Nick Jonas và King ấn tượng mạnh với phiên bản Maan Meri Jaan Afterlife của Tiger Shroff: ‘Yêu nó bro’ – Rewrite: Nick Jonas và King rất ngưỡng mộ phiên bản Maan Meri Jaan Afterlife của Tiger Shroff: ‘Yêu nó bro’.

Tiger Shroff là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành giải trí ở Ấn Độ. Anh được biết đến với khả năng vũ đạo và các pha hành động điêu luyện trên màn ảnh rộng. Ngoài diễn xuất và vũ đạo, Tiger còn sở hữu tài năng ca hát ấn tượng. Gần đây, anh đã chia sẻ phiên bản bài hát Maan Meri Jaan (Kiếp sau) của mình trên mạng xã hội. Nick Jonas và King đều rất ấn tượng với bản cover của anh và đã bình luận đầy cảm xúc. Ngoài ra, anh đang bận rộn quay phim cho Bade Miyan Chote Miyan và Ganapath Phần 1.

Tiger Shroff là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh rộng, cô đều gây ấn tượng với khán giả bằng những pha hành động và kỹ năng vũ đạo điêu luyện. Ngoài diễn xuất và vũ đạo, Tiger đã chiếm được cảm tình sau khi thể hiện tài năng ca hát của mình cách đây một thời gian. Tiger ra mắt ca hát vào năm 2020 với đĩa đơn mang tên Unbelievable. Vào thứ Hai, anh ấy đã lên mạng xã hội và chia sẻ một phiên bản của bài hát Maan Meri Jaan (Kiếp sau). Bài hát được phát hành gần đây khi Nick Jonas hợp tác với King. Tiger quyết định chia sẻ bản cover của mình với người hâm mộ. Thật thú vị, Nick đã phản ứng với video của anh ấy và tất cả đều rất ngọt ngào.

Nick Jonas phản ứng với phiên bản bài hát Maan Meri Jaan (Kiếp sau) của Tiger Shroff

Trong video, Tiger mặc vest trắng và thể hiện tài năng ca hát của mình. Người ta thấy anh ấy hát bài hát với sự cống hiến hết mình. Cùng với video, anh ấy viết, “Cách xử lý nhỏ của tôi về ‘thế giới bên kia’ #maanmerijaan.” Nick nhanh chóng xem video của Tiger và anh ấy đã bình luận về nó. Anh ấy nhận xét, “Yêu nó anh bạn!” Một Tiger phấn khích ngay lập tức trả lời: “@nickjonas wow điều này đã khiến tôi có một ngày tuyệt vời! Cảm ơn nick rất nhiều.” King cũng đã bình luận về bài đăng của mình rằng, “Bawaaaa!!!!! chhhhaaa gaye !!” Hãy xem:

Athiya Shetty cũng phản ứng với video của Tiger và cô ấy rất ấn tượng với nó. Anh ấy viết, “@tigerjackieshroff… tất cả dàn hợp xướng đều ở bên chúng tôi @kishushroff.” Ronit Roy đã viết, “Tuyệt vời.” Elli AvrRam đã viết, “Ôi trời ơi!!!!! wow.” Người hâm mộ cũng được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và ngọn lửa trong phần bình luận. Một người hâm mộ đã viết, “con hổ giọng hát của bạn thật đẹp.” Một người hâm mộ khác đã viết: “Bạn thật tài năng mashalla .. chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất luôn luôn và mãi mãi..”

Công việc tương lai

Tiger đang bận quay phim cho Bade Miyan Chote Miyan cùng với Akshay Kumar. Do Ali Abbas Zafar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Sonakshi Sinha và Prithviraj Sukumaran. Phim sẽ ra rạp vào Hari Raya Aidilfitri 2024. Tiger cũng có Ganapath Phần 1 với Kriti Sanon và Amitabh Bachchan đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra, Nick Jonas và con gái Malti trông thật hoàn hảo khi họ tận hưởng chuyến dã ngoại vào Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *