Nora Fatehi mong muốn được đóng vai Helen trong bộ phim chuyển thể: ‘Đó là thử thách cho cả hai…’

Nora Fatehi, ngôi sao khiêu vũ Bollywood đang được nhắc đến nhiều vì khả năng khiến khán giả mê mẩn với những bước nhảy đầy mê hoặc của mình. Gần đây, cô đã biểu diễn tại một chương trình trao giải ở Abu Dhabi và nhảy theo các bài hát của nữ diễn viên huyền thoại Helen, bao gồm Piya Tu và Aaj Ki Raat, chiếm được cảm tình của khán giả. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nora bày tỏ mong muốn được đóng vai Helen trong bộ phim tiểu sử của mình và đã nghiên cứu kỹ tất cả các video của nữ diễn viên kỳ cựu để học hỏi thêm kỹ năng. Nếu các nhà làm phim có nghĩ đến cô, cô sẽ rất vui và coi đó là một vinh dự.

Nora Fatehi thường xuất hiện trên các tiêu đề vì khiến khán giả kinh ngạc trước những bước nhảy của cô. Bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trên màn ảnh rộng, anh ấy chắc chắn sẽ khiến khán giả trầm trồ với màn trình diễn đầy mê hoặc của mình. Nora, người được biết đến với những bài hát như Garmi, Manike, Dilbar và nhiều bài hát khác, gần đây đã biểu diễn ở Abu Dhabi trong một chương trình trao giải. Nữ diva bày tỏ sự kính trọng đối với nữ diễn viên huyền thoại Helen. Anh ấy đã nhảy theo các bài hát của mình như Piya Tu và Aaj Ki Raat và chiếm được cảm tình của khán giả. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Nora đã nói về màn trình diễn chói sáng kéo dài 10 phút của mình tại sự kiện. Anh cũng bày tỏ mong muốn được xuất hiện trong một bộ phim tiểu sử về Helen.

Nora Fatehi nói về mong muốn làm một bộ phim tiểu sử về Helen

Phát biểu với BBC Asian Network, Nora tiết lộ rằng cô đã xem video của Helen trước khi bước lên sân khấu. Anh ấy nói rằng anh ấy đã xem video và nhận thấy những chi tiết nhỏ về nữ diễn viên kỳ cựu. Cô chia sẻ: “Tôi thực sự đã nghiên cứu kỹ tất cả các video của cô ấy, thậm chí cả nhịp thở của chuyển động vai, tay và chỉ khí chất! Tôi phải nữ tính, tôi phải điềm tĩnh, tôi phải thật quyến rũ và tôi phải có nó.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Nora Fatehi đóng vai nữ chính trong Remo D’Souza, bạn diễn tiếp theo của Abhishek Bachchan

Hơn nữa, khi Nora được hỏi liệu cô ấy có đóng vai Helen trong bộ phim tiểu sử của mình nếu nó được thực hiện hay không. Nam diễn viên ngay lập tức đồng ý và nói rằng anh sẽ rất ‘vinh dự’. Nora nói, “Tất nhiên đó là một vinh dự! Ý tôi là nếu các nhà làm phim có nghĩ đến tôi, bởi vì tôi nghĩ chúng tôi có nhiều điểm chung. Anh ấy đến từ một quốc gia khác, tôi thì có, điều đó thật khó khăn cho cả hai chúng tôi, chúng tôi đã được giới thiệu với thế giới thông qua khiêu vũ và đó cũng là một thể loại khiêu vũ khác. Chúng tôi đang thay đổi ý nghĩa của khiêu vũ trong điện ảnh. Nếu ai đó cần thể hiện điều đó và thực sự thể hiện cảm xúc là gì, tôi nghĩ mình sẽ thực sự có thể kết nối với đó. Nhưng tất nhiên, đó sẽ là một vinh dự.”

Nora thường nói về Helen trong các cuộc phỏng vấn của cô ấy và chia sẻ rằng cô ấy thần tượng cô ấy như thế nào. Ước mơ của anh đã thành hiện thực khi anh gặp Helen vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *