Nysa Devgan, con gái của Ajay Devgn và Kajol, trông rất sang trọng khi tiệc tùng tại Luân Đôn.

Nysa Devgan, con gái của cặp đôi nổi tiếng Ajay Devgn và Kajol, vừa được chia sẻ hình ảnh tham dự bữa tiệc tại London trên mạng xã hội. Nysa thường được theo dõi nhiều trên mạng xã hội và được coi là một trong những ngôi sao nhí hot nhất hiện nay. Cô bé cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và tiệc tùng bên các ngôi sao nhí khác. Bên cạnh đó, cô bé cũng được đánh giá là một học sinh xuất sắc và đang theo học cao học tại Thụy Sĩ. Kajol cũng cho biết rằng cô sẽ luôn ủng hộ con gái trong mọi quyết định của cô bé.

Con gái của Ajay Devgn và Kajol, Nysa Devgan, là một trong những ngôi sao nhí được theo dõi nhiều nhất trong thị trấn. Bất cứ khi nào anh ấy bước ra khỏi thành phố, các video của anh ấy sẽ lan truyền ngay lập tức. Anh ấy cũng thường được nhìn thấy tiệc tùng với những ngôi sao nhí khác và hình ảnh cũng như video của họ đang gây bão trên mạng xã hội. Đầu ngày hôm nay, một bức ảnh của cô ấy từ London đã xuất hiện trên mạng xã hội. Anh ta được nhìn thấy đang tiệc tùng với người bạn thân Orhan Awatramani, được biết đến với cái tên Orry.

Hình ảnh bữa tiệc của Nysa Devgan lan truyền trên Internet

Orhan đã xem câu chuyện trên Instagram của anh ấy và đưa ra cái nhìn thoáng qua về đêm thứ Bảy của anh ấy với Nysa. Cô đã chia sẻ một số hình ảnh với đứa trẻ ngôi sao. Bức hình đầu tiên chụp cận cảnh Nysa khi ngồi trong xe. Trong một bức ảnh khác, Nysa và Orry được nhìn thấy đang tiếp quản câu lạc bộ đầy phong cách. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời. Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Nysa vừa mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình. Kajol đã lên mạng xã hội và chia sẻ những bức ảnh đẹp với cô ấy. Cùng với bức ảnh, cô đã viết một ghi chú đẹp cho con gái mình. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Đây là chúng tôi và những câu chuyện của chúng tôi luôn luôn. Yêu khiếu hài hước, trí óc và trái tim vô cùng ngọt ngào của bạn.. yêu bạn đến cắn cô bé và mong bạn luôn cười, cười và chọc cười tôi mãi mãi! #daughtersrock #mybabygirl #happy20th #all Growingupnow.”

Gần đây, Kajol đã nói về sự nổi tiếng của Nysa trên mạng xã hội. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy tự hào về cô ấy và thích việc Nysa cư xử đàng hoàng ở bất cứ nơi nào cô ấy đến. Kajol cũng cho biết con gái Nysa của cô có mọi quyền làm bất cứ điều gì cô ấy muốn làm và cô sẽ luôn ủng hộ cô bé.

Kajol và con gái Nysa đã xuất hiện cùng nhau vào tháng 4 khi họ tham dự lễ khánh thành NMACC. Hai mẹ con trông sành điệu trong trang phục sành điệu. Cư dân mạng đã rất ấn tượng với sự xuất hiện của họ. Một người dùng cũng bình luận: “Cô ấy nhận nó từ mẹ mình”.

Hiện tại, Nysa đang theo học cao học tại Thụy Sĩ. Trước đó, Ajay tiết lộ con gái anh không có ý định dấn thân vào showbiz.

ĐỌC CSONG: Mera naam Nysa hai’: Con gái của Ajay Devgn, Nysa Devgan yêu cầu các tay săn ảnh phát âm đúng tên của cô ấy, XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *