Nữ diễn viên Tamannaah Bhatia đòi số tiền khổng lồ để biểu diễn một bài hát đặc biệt trong NBK108 của Balakrishna? Cô ấy đã phản ứng thế nào? (Vietnamese)

Tamannaah Bhatia, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, đã phản ứng trước tin đồn yêu cầu một số tiền khổng lồ để biểu diễn một bài hát đặc biệt trong NBK108 của Balakrishna. Anh ấy đã gọi đó là vô căn cứ và rất khó chịu khi đọc những tin tức vô căn cứ như vậy. Các báo cáo cho rằng anh ấy đã yêu cầu một khoản lương lên tới 5 Rs crores để biểu diễn bài hát đó. Tuy nhiên, Tamannaah khẳng định rằng đó là tin đồn và cô luôn tôn trọng đạo diễn Anil Ravipudu và Balakrishna. Hiện tại, cô đang bận rộn quay bộ phim mới Bholaa Shankar ở Thụy Sĩ và chuẩn bị ra mắt các bộ phim tiếp theo.

Kể từ vài ngày nay, có tin đồn rằng Tamannaah Bhatia đã yêu cầu một khoản lương khổng lồ để biểu diễn một bài hát đặc biệt trong NBK108 Balakrishna với đạo diễn Anil Ravipudu. Nam diễn viên đã phản ứng trước tin đồn và gọi nó là vô căn cứ. Anh ấy cũng đề cập rằng “rất khó chịu khi đọc những tin tức vô căn cứ như vậy”.

Tamannaah Bhatia đã lên Twitter phản ứng trước tin đồn đòi thù lao khủng cho một bài hát đặc biệt trong NBK108. Anh ấy viết: “Tôi luôn thích làm việc với @AnilRavipudi thưa ngài. Tôi rất tôn trọng anh ấy và ngài Nandamuri Balakrishna. Vì vậy, đọc những bài báo vô căn cứ về tôi và các bài hát trong phim mới của họ, tôi rất buồn. Hãy nghiên cứu trước khi bạn đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ.”

Tin đồn về thù lao của Tamannaah Bhatia cho NBK108

Một số báo cáo cho rằng đạo diễn Anil Ravipudu đã tiếp cận Tamannaah Bhatia để biểu diễn một bài hát đặc biệt trong bộ phim NBK 108 của anh ấy với Balakrishna. Người ta nói rằng anh ấy đã đồng ý biểu diễn một bài hát đặc biệt nhưng lại yêu cầu một khoản lương khổng lồ lên tới 5 Rs crores, khiến đạo diễn mất tinh thần.

Cũng có thông tin cho rằng vì đạo diễn có mối quan hệ tốt với Tamannaah nên anh ấy đã đồng ý thuyết phục nhà sản xuất trả tiền theo yêu cầu của anh ấy. Đối với những người không biết, Tamannaah đã làm việc trong bộ phim bom tấn F2 và F3 của Anil Ravipudu. Trên thực tế, anh ấy cũng đã biểu diễn điệu nhảy Daang Daang đặc biệt trong bộ phim Sarileru Neekevvaru của Mahesh Babu.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Tamannaah Bhatia hiện đang bận rộn quay bộ phim mới nhất của cô Bholaa Shankar ở Thụy Sĩ. Theo báo cáo, cô ấy hiện đang quay một bài hát lãng mạn với Chiranjeevi trong phim. Do Meher Ramesh đạo diễn, phim có sự tham gia của Keerthy Suresh trong vai chị gái của Chiranjeevi trong phim. Shankar’s Bholaa sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 8

Cô ấy cũng chuẩn bị ra mắt Malayalam đối diện với Dileep trong Arun Gopy’s Bandra. Anh ấy cũng đã tham gia dàn diễn viên của bộ phim Tamil sắp tới, Jailer. Với sự tham gia của siêu sao Rajinikanth trong vai chính, Jailer còn có Mohanlal, Jackie Shroff và Shiva Rajkumar trong các vai quan trọng. Các tù nhân cũng dự kiến ​​được trả tự do vào ngày 11/8.

ĐỌC CSONG: Tamannaah Bhatia ngồi xổm trong buổi chụp hình ở Thụy Sĩ, tạo dáng vẻ tập luyện tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *