“Nữ diễn viên Yellowstone Kelly Reilly bật mí về vai diễn Beth Dutton: Tôi không muốn đóng lại lần nữa”

Kelly Reilly, nữ diễn viên đang rất được yêu thích với vai diễn Beth Dutton trong loạt phim Yellowstone. Vai diễn của cô là con gái lớn của tộc trưởng nhà Dutton – John Dutton, với tính cách thông minh, sắc sảo và đầy tham vọng. Gần đây, Reilly đã mở lòng về vai diễn của mình trong phim và tiết lộ rằng cô đã nhận được nhiều kịch bản cho cùng một vai. Tuy nhiên, cô không muốn đóng cùng một vai hai lần. Ngoài vai diễn trong Yellowstone, Kelly Reilly còn có những vai diễn đáng chú ý trong các phim Pride & Prejudice, Eden Lake và Flight. Cô cũng tin vào việc giữ cuộc sống gia đình riêng tư nhất có thể để tránh sự chú ý của công chúng.

Kelly Reilly nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích với vai diễn Beth Dutton trong Yellowstone. Beth là con gái lớn của tộc trưởng nhà Dutton – John Dutton. Được biết đến với những lời lẽ châm biếm và sự thông minh sắc sảo, Beth cũng là người đầy tham vọng và thông minh.

Gần đây, Reilly đã mở lòng về vai diễn Beth Dutton trong Yellowstone. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Kelly Reilly nói về vai diễn Yellowstone của mình

Kelly Reilly thừa nhận rằng kể từ khi đóng vai Beth Dutton trong Yellowstone, cô đã nhận được nhiều kịch bản cho cùng một vai. Trong một cuộc phỏng vấn với Looper, nữ diễn viên nói: “Tất nhiên là tôi đã đóng vai Beth Dutton và mọi người yêu mến cô ấy. Vì vậy, tôi bị choáng ngợp bởi những kiểu phụ nữ rất đam mê, mạnh mẽ và quyết liệt. Nhưng tôi không muốn đóng vai cô ấy nữa.” Anh tiết lộ không thích đóng cùng một vai hai lần.

ĐỌC CSONG: Yellowstone Season 5: Làm thế nào để xem trực tuyến loạt ngôi sao Kevin Costner? Tìm ra

Kelly Reilly (Ảnh qua IMDb)

ĐỌC CSONG: Ông chủ Yellowstone bày tỏ sự thất vọng về sự ra đi của Kevin Costner: Nó cắt đứt nhân vật của ông

Reilly cũng đã nói về những thách thức mà anh ấy phải đối mặt khi quay phim cho Yellowstone. Nam diễn viên đã trải lòng về khoảng thời gian phải quay cảnh với một con sói thật. Anh ấy nói, “Phi hành đoàn nói, đừng lo lắng. Chúng tôi có đoạn dây vô hình này nên nếu nó chạy về phía bạn, nó sẽ làm họ vấp ngã.” Ngôi sao của Yellowstone nói rằng trong khi anh ấy lo lắng, anh ấy biết điều đó sẽ tốt cho toàn bộ loạt phim Reilly cũng nói rằng sự tự tin của anh ấy đã tăng lên theo từng mùa giải của Yellowstone.

Kelly Reilly tin vào việc giữ cuộc sống gia đình riêng tư nhất có thể và tránh sự chú ý của công chúng bằng cách sống xa thành phố. Nữ diễn viên Yellowstone rất tự hào về vai diễn của mình trong loạt phim. Anh ấy nói, “Thật là một điều tuyệt vời khi trở thành một phần của Yellowstone. Mọi người đã chấp nhận nó như là lễ vật của họ. Tôi rất tự hào về anh ấy.” Những vai diễn đáng chú ý khác của cô bao gồm Pride & Prejudice, Eden Lake và Flight.

ĐỌC CSONG: Yellowstone Season 5: Các dự án tương lai của các diễn viên trong phần cuối của loạt phim truyền hình tân tây được tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *