Offset chia sẻ về những khó khăn đau đớn khi mất đi TakeOff: ‘Cảm giác như là giả tạo’

Offset, thành viên của bộ ba rap Migos, vẫn đang đấu tranh với nỗi đau sau cái chết của người đồng đội TakeOff cách đây 6 tháng. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, rapper đã chia sẻ về khó khăn của việc thảo luận về sự mất mát và cảm xúc đau đớn của anh. Tuy nhiên, Offset đã tìm thấy niềm an ủi bằng cách tôn vinh ký ức của TakeOff qua những đoạn nhạc chưa phát hành và hình xăm chân dung của người bạn trên lưng. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ về album solo sắp tới của mình, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cả Cardi B – vợ anh. Sự kiên trì và cống hiến của Offset cho nghề của anh ấy tỏa sáng, nhắc nhở chúng ta về sức mạnh bền bỉ của anh giữa nghịch cảnh cá nhân.

Offset, 1/3 thành viên của bộ ba rap nổi tiếng Migos, vẫn chưa tìm được sự bình yên sau cái chết thương tâm của TakeOff 6 tháng trước. Trong một cuộc phỏng vấn thân mật với Variety, nghệ sĩ thừa nhận rằng việc thảo luận về sự mất mát của người đồng đội đã ngã xuống là một nhiệm vụ khó khăn và đau đớn. Mặc dù đã cố gắng đề cập đến chủ đề này, nhưng cảm xúc đã gây ra quá nhiều, khiến Offset phải tâm sự: “Điều đó thật đau lòng. Nó sẽ khiến tôi rơi vào tâm trạng và tôi không muốn ở trong tâm trạng đó.” Cố gắng chấp nhận thực tế, cô ấy tiết lộ cơ chế đối phó hàng ngày của mình, thú nhận: “Tôi đã trải qua những ngày nghĩ rằng nó là giả. Và tôi không nói bất cứ điều gì với bất kỳ ai về điều đó.”

Nỗi đau không nói ra: Cuộc đấu tranh của Offset để nói ra

Đối với Offset, việc đau buồn vì mất TakeOff là một trận chiến không ngừng, làm lu mờ khả năng thảo luận về nỗi đau một cách cởi mở của anh ấy. Rapper tiết lộ: “Thật khó để tôi nói về s–t ngay bây giờ. Tôi chưa bao giờ nói về những thứ này. Nghiêm túc mà nói. Nói về Take thật khó, anh bạn. Nói về tất cả những điều này thật khó.” Sức nặng của sự mất mát đè nặng lên trái tim Offset, khiến anh phải che giấu cảm xúc và che giấu những suy nghĩ nhất định. Trong sự hoài nghi, anh ấy thừa nhận rằng sự vắng mặt của TakeOff có cảm giác không thật, khiến việc xử lý càng trở nên khó khăn hơn.

Cống hiến thầm lặng và hợp tác chưa được phát hành

Trong khi đấu tranh để đối phó với nỗi đau, Offset đã tìm thấy niềm an ủi theo một cách tinh tế để tôn vinh ký ức của TakeOff. Rapper đã chia sẻ những đoạn nhạc chưa phát hành có sự góp mặt của người bạn cùng ban nhạc quá cố của anh ấy trên mạng xã hội, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ hợp tác sáng tạo của họ. Ngoài ra, Offset tự hào khoe một hình xăm chân dung lớn TakeOff trên lưng, một biểu tượng vĩnh viễn cho tình bạn vĩnh cửu và kinh nghiệm chung của họ.

Các dự án solo đầy hứa hẹn với sự hợp tác đáng chú ý

Cuộc phỏng vấn của Offset cũng đề cập đến album solo rất được mong đợi của anh ấy, phần tiếp theo của album đầu tay Father of Four năm 2019 của anh ấy. Theo các cuộc thảo luận, album sẽ có sự góp mặt của một đội ngũ nghệ sĩ nổi bật ấn tượng, bao gồm Travis Scott, Future, Chloe Bailey, Latto và TakeOff quá cố, những người đã đóng góp vào mùa hè năm ngoái. Thêm phần phấn khích, Offset xác nhận rằng vợ anh, Cardi B, cũng sẽ góp mặt trong album với sự góp mặt của cô, tiếp tục ca khúc hợp tác thành công của họ. Người hâm mộ có thể mong đợi việc phát hành album, dự kiến ​​​​vào mùa hè này.

Khi Offset vượt qua hành trình đau buồn đầy thử thách sau cái chết bi thảm của TakeOff, anh ấy vẫn thận trọng khi chia sẻ những cảm xúc sâu sắc nhất của mình. Tuy nhiên, nghệ sĩ vẫn tiếp tục tìm cách tôn vinh di sản của người bạn quá cố của mình, thông qua những lời tri ân âm nhạc chân thành và những hành động tưởng nhớ tinh tế. Trong khi đối mặt với sự mất mát không thể tưởng tượng này, Offset một lần nữa sẽ tạo nên làn sóng trong làng âm nhạc với album solo sắp tới của anh ấy, hứa hẹn một loạt các màn hợp tác ấn tượng thể hiện tài năng đa dạng của anh ấy. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của album, sự kiên trì và cống hiến của Offset cho nghề của anh ấy tỏa sáng, nhắc nhở chúng ta về sức mạnh bền bỉ của anh ấy giữa nghịch cảnh cá nhân.

ĐỌC C: NG: Cardi B tặng chồng 2 TRIỆU USD nhân dịp sinh nhật lần thứ 30; Quips ‘Anh ấy thực sự có tất cả’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *