Nick Jonas nói rằng cuộc sống trước Priyanka Chopra ‘không tồn tại’; Hiển thị ảnh chụp màn hình của TIN NHẮN ĐẦU TIÊN anh gửi cho cô ấy. (The new title is in Vietnamese)

Nick Jonas đã chia sẻ về tin nhắn đầu tiên anh gửi cho Priyanka Chopra trong một chương trình trò chuyện gần đây. Trên Watch What Happens Live with Andy Cohen, Nick nói rằng “cuộc sống trước Priyanka là một ký ức xa vời. Nó không tồn tại.” Anh rút điện thoại ra và đọc lại tin nhắn đầu tiên anh gửi cho cô ấy, nói rằng họ nên gặp nhau. Trong khi đó, trên podcast của Dax Shepard, Priyanka tiết lộ rằng cô ấy đã kết thúc mối quan hệ cuối cùng khi Nick nhắn tin cho cô ấy vào năm 2016. Cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau và chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 1 năm 2022.

Priyanka Chopra và Nick Jonas, một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu thích nhất, đã kết hôn vào năm 2018. Cả hai chào đón đứa con đầu lòng, Malti Marie Chopra Jonas, thông qua người đẻ thuê vào tháng 1 năm 2022. Priyanka và Nick chưa bao giờ thất bại trong việc đạt được mục tiêu của cặp đôi chính! Priyanka thường chia sẻ câu chuyện về cách họ kết nối vào năm 2016 sau khi Nick lướt qua các tin nhắn trực tiếp của cô ấy và đề nghị họ nên gặp nhau. Bây giờ, trong một chương trình trò chuyện gần đây, Nick Jonas đã được hỏi liệu anh ấy đã từng nhắn tin trực tiếp với một người phụ nữ khác trước Priyanka Chopra chưa. Tìm hiểu những gì ông đã nói!

Nick Jonas nói cuộc sống trước Priyanka Chopra ‘không tồn tại’

Trên Watch What Happens Live with Andy Cohen, một người hâm mộ đã hỏi Nick Jonas tin nhắn đầu tiên anh ấy gửi cho Priyanka là gì và liệu anh ấy có nhắn tin trực tiếp với những người phụ nữ khác trước cô ấy không. Đáp lại, Nick nói: “Cuộc sống trước Priyanka là một ký ức xa vời. Nó không tồn tại.” Khi được hỏi tin nhắn đầu tiên anh gửi cho cô ấy là gì, Nick Jonas rút điện thoại ra khỏi túi và nói: “Để anh xem nào. Tôi đã giữ bức tranh.” Mọi người ‘aww’ khi họ nghe Nick nói điều đó. Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Tôi thậm chí có thể truy cập DM của mình và nó vẫn ở đó.” Ngay sau đó, Nick đưa tin nhắn vào máy ảnh và sau đó đọc nó.

“Tôi đã nói điều gì đó đại loại là, ‘Này, tôi biết chúng ta có nhiều điểm chung, bạn bè chung, và tôi nghĩ chúng ta nên gặp nhau’. Và anh ấy ngay lập tức trả lời: ‘Rất vui được gặp bạn, ra khỏi DM, chúng ta hãy nhắn tin. Đội của tôi có thể đang theo dõi’.” Anh ấy nói thêm rằng họ bắt đầu nhắn tin ngay lập tức. “Tôi chắc rằng đã có tin nhắn trực tiếp trước đây, nhưng người duy nhất quan trọng là vợ tôi,” Nick kết luận.

Trong khi đó, trên podcast của Dax Shepard, Priyanka Chopra tiết lộ rằng cô ấy đã kết thúc mối quan hệ cuối cùng khi Nick Jonas nhắn tin cho cô ấy vào năm 2016. Priyanka không muốn dính líu đến anh ấy vào thời điểm đó vì cô ấy 35 tuổi và anh ấy là 25. “Tôi nói, ‘Tôi muốn bình tĩnh lại. Tôi đã ở đó và trải qua những ngày vui vẻ.’ Tôi đã sẵn sàng để trở nên nghiêm túc mà không nhận ra rằng chồng mình thực ra là một ông lão 70 tuổi mắc kẹt trong cơ thể 25 tuổi”, cô nói.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra trượt máy kiểm tra nói dối khi khen ngợi diễn xuất của Nick Jonas, thừa nhận anh có nhiều kinh nghiệm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *