“Nick Jonas tiết lộ bạn của Priyanka Chopra dạy cho anh những từ lóng tiếng Hindi: ‘Tôi phát hiện ra sau đó'”

Priyanka Chopra và Nick Jonas là cặp đôi nổi tiếng và được yêu thích nhất trong làng giải trí. Vào năm 2018, họ đã kết hôn và luôn được đánh giá cao bởi sự ủng hộ và động viên lẫn nhau. Gần đây, Nick Jonas tiết lộ rằng bạn bè của Priyanka đã dạy anh những cụm từ xấu bằng tiếng Hindi, khiến anh không biết nó có nghĩa gì cho đến khi sau này mới biết. Ngoài ra, cặp đôi này cũng thường chia sẻ về sở thích ẩm thực Ấn Độ và các bộ phim mà họ yêu thích. Nick và Priyanka là một trong những cặp đôi đáng yêu nhất và được yêu thích nhất trong làng giải trí hiện nay.

Priyanka Chopra và Nick Jonas là những người cổ vũ lớn nhất của nhau! Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2018 chưa bao giờ thất bại trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Ngay cả trong các cuộc phỏng vấn, họ cũng đánh giá cao nhau và luôn đề cập đến việc họ là những người ủng hộ nhau nhiều nhất như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nick Jonas đã tiết lộ cách Priyanka Chopra đảm bảo cách phát âm của cô ấy trong bài hát Maan Meri Jaan là chính xác. Cô ấy cũng đề cập đến tất cả các cụm từ tiếng Hindi mà cô ấy đã học được trong nhiều năm và cách bạn bè của Priyanka đã dạy cô ấy tất cả các ‘cụm từ xấu’ trong tiếng Hindi khi cô ấy mới đến đây.

Nick Jonas tiết lộ bạn bè của Priyanka Chopra đã dạy anh ‘những cụm từ xấu’ bằng tiếng Hindi

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Asian Network, Nick Jonas được hỏi liệu anh ấy có học được bất kỳ cụm từ tiếng Hindi nào không, anh ấy trả lời: “Một số. Bạn bè của anh ấy đã quyết định dạy tôi tất cả những điều tồi tệ, những cụm từ tồi tệ khi tôi mới đến đó. Họ không nói với tôi những gì tôi đã nói. Và sau đó tôi nghĩ về nó. Nhưng thật tuyệt vời là có một số điều mà bây giờ tôi đã hiểu và kết hợp một số điều. Chủ yếu tôi chỉ nghe như những từ mà tôi biết, chủ yếu là thức ăn.

Anh ấy nói thêm, “Chà, Paneer là sở thích của tôi. Paneer là tốt nhất.” Anh ấy nói rằng có một số nơi ở LA mà anh ấy và Priyanka đến để ăn đồ ăn Ấn Độ. “Sau đó, ở New York, anh ấy có nhà hàng Sona, nơi có những món ăn Ấn Độ thực sự ngon với sự biến tấu,” anh nói.

Trong khi đó, trong một đợt bắn nhanh, Nick được yêu cầu lựa chọn giữa hai phương án. Anh ấy chọn jalebi thay vì gulab jamun, và samosa thay vì chả giò. Khi được yêu cầu lựa chọn giữa Baywatch của Priyanka Chopra và Bajirao Mastani, Nick đã chọn Bajirao Mastani, nhưng nói thêm rằng Barfi là sở thích của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Nick Jonas CUỐI CÙNG trả lời khi được các paps gọi là ‘Jiju’ và ‘Ae Nickwa’ tại sự kiện NMACC: ‘Tôi nghe nói…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *