Nữ diễn viên Aishwarya Rajesh chia sẻ về phim tâm lý nữ: Nếu phim không thành công, người ta sẽ nói diễn viên thất bại

Aishwarya Rajesh đã trở thành một trong những diễn viên nữ sáng giá trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Với những màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim như Kanaa và The Great Indian Kitchen, cô đã chứng minh được tài năng của mình. Và mới đây, bộ phim Farhana do cô đóng chính đã được ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Aishwarya đã chia sẻ về trải nghiệm đóng vai Farhana, một nhân vật độc nhất và căng thẳng. Cô cũng bày tỏ hy vọng rằng các bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm sẽ được đánh giá cao như các bộ phim nam chính. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ về bộ phim tiếp theo của mình, Dear với GV Prakash, một bộ phim về ngáy ngủ đầy thú vị.

Được biết đến với những màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim như Kanaa và The Great Indian Kitchen, Farhana của Aishwarya Rajesh đã khai mạc vào ngày 12 tháng 5. Do Nelson Venkatesan đạo diễn, bộ phim kể về một phụ nữ đã có gia đình làm việc trong một trung tâm chăm sóc khách hàng xuất thân từ một gia đình Hồi giáo bảo thủ. Trước khi bộ phim được phát hành, Aishwarya, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với chúng tôi, đã mở lòng về việc đóng một vai ‘độc nhất’ một lần nữa, bộ phim sắp tới của cô ấy, v.v.

“Khi Nelson trình bày ý tưởng này với tôi, OTT không phải là xu hướng… Đó là trước thời kỳ phong tỏa do covid. Nhưng sau đó Covid xảy ra và cuộc sống ở chế độ tạm dừng. Một ngày nọ, Nelson gọi cho tôi và nói rằng hãy làm điều đó với tư cách là Dream Warriors trên tàu và đó là cách nó bắt đầu. Bản thân Farhana là duy nhất. Khi tôi nghe ý tưởng này, tôi thực sự xúc động về nó. Đó là một kịch bản hoàn toàn khác. Đây không phải là một bộ phim bình thường và với tư cách là một diễn viên nhân vật, đây cũng là một Vai diễn rất căng thẳng. Nó sẽ diễn ra là một bộ phim rất thử nghiệm vì Farhana là một nhân vật mà tôi không thể liên hệ với nhân vật thực của mình, nó khác,” Aishwarya nói, người cũng tiết lộ rằng Farhana ban đầu được lên kế hoạch phát hành OTT.

Những thách thức khi đóng vai Farhana là gì?

Aishwarya Rajesh trả lời: “Khi bạn làm một bộ phim có nam chính, bạn rất thoải mái vì nó không quá bận rộn như một bộ phim do nữ chính. Bạn có rất nhiều trách nhiệm khi làm một bộ phim do nữ chính và nếu bộ phim thì không. làm tốt thì chắc chắn người ta sẽ nói cô diễn viên thất bại. Để làm một bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm, tôi có rất nhiều trách nhiệm phải chăm chút bởi nó phải độc đáo, có yếu tố thương mại và rất nhiều thứ. Sau Covid, chúng tôi là tất cả đều tiếp xúc với rất nhiều ngôn ngữ và mọi thứ đã trở nên toàn cầu.”

Áp phích của Farhan

Bạn đã bao giờ bị xúc phạm bởi những người cố gắng đánh máy bạn cho một vai bạn đóng trong một bộ phim chưa?

Không thực sự. Và hiện tại, có rất nhiều kịch bản đến với tôi. Nhưng, tôi phải chọn cho phù hợp những gì phù hợp với mình. Vâng, ở đâu đó họ đã gõ bạn nhưng có lẽ tôi phải chọn đúng kịch bản.

Bạn bắt đầu diễn xuất vào năm 2010 và bạn đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Mọi người đều trải qua những lần suy sụp trong sự nghiệp của họ. Làm thế nào để bạn đối phó với thất bại?

Hành trình của mỗi người không thể suôn sẻ, phải có thăng trầm. Mỗi ngày là một quá trình học hỏi và tôi đã học được từ mọi thứ.

Bạn có nghĩ rằng phụ nữ vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có được hình ảnh đại diện giống như các nam diễn viên trong ngành công nghiệp điện ảnh không?

Chỉ khi bộ phim của tôi làm tốt, điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Khi tất cả các phim do nữ đóng chính và rất nhiều phim lấy phụ nữ làm trung tâm đều thành công, điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt. Ở Tamil, có rất ít nữ diễn viên như Nayanthara, Keerthy Suresh, Samantha, Sai Pallavi và Trisha (những người đang đóng phim lấy phụ nữ làm trung tâm), và phim của họ cũng nên thành công và sau đó sẽ là cùng ngành. Tôi hy vọng tất cả các bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm đều thành công để chúng ta có sự cân bằng trong phương trình và nó sẽ không bị gọi là ngành công nghiệp do nam giới thống trị. Nó sẽ không xảy ra trong một đêm nhưng tôi đã có thể thấy những thay đổi. 10 năm sau, tôi rất chắc chắn rằng nó sẽ thay đổi và tạo ra sự khác biệt lớn.”

Tiếp theo bạn, Dear với GV Prakash trông độc đáo và thú vị

Đó là một rom-com. Đó là về ngáy. Và điều khác biệt ở bộ phim này là ở đây, phụ nữ mắc chứng ngáy ngủ. Nó giống như phá vỡ các rào cản. Chúng ta không muốn rập khuôn như vậy nói đến ngáy ngủ thì là nói đến đàn ông. Tại sao không thể là phiên bản nữ? Khi một người phụ nữ gặp vấn đề về ngáy ngủ và cuộc sống của cô ấy đã thay đổi như thế nào là cả một câu chuyện.

ĐỌC C: NG: Trisha Krishnan, Lokesh Kanagaraj, Aishwarya Rajesh và những người nổi tiếng Tamil khác thưởng thức trận đấu CSK Dhoni ở Chennai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *