“Nữ diễn viên Priyanka Chopra gặp khó khăn khi học khiêu vũ Bollywood trong bộ phim ra mắt; Nhà sản xuất tiết lộ”

Siêu sao toàn cầu Priyanka Chopra đã phải đấu tranh rất nhiều để đạt được vị trí hiện tại trong làng giải trí. Nam diễn viên đã ra mắt Bollywood vào năm 2003 với bộ phim Andaaz. Gần đây, nhà sản xuất Suneel Darshan đã tiết lộ rằng Priyanka gặp khó khăn khi học điệu nhảy Bollywood trong bộ phim đầu tay của cô ấy. Mặc dù rất ngoan cường, nhưng PeeCee vẫn phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng của đạo diễn về các tiết mục khiêu vũ. Tuy nhiên, cô đã vượt qua khó khăn và thực hiện điệu nhảy một cách hoàn hảo. Hiện tại, Priyanka đang bận rộn với nhiều dự án mới, trong đó có bộ phim tiếp theo Heads of State với sự tham gia của John Cena và Idris Elba.

Siêu sao toàn cầu Priyanka Chopra là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất làng giải trí. Nam diễn viên đã phải đấu tranh rất nhiều để đạt được vị trí hiện tại. Có một thực tế là Priyanka Chopra đã ra mắt Bollywood vào năm 2003 với bộ phim Andaaz. Gần đây, nhà sản xuất Suneel Darshan tiết lộ rằng Priyanka gặp khó khăn khi học điệu nhảy Bollywood cho bộ phim Andaaz.

Priyanka Chopra gặp khó khăn khi học nhảy Bollywood

Lara Dutta và Akshay Kumar do Andaaz đóng vai chính đánh dấu bộ phim đầu tay của Priyanka Chopra. Nhà sản xuất Suneel Darshan tiết lộ rằng mặc dù rất ngoan cường nhưng nam diễn viên Thành cổ vẫn phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng của đạo diễn về các tiết mục khiêu vũ. Ca khúc Allah Kare Dil Na Lage của phim có vẻ khó đối với PeeCee. Do đó, sản xuất đã bị trì hoãn.

Trong khi đó, vợ của Akshay Kumar, Twinkle Khanna, đang mang thai đứa con đầu lòng. Nam diễn viên bỏ mặc vợ chăm sóc. Trong khi đó, Priyanka Chopra quyết tâm học các bước nhảy. Nhà sản xuất cảm thấy rằng nữ diễn viên cần được đào tạo nhiều hơn nên đã đăng ký cho cô tham gia một chương trình khiêu vũ nghiêm ngặt kéo dài 45 ngày. Ông được đào tạo dưới biên đạo múa nổi tiếng, Veeru Krishnan.

Suneel Darshan về cuộc đấu tranh để học nhảy của Priyanka Chopra

Trong một cuộc phỏng vấn với ETimes, Suneel Darshan nói: “Vâng, điều này đang xảy ra. Và ngay lúc đó, Twinkle, vợ của Akshay Kumar, là đứa con đầu lòng của họ và ngày dự sinh của cô ấy không còn lâu nữa.” Nhà sản xuất tiếp tục, “Tôi đã đăng ký Priyanka với Veeru Krishnan. Đăng rằng, tuy nhiên, tất cả đều tốt. Sau đó, Priyanka đã thực hiện điệu nhảy một cách hoàn hảo. Anh ấy đã gây ấn tượng với đạo diễn cũng như nhà sản xuất.

Nói về Andaaz, phim còn có sự tham gia của Akshay Kumar và Lara Dutta trong các vai chính. Priyanka đã viết luận về vai Jiya Singhania trong phim. Bộ phim do Raj Kanwar đạo diễn và cũng là một thành công phòng vé.

Về mặt công việc, Chopra hiện đang bấm máy cho bộ phim tiếp theo Heads of State với sự tham gia của John Cena và Idris Elba. Anh ấy cũng có một bộ phim Bollywood Jee Le Zara với sự tham gia của Alia Bhatt và Katrina Kaif. Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong sê-ri web Thành cổ và bộ phim Hollywood Yêu lần nữa.

ĐỌC CSONG: Thành cổ của Priyanka Chopra có được gia hạn cho phần 2 với đạo diễn Joe Russo không? Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *