“OG Shaktimaan Mukesh Khanna tiết lộ ‘hợp đồng đã được ký’ về phim mới”

Shaktimaan, siêu anh hùng Ấn Độ đã trở lại với màn ảnh rộng và người hâm mộ đang rất phấn khích. Chương trình này do Mukesh Khanna dẫn chương trình là một trong những chương trình nổi tiếng nhất thập niên 90 và đến tận bây giờ người hâm mộ vẫn nhớ đến siêu anh hùng này. Sau thông báo chính thức từ Sony Pictures về việc Shaktimaan sẽ trở lại màn bạc, Mukesh Khanna đã tiết lộ một số chi tiết về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Bộ phim đang được lắp ráp trên toàn thế giới và chắc chắn đang được thực hiện với một hợp đồng lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về tiến độ và diễn viên sẽ đóng vai chính.

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc siêu anh hùng rất riêng của Ấn Độ Shaktimaan sẽ trở lại màn ảnh rộng, mức độ phấn khích của tất cả người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm. Chương trình do Mukesh Khanna dẫn chương trình là một trong những chương trình nổi tiếng nhất thập niên 90 và đến tận bây giờ người hâm mộ vẫn nhớ đến siêu anh hùng này. Năm ngoái, Sony Pictures đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng đưa Shaktimaan lên màn ảnh rộng và sẽ tái tạo phép thuật của siêu anh hùng mang tính biểu tượng do một trong những siêu sao của Ấn Độ thủ vai chính. Bây giờ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, OG Shaktimaan đã tiết lộ một số chi tiết nhất định về bộ phim.

Mukesh Khanna tiết lộ chi tiết về bộ phim Shaktimaan

Sau khi Sony Pictures đưa ra thông báo chính thức về việc Shaktimaan trở lại màn bạc, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tiến độ. Đã có một số báo cáo về việc Ranveer Singh đóng vai chính với đạo diễn Basil Joseph của Minnal Murali chỉ đạo, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây của OG Shaktimaan, Mukesh Khanna trên kênh Bheeshm của anh ấy nói rằng bộ phim đang được lắp ráp trên toàn thế giới và bộ phim chắc chắn đang được thực hiện. Ông nói thêm rằng mọi thứ về bộ phim đang được xem xét kỹ lưỡng. “Hợp đồng đã được ký kết. Ye bohot bade phim cấp ki hai. Một bộ phim có giá 200-300 Rs crore và nó sẽ được thực hiện bởi Sony Pictures, công ty đã sản xuất Người Nhện. Nhưng nó cứ bị trì hoãn, đầu tiên là một đợt bùng phát, tôi cũng đã thông báo trên kênh của mình rằng bộ phim đang được thực hiện, nhưng…”

Mukesh Khanna cũng tiết lộ rằng đây không phải là một bộ phim nhỏ và có rất nhiều điều đang xảy ra nhưng anh ấy không được phép nói về nó. Giải đáp một số thắc mắc của người hâm mộ như liệu anh có trở thành Shaktiman? Hay ai sẽ đóng vai chính? Nam diễn viên gạo cội tiết lộ anh không thể tiết lộ nhưng anh sẽ góp mặt trong phim và không có anh thì không thể có Shaktimaan. “Tất cả những gì tôi có thể nói là bây giờ tôi không nên xuất hiện trong sự hồi sinh của Shaktimaan. Tôi phải dừng lại vì họ không muốn có bất kỳ sự so sánh nào. Nhưng bộ phim sắp ra mắt, sẽ sớm có thông báo cuối cùng, bạn sẽ biết ai sẽ tham gia, ai sẽ đạo diễn. Nó đã được thực hiện trên phạm vi quốc tế, vì nó nên được thực hiện,” ông nói thêm.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sau Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Ranveer Singh khóa Baiju Bawra & Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *