Nữ diễn viên Dimple Hayathi bị buộc tội đâm vào ô tô của một sĩ quan IPS; Diễn viên phản ứng sau khi video lan truyền. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese.)

Dimple Hayathi, nữ diễn viên Tollywood, vừa bị cảnh sát Hyderabad truy tố vì cáo buộc đâm vào xe của một sĩ quan IPS. Cô và bạn trai Victor David cũng bị cáo buộc đã gây hư hỏng một chiếc ô tô đậu trong tòa nhà chung cư của anh ta. Đây không phải là lần đầu tiên cơ quan công an nhận được đơn tố cáo về hành động của cặp đôi này. Một đoạn video Dimple Hayathi rời đồn cảnh sát cũng đã lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã phản ứng lại báo cáo và yêu cầu mọi người chờ đợi trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Nữ diễn viên Tollywood Dimple Hayathi đã bị cảnh sát Hyderabad truy tố vì cáo buộc đâm vào xe của một sĩ quan IPS. Theo báo cáo, cô và bạn trai Victor David bị cáo buộc đã lái xe của họ đâm vào xe chính thức của Phó Ủy viên Cảnh sát (Giao thông) Rahul Hegde vào tối thứ Hai. Họ cũng làm hỏng một chiếc ô tô đậu trong tòa nhà chung cư của anh ta.

Dimple Hayathi và bạn trai của cô ấy là David được cho là sống trong cùng tòa nhà Jajahan Jajahan Tawan với tư cách là sĩ quan IPS Rahul Hegde. Người lái xe của DCP đã đệ đơn kiện nữ diễn viên và bạn trai của cô vì cáo buộc làm hư hỏng một chiếc xe đậu ở khu vực tầng hầm để xe của tòa nhà của họ. Những người khiếu nại cho rằng họ cố tình làm vậy. Và được biết, đây không phải là lần đầu tiên cơ quan công an nhận được đơn tố cáo. Thanh tra phụ Chandra Shekar của Jubilee Hills nói rằng họ đã nhận được một khiếu nại tương tự một tuần trước, cáo buộc rằng Dimple và bạn trai của cô ấy đã chặn xe của DCP hai đến ba lần trước đó.

Một đoạn video Dimple Hayathi rời đồn cảnh sát, che mặt đã lan truyền trên mạng xã hội. Một đoạn video khác đã gây sốt trên mạng cho thấy Hayathi Dimple bị bắt quả tang đang đá một chiếc ô tô trong bãi đậu xe.

Theo báo cáo, cư dân sống trong căn hộ của cùng tòa nhà nói rằng Dimple Hayathi say rượu và thường xuyên cư xử không đúng mực, đồng thời cô ấy đã uống rượu và ma túy.

Xem video lan truyền của Dimple Hayathi từ bãi đậu xe của tòa nhà

Lúm đồng tiền của Hayathi phản ứng với báo cáo

Mặt khác, Dimple Hayathi đã lên Twitter và phản ứng lại báo cáo. Anh ấy không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào nhưng yêu cầu mọi người chờ đợi trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào. Nam diễn viên viết: “Lạm dụng quyền lực không che giấu sai lầm … #satyamevajayathe.” Trong một tuyên bố khác, ê-kíp của nam diễn viên thay mặt anh viết: “Dù vấn đề đang diễn ra như thế nào, tôi hiểu mối quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông, và tôi cảm ơn mọi người vì sự hợp tác và hỗ trợ mà tôi chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào cho đến nay. điều đó, tôi sẽ yêu cầu bạn kiên nhẫn chờ đợi. Cho đến lúc đó, nhóm pháp lý có liên quan sẽ sớm quay lại thỏa thuận. Bạn, nhóm của Dimple Hayathi.”

ĐỌC CSONG: Khi Hansika Motwani tiết lộ đối mặt với chiếc ghế dài casting ở Tollywood: Một nữ diễn viên trẻ thường hỏi tôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *