“Nữ diễn viên Raveena Tandon tiết lộ điều kiện trước khi quay Tip Tip Barsa Pani với Akshay Kumar”

Raveena Tandon là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất Bollywood từ thập niên 90. Một trong những bài hát của cô, Tip Tip Barsa Pani đã trở nên vô cùng nổi tiếng và đến ngày hôm nay vẫn được xem là một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi đồng ý tham gia ca khúc này, Raveena đã đặt ra một số điều kiện nhất định. Nữ diễn viên lên tiếng giải thích rằng saree của cô sẽ không cởi ra và không có cảnh hôn trong bài hát. Raveena cũng báng bổ về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar, nam diễn viên đã đóng chung với cô trong bài hát này.

Raveena Tandon là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng và được yêu thích nhất Bollywood từ thập niên 90. Anh ấy là một phần của nhiều bộ phim ăn khách và đã mang đến cho chúng ta một số nhân vật đáng nhớ nhất. Một trong những bài hát của anh ấy, Tip Tip Barsa Pani đã trở nên khá nổi tiếng và vẫn được coi là một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất. Dù là những bước nhảy gợi cảm của Raveena hay phản ứng hóa học tuyệt vời với Akshay Kumar, mọi thứ đều khiến màn hình bùng cháy và nó vẫn vậy. Nhưng bạn có biết, nữ diễn viên đã đặt ra một số điều kiện trước khi đồng ý tham gia ca khúc này không?

Tình trạng của Raveena Tandon trước khi thực hiện Tip Tip Barsa Pani

Nói về bài hát này, Raveena Tandon tiết lộ rằng cô ấy đã thực hiện những bài hát gợi cảm như thế này nhưng không có gì công khai về nó. Raveena cũng giải thích rằng có sự khác biệt giữa tình dục và đam mê trực diện. Trong khi nêu rõ các điều kiện với nhà sản xuất, nữ diễn viên đã nói rõ rằng saree của cô ấy sẽ không cởi ra và sẽ không có cảnh hôn. Raveena có nhiều dấu thập hơn dấu tích trong bài hát. Cuối cùng, họ đã nghĩ ra ‘Mẹo Mẹo’, đó là sự cân bằng đúng đắn của niềm đam mê. Trước đây, người ta cũng nói rằng Raveena ban đầu không sẵn sàng thực hiện bài hát này vì cô ấy cảm thấy rằng cha mình sẽ không đánh giá cao nó. Nhưng sau đó anh ấy đã đồng ý sau khi các nhà sản xuất yêu cầu anh ấy không cho cha mình xem bộ phim.

Raveena Tandon báng bổ về mối quan hệ của cô với Akshay Kumar

Khi nói chuyện với ETimes, Raveena nói rằng cô và Akshay vẫn là bạn. Nói về mối quan hệ của mình với nam diễn viên, cô nói: “Akshay và tôi vẫn là bạn. Trong cuộc đời mỗi người đều có một hành trình. Bạn phải tôn trọng nó và bước tiếp. Tôi nghĩ về anh ấy rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những mạnh nhất. trụ cột của ngành công nghiệp của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *