NTR30 mang tên Devara: Jr NTR sẵn sàng trả thù với chiếc rìu đầy máu.

Jr NTR, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Telugu, sẽ có một sinh nhật đặc biệt trong năm nay khi bộ phim NTR30 của anh ấy sắp được ra mắt. Với tiêu đề Devara, cái nhìn đầu tiên cho thấy Jr NTR trong hình đại diện hung dữ, cầm chiếc rìu nhuốm máu. Bộ phim này được quảng cáo là một bộ phim hành động có chỉ số octan cao, lấy bối cảnh ở vùng đất ven biển bị lãng quên của Ấn Độ. Được đạo diễn bởi nhà làm phim Koratala Siva, NTR30 được cho là một tác phẩm ngoại truyện với cốt truyện thú vị. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Sinh nhật của Man of Masses, Jr NTR sẽ đặc biệt hơn trong năm nay đối với người hâm mộ của anh ấy khi các nhà sản xuất bộ phim sắp tới của anh ấy NTR30, đã phát hành cái nhìn đầu tiên vào ngày hôm nay. Với tiêu đề Devara, cái nhìn đầu tiên cho thấy Jr NTR trong hình đại diện hung dữ, cầm chiếc rìu nhuốm máu.

Nam diễn viên RRR trông dữ dằn trong hình đại diện mặc lungi và toát lên vẻ vênh váo. Mọi người cũng có thể nhận thấy, một đống xác chết bên bờ biển. Dành cho những ai chưa biết, NTR30, hiện có tên là Devara, đánh dấu sự ra mắt bằng tiếng Telugu của con gái Sridevi, nữ diễn viên Bollywood Janhvi Kapoor. Vài tuần trước, Saif Ali Khan đã tham gia bộ phim của Jr NTR và Janhvi Kapoor. Anh ấy sẽ được coi là một nhân vật phản diện trong lần ra mắt Telugu của mình.

Được quảng cáo là một bộ phim hành động có chỉ số octan cao, bộ phim sắp ra mắt lấy bối cảnh ở vùng đất ven biển bị lãng quên của Ấn Độ. Nó sẽ thấy các kỹ thuật viên hàng đầu làm việc cùng nhau trong dự án. Sau RRR, người hâm mộ nóng lòng muốn biết điều gì đang chờ đợi họ. NTR30 chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang lớn đối với khán giả xem phim.

Xem bản xem trước tiêu đề đầu tiên của NTR30 bên dưới

Cái nhìn đầu tiên của Jr NTR từ Devara

Dự kiến ​​được gọi là NTR30, bộ phim hiện đang được quay ở Hyderabad và các nhà sản xuất muốn chia sẻ cái nhìn thoáng qua về nam diễn viên NTR. Áp phích chuyển động, được phát hành vào năm 2023 khá giống nhau và có Jr NTR trong hình đại diện hung dữ và chết chóc, tay cầm lưỡi hái và rìu.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim Koratala Siva, NTR30 được cho là một tác phẩm ngoại truyện với cốt truyện thú vị. NTR 30 cũng đánh dấu sự tái hợp của NTR Jr và đạo diễn Kortala Siva sau Janatha Garage.

NTR 30 do Yuvasudha Arts và NTR Arts sản xuất, Nandamuri Kalyan Ram trình bày và sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 4 năm 2024.

ĐỌC CSONG: Cập nhật BIG NTR30: Jr NTR chào đón Saif Ali Khan; Thư giãn cùng nhau trên phim trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *