“Nữ diễn viên Priyanka Chopra trong phim mà cô ghét: ‘Những câu thoại của tôi vô nghĩa, tôi luôn là một cô gái yếu đuối'”

Priyanka Chopra, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, vừa tiết lộ rằng cô từng đóng một bộ phim mà cô ghét cay ghét đắng. Trong một video mới nhất của Prime Video India, Priyanka được hỏi về trải nghiệm đó và cô cho biết rằng lời thoại của cô trong bộ phim đó không có ý nghĩa gì và cô luôn phải đóng vai con gái yếu đuối. Ngoài ra, cô cũng trả lời câu hỏi về việc có ngáy khi ngủ hay không và đã từng đánh rắm ở nơi công cộng. Priyanka đang tận hưởng thành công của loạt phim gián điệp mới nhất của cô, Thành cổ, và cũng đang chuẩn bị cho các dự án tiếp theo của mình, bao gồm Jee Le Zaraa và Nguyên thủ quốc gia.

Priyanka Chopra hiện đang tận hưởng thành công của loạt phim gián điệp mới nhất của cô ấy Thành cổ, đóng chung với Richard Madden. Priyanka Chopra đóng vai Nadia Sinh trong sê-ri này do Anh em nhà Russo tạo ra. Giờ đây, trong video mới nhất được chia sẻ bởi Prime Video India, Priyanka được nhìn thấy đang trải qua bài kiểm tra phát hiện nói dối và trả lời một số câu hỏi thú vị. Anh ấy được hỏi liệu anh ấy đã từng đóng một bộ phim mà anh ấy ghét chưa, và liệu anh ấy có ngáy khi ngủ không.

Priyanka Chopra trải lòng về việc đóng phim mà cô ghét

Khi được hỏi liệu cô ấy đã từng đóng một bộ phim mà mình ghét chưa, Priyanka nói rằng mặc dù cô ấy không thể tiết lộ về bộ phim nhưng trải nghiệm đó là ‘khá đáng ghét’. Priyanka nói: “Tôi không thể nói cho bạn biết đó là bộ phim gì nhưng tôi có thể nói với bạn rằng trải nghiệm này khá đáng ghét. Tôi đã từng phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ. Lời thoại của tôi thật vô nghĩa, tôi luôn là một cô gái mà tôi’ tôi tử tế. hơn không. Vì vậy, nó là khó khăn.”

Hơn nữa, khi được hỏi liệu cô có ngáy khi ngủ không, Priyanka nói rằng chồng cô, Nick Jonas, đã nói với cô rằng cô ngáy, nhưng cô phủ nhận điều đó. “Tôi không ngáy,” Priyanka nói, sau đó máy phát hiện nói dối chuyển sang màu đỏ. Khi được hỏi liệu cô ấy đã bao giờ đánh rắm ở nơi công cộng chưa, PeeCee nói: “Có, tôi đã đánh rắm ở nơi công cộng. Nhưng họ im lặng và chết chóc.” Hơn nữa, cô được yêu cầu lựa chọn giữa Jonas Brothers và Harry Styles, Priyanka trả lời: “Ban nhạc so với một người? Anh em Jonas, anh đùa tôi à?”

Mặt trước tác phẩm của Priyanka Chopra

Priyanka Chopra được nhìn thấy lần cuối trong Thành cổ, và bộ phim lãng mạn Yêu lần nữa, cùng với Sam Heu Afghanistan và Celine Dion. Priyanka hợp tác với các ngôi sao Hollywood John Cena và Idris Elba cho vai Nguyên thủ quốc gia, được quảng cáo là một bộ phim hành động ly kỳ. Anh cũng có bộ phim đường dài Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar, đóng chung với Alia Bhat và Katrina Kaif.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra thể hiện kỹ năng ‘bay lên’ trong video Thành cổ BTS mới nhất của cô ấy; xem nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *