên thực tế, mới đây nữ diễn viên Tini Tom và nhà sản xuất Sandra Thomas cũng thừa nhận tình trạng lạm dụng ma túy đang tràn lan ở Mollywood. Giữa tất cả các cuộc tranh cãi về ma túy, cảnh sát Kerala cũng bắt đầu kiểm soát bóng tối các địa điểm bắn súng để kiểm tra việc lạm dụng ma túy.

ĐỌC C: NG: TÌNH BẠN và tình bạn ngoài màn ảnh của Dulquer Salmaan và Nani đã khiến chúng ta hào hứng khi xem họ cùng nhau trên màn ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *