Nimrat Kaur nhớ đồng diễn viên Irrfan Khan trong The Lunchbox: ‘Chúc tôi có thêm thời gian trên màn ảnh với anh ấy…’

Nimrat Kaur, the talented actress who played Ila Singh in the 2013 film The Lunchbox, recently spoke with Pinkvilla about her memories of her co-star Irrfan Khan, who played Saajan Fernandes in the film. Despite the fact that the two actors starred in the same film, they never shared a scene together. In the interview, Kaur expressed her regret about this and said that she wished she had more screen time with Khan. The Lunchbox, directed by Ritesh Batra, received critical acclaim and was screened at the Cannes Film Festival in 2013. Kaur fondly remembered her experience working on the film and praised Khan as a national treasure.

Irrfan Khan, Nimrat Kaur và Nawazuddin Siddiqui đóng vai chính Hộp cơm trưa được phát hành vào năm 2013 và sắp hoàn thành 10 năm. Bộ phim của đạo diễn Ritesh Batra đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2013 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Irrfan Khan quá cố đóng vai Saajan Fernandes trong phim, trong khi Nimrat đóng vai Ila Singh. Mặc dù Irrfan và Nimrat đóng chung trong The Lunchbox nhưng họ không có bất kỳ cảnh quay nào cùng nhau. Trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn với Pinkvilla, Nimrat Kaur đã nhớ đến Irrfan Khan quá cố và chia sẻ rằng cô ấy ước mình thực sự có thời gian xuất hiện trên màn hình với anh ấy.

Nimrat Kaur nhớ lại diễn xuất với The Lunchbox, Irrfan Khan

Nói về việc hợp tác với Irrfan Khan trong The Lunchbox, Nimrat nói với Pinkvilla, “Ai không nhớ Irrfan? Anh ấy là báu vật quốc gia. Anh ấy thực sự là một kho báu quốc tế, và anh ấy là một kho báu mãi mãi. Ánh sáng sẽ chỉ sáng hơn khi thời gian trôi qua.” Anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự làm việc với Irrfan Khan khi quay phim The Lunchbox, và họ thực sự đã gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2013. “Tôi nhớ rằng buổi chiếu đang diễn ra và chúng tôi biết rằng sẽ có điều gì đó lớn lao xảy ra với bộ phim. bộ phim. Tôi thực sự giống như một con gà không đầu. Đó là lần đầu tiên tôi được giao vai chính trong phim. Giống như tôi về mọi mặt coi đó là nền tảng của mình, nơi mọi người bắt đầu biết đến tên của tôi. Từ cô gái Cadbury, tôi trở thành Nimrat Kaur trong The Lunchbox,” Nimrat nói.

Anh ấy nói thêm rằng thật tiếc là anh ấy đã không chia sẻ thời lượng xuất hiện trên màn ảnh với cô ấy trong The Lunchbox. “Tôi ước mình có thời gian xuất hiện cùng anh ấy. Tôi nhớ chúng tôi đang ngồi trên xe buýt ở Cannes và tôi đã hỏi anh ấy, ‘Thật là choáng ngợp. Làm thế nào để bạn đối phó với quá nhiều thứ đến với bạn?’ Bằng cách nào đó, cuộc sống chuẩn bị cho bạn cách đối phó với các vấn đề và bạn tham gia và tiến lên. Nhưng không ai dạy bạn cách đối phó với nhiều lời khen ngợi và thành công cùng một lúc, hoặc nhiều tràng pháo tay và sự chú ý. Vì vậy, tôi nói, ‘Làm thế nào bạn có đối phó với nó không?’ Anh ấy nói, ‘Hãy tận hưởng nó, đắm mình trong đó và tận dụng tối đa vì điều này không xảy ra thường xuyên.’ Và chúng ta sống, đau khổ và trải qua thời kỳ khó khăn để có thể tận hưởng những khoảnh khắc này. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa và hòa mình vào đó”, Nimrat Kaur nói.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Dasvi của Abhishek Bachchan, Yami Gautam và Nimrat Kaur sẽ có phần tiếp theo; Bên trong Deets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *