“Nikhil Siddhartha phát biểu về cái chết bí ẩn của fan của Jr NTR; Nói về sự nổi tiếng của các ngôi sao Nam Ấn Độ”

Bài viết đưa ra thông tin về việc một người hâm mộ cuồng nhiệt của diễn viên Jr NTR đã qua đời trong tình trạng bí ẩn và sự nổi lên của hashtag #WeWantJusticeForNTR trên mạng xã hội. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Nikhil Siddhartha, một diễn viên khác, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc này và nói rằng anh ta còn quá trẻ để qua đời. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến văn hóa đại chúng của miền Nam và tình yêu tôn thờ của người hâm mộ đối với các ngôi sao điện ảnh. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến bộ phim Điệp viên của Nikhil Siddhartha và vai khách mời của diễn viên Rana Daggubati trong phim.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR Shyam đã tạo ra một sự náo động trên Internet. Từ những người hâm mộ có xu hướng #WeWantJusticeForNTR cho đến nam diễn viên RRR đưa ra tuyên bố chính thức, rất nhiều điều đã xảy ra về cái chết bí ẩn được báo cáo của anh ấy. Bây giờ, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Nikhil Siddhartha, người cũng đã tweet về cái chết của Shyam, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều đó và nói rằng anh ấy còn quá trẻ để chết.

Nữ diễn viên chia sẻ về văn hóa đại chúng của miền Nam và diễn xuất là một phần cuộc sống của họ. Kể từ khi Shyam qua đời, anh ấy được biết đến với cái tên Shyam NTR, vì anh ấy là một fan hâm mộ lớn của nam diễn viên.

Nam diễn viên Karthikeya 2 cho biết: “Mọi ngôi sao đều có người hâm mộ và họ rất yêu mến họ nhưng ở miền Nam, người hâm mộ tôn thờ ngôi sao của họ. Đó là điều ít được thấy. Tôi cảm thấy mạnh mẽ và tweet, chơi xấu hay không, chúng tôi không quan tâm”. Tôi không biết nhưng tôi đã yêu cầu công lý và kêu gọi cảnh sát và chính phủ điều tra.” Nam diễn viên đã tweet, “Những người hâm mộ điện ảnh là một trong số chúng ta… Lý do Rạp chiếu phim tồn tại. Yêu cầu @APPOLICE100 Vui lòng xem xét điều này. #WeWantJusticeForShyamNTR.”

Về cái chết của Jr NTR

Theo cảnh sát, cho những ai chưa biết, một cổ động viên trẻ tuổi tên là Shyam, đến từ quận East Godavari, được cho là đã chết vì tự tử. Nhưng người ta nói rằng có một trò chơi xấu và anh ta không chết vì tự sát. Người hâm mộ của Jr NTR đã đòi lại công bằng cho Shyam, đồng thời kêu gọi điều tra vụ việc. Trên thực tế, Jr NTR cũng đã đưa ra tuyên bố đòi lại công bằng cho những người hâm mộ quá cố của mình. Một số người nổi tiếng cũng tham gia và còn kêu gọi cảnh sát bang Andhra Pradesh tiến hành điều tra vụ việc.

Gián điệp của Nikhil Siddhartha

Trong khi đó, đến với Điệp viên của Nikhil Siddhartha, bộ phim kinh dị dự kiến ​​​​phát hành trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 6. Bộ phim cũng được phát hành dưới dạng liên doanh toàn Ấn Độ bằng 5 thứ tiếng, sau thành công và sự công nhận về hình ảnh của Nikhil Siddhartha với Karthikeya 2 trên toàn thế giới. quốc gia. Được đạo diễn bởi nhà biên tập phim Garry BH, người đang ra mắt, Rana Daggubati xuất hiện với vai khách mời và còn có sự tham gia của Abhinav Gomatam, Iswarya Menon, Aryan Rajesh và Sanya Thakur.

ĐỌC CSONG: Jr NTR đã đưa ra một tuyên bố về cái chết gây sốc của người hâm mộ Shyam sau sự náo động trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *