Nữ diễn viên Anushka Sharma bị phạt vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm; Vệ sĩ của cô ấy bị phạt: Báo cáo mới.

Anushka Sharma đã gặp rắc rối khi bị cư dân mạng chỉ trích vì đi xe đạp không đội mũ bảo hiểm. Điều này đã khiến cho vệ sĩ của cô cũng bị phạt. Tuy nhiên, trên blog của mình, Amitabh Bachchan đã làm rõ rằng anh ta không vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Theo báo cáo mới nhất, cảnh sát Mumbai đã phạt Anushka vì vi phạm luật giao thông. Điều này đã khiến cho nữ diễn viên trở thành tiêu đề của mọi cuộc trò chuyện. Bức ảnh của Anushka và vệ sĩ của cô đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nữ diễn viên Anushka Sharma đã trở thành tiêu đề vì tất cả những lý do sai lầm. Mới đây, người ta bắt gặp anh rời ô tô và đi xe đạp cùng vệ sĩ sau một rào cản. Các tay săn ảnh đã bắt gặp anh lái ô tô để đến địa điểm làm việc nhanh hơn. Tuy nhiên, sau khi video của anh được chia sẻ trên mạng, cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra rằng anh không đội mũ bảo hiểm. Ngay cả vệ sĩ của ông cũng không đội mũ bảo hiểm. Cư dân mạng đã gắn thẻ Cảnh sát Mumbai và họ cũng trả lời tương tự. Bây giờ, theo các báo cáo mới nhất, Cảnh sát Mumbai đã phạt Anushka vì đi xe đạp mà không đội mũ bảo hiểm.

Vệ sĩ của Anushka Sharma bị phạt

Anushka được trông thấy ngồi trên xe đạp cùng vệ sĩ Sonu Shaikh. Theo Times Now, Cảnh sát giao thông Mumbai đã phạt 10.500 Rs đối với người cầm lái (Sonu Shaikh). Họ cũng đã ban hành một challan theo Sec 129/194, Sec 5/180 & Sec 3(1)18. Báo cáo chỉ ra rằng Cảnh sát giao thông Mumbai xác nhận rằng người lái đã nộp phạt 10.500 Rs. Được biết, Amitabh Bachchan, người cũng được nhìn thấy đi thang máy từ một người không rõ danh tính, có thể bị các quan chức phạt.

Hình ảnh lịch sự: Twitter

Trước đó, anh đã chia sẻ một bức ảnh với người hâm mộ và tiết lộ cách anh đạp xe để đi làm nhanh hơn để tránh tắc đường. Anh ấy viết, “Cảm ơn vì chuyến đi bạn.. không biết bạn.. nhưng bạn có nghĩa vụ và đưa tôi đến địa điểm làm việc đúng giờ.. nhanh hơn và tránh tắc đường không thể giải quyết được.. cảm ơn đã đóng cửa, quần short và chủ sở hữu của chiếc áo phông màu vàng.” Người dùng mạng xã hội nhận thấy rằng thậm chí anh ta còn không đội mũ bảo hiểm và đã gắn thẻ Cảnh sát Mumbai. Sau đó, Big B đã làm rõ trên blog của mình rằng anh ấy không vi phạm bất kỳ quy tắc nào.

Anh ấy viết, “Thực tế đây là một địa điểm quay phim trên đường phố Mumbai .. Chủ nhật .. đã được cấp phép chính thức để quay phim trên một con đường ở Ballard Estate .. Đã xin phép vào Chủ nhật vì tất cả các văn phòng đều đóng cửa và có không có công cộng hoặc giao thông .. Một làn đường trong khu vực này bị Cảnh sát CHẶN khi được phép quay .. làn đường dài gần 30-40 mét .. Bộ quần áo tôi đang mặc là trang phục của tôi cho bộ phim.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy chỉ ‘đánh lừa’ bằng cách đi xe đạp của một thành viên phi hành đoàn và họ thực sự không đi đâu cả, thay vào đó tạo ấn tượng rằng họ đang di chuyển bằng xe đạp để tiết kiệm thời gian.

ĐỌC C: NG: Cảnh sát Mumbai đã phản ứng sau khi Amitabh Bachchan và Anushka Sharma bị phát hiện đi xe đạp không đội mũ bảo hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *