Nick Jonas cuối cùng đã phản ứng khi bị gọi là ‘Jiju’ và ‘Ae Nickwa’ bởi các phóng viên tại sự kiện NMACC: ‘Tôi đã nghe được điều đó…’ New title: Nick Jonas phản ứng khi bị gọi là ‘Jiju’ và ‘Ae Nickwa’ tại sự kiện NMACC.

Nick Jonas và Priyanka Chopra là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong giới giải trí. Gần đây, cặp đôi này đã đến thăm Mumbai cùng con gái Malti Marie. Khi tham dự lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Nita Mukesh Ambani, Nick bị các tay săn ảnh gọi là ‘Jiju’. Nick đã cởi mở về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn và cho biết rất vui khi được gọi bằng những biệt danh thân thiết này. Nick và Priyanka gần đây cũng gây chú ý khi tham gia Met Gala 2023 và sau đó dành thời gian ở New York cùng con gái. Priyanka cũng đã đến Delhi tham dự lễ đính hôn của chị gái Parineeti Chopra và Raghav Chadha.

Nick Jonas và Priyanka Chopra là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Người ta thường thấy cả hai đạt được mục tiêu của cặp đôi chính với chiếc PDA ủy mị của họ. Mới đây, Nick và Priyanka bị bắt gặp đến thăm Mumbai cùng con gái Malti Marie. Nó đánh dấu chuyến thăm đầu tiên của Malti Marie đến Ấn Độ. Trong chuyến thăm của họ, Nick và Priyanka đã tham dự lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Nita Mukesh Ambani. Khi họ tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ, các tay săn ảnh phấn khích đã gọi Nick là ‘Jiju’. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Nick đã cởi mở về điều tương tự và nói về các tay săn ảnh Ấn Độ.

Nick Jonas phản ứng khi bị gọi là ‘Jiju’ ở Ấn Độ

Trong sự kiện NMACC, người ta nghe thấy các tay săn ảnh gọi Nick là ‘Jiju’. Trong một trong các video, người ta nghe thấy họ nói ‘Ae Nickwa’. Gần đây, khi Nick xuất hiện trên Mạng lưới châu Á của BBC, anh được yêu cầu trả lời tương tự. Người dẫn chương trình cũng phát một đoạn âm thanh cho cô ấy giới thiệu “Ae Nickwa”. Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, người dẫn chương trình trêu chọc Nick và hỏi liệu anh ấy có thể gọi anh ấy là ‘Jiju’ được không. Nick cười và nói ‘Chắc chắn rồi’. Anh ấy tiếp tục, “Nhiều người gọi tôi là Jiju. Gần đây, tôi và vợ tôi vừa ở Mumbai để dự lễ khai trương Trung tâm Văn hóa Ambanis và đó là một sự kiện tuyệt vời. Tất cả các nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ đều gọi tôi là Jiju.” Trong khi trả lời những bình luận của ‘Ae Nickwa’, Nick nói: “Vâng, tôi đã nghe điều đó. Thật tuyệt khi được trở lại và tôi yêu Ấn Độ. Đã vài năm kể từ khi tôi đến đó. Vì vậy, đó là một hành trình thú vị. Nhưng vâng , thật tốt khi nghe tất cả các biệt danh mà tôi có bây giờ.”

Trong khi đó, Nick và Priyanka gần đây gây chú ý khi họ xuất hiện đầy phong cách tại Met Gala 2023. Cặp đôi trông thật lộng lẫy trong trang phục sành điệu. Sau khi tham dự sự kiện lớn, họ dành thời gian ở New York cùng con gái. Mới đây, Priyanka đã đến Delhi trong chuyến du lịch ngắn ngày để dự lễ đính hôn của chị gái Parineeti Chopra và Raghav Chadha. Nick và Malti Marie quyết định ở lại New York. Nick sau đó đã chúc mừng cặp đôi mới đính hôn trên Instagram.

ĐỌC C: NG: Nick Jonas nói cuộc sống trước Priyanka Chopra ‘không tồn tại’; Hiển thị ảnh chụp màn hình của văn bản ĐẦU TIÊN anh ấy đã gửi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *