Nick Cannon xác nhận dẫn chương trình ‘Beat Shazam’ thay thế Jamie Foxx: ‘Tôi đã được phép từ ông ấy’

Nick Cannon, một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng của Mỹ, sẽ tham gia với tư cách là người dẫn chương trình mới của chương trình nổi tiếng Beat Shazam, thay thế Jamie Foxx. Việc thay đổi này đã được xác nhận và là kết quả của việc Foxx phải nghỉ chương trình vì sức khỏe. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Extra, Cannon xác nhận rằng anh sẽ thay thế Foxx và đã nhận được sự chúc phúc cho vai trò mới từ cả Jamie Foxx và con gái của ông, Corinne Foxx. Ngoài ra, Cannon cũng đã cập nhật về sức khỏe của Jamie Foxx và cho biết anh sẽ cung cấp thông tin cập nhật cho người hâm mộ khi anh ấy sẵn sàng.

Nick Cannon, nhân vật truyền hình nổi tiếng của Mỹ, hiện đã sẵn sàng tham gia với tư cách là người dẫn chương trình mới của chương trình nổi tiếng Beat Shazam, thay thế Jamie Foxx. Các báo cáo về mối liên hệ của Cannon với chương trình đã được đưa ra kể từ khi Foxx phải nhập viện vì các vấn đề sức khỏe. Người ta đã xác nhận rằng người dẫn chương trình ban đầu của Beat Shazam đang tạm ngừng chương trình vô thời hạn để tập trung vào sức khỏe của mình. Nick Cannon hiện đã trả lời báo cáo và xác nhận rằng anh ấy thực sự sẽ tổ chức Beat Shazam.

Nick Cannon xác nhận thay thế Jamie Foxx trong Beat Shazam

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Extra, Nick Cannon cuối cùng đã mở lòng về việc trở thành người dẫn chương trình mới của Beat Shazam. Nam diễn viên nổi tiếng xác nhận rằng anh thực sự sẽ thay thế Jamie Foxx làm người dẫn chương trình mới. Cannon cũng nói thêm rằng anh ấy đã nhận được sự chúc phúc cho vai trò mới, từ người dẫn chương trình OG Jamie Foxx và con gái của anh ấy Corinne Foxx. “Tôi thực sự đang làm việc khác và họ nói, ‘Jamie muốn bạn làm điều này’. Và tôi đã nói, ‘Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho Jamie’… Tôi đã nhận được sự chúc phúc từ anh ấy và Corrine Foxx,” Nick Cannon tiết lộ trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Extra Billy Bush.

Nick Cannon cập nhật tình hình sức khỏe của Jamie Foxx

Người dẫn chương trình mới của Beat Shazam cũng úp mở về tình trạng sức khỏe của Jamie Foxx và nói rằng anh ấy muốn giữ bí mật. “Có một điều mà tôi luôn tôn trọng về cách Jamie di chuyển trong suốt sự nghiệp của mình, nếu bạn để ý, anh ấy luôn rất chuyên nghiệp và rất riêng tư,” anh nói.

Sau đó, Billy Bush nói rằng họ “hiểu” Jamie Foxx bị đột quỵ và đang hồi phục, đồng thời hỏi Nick Cannon liệu anh ấy có thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào không. Nhưng người dẫn chương trình mới của Beat Shazam từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết nào và tuyên bố: “Tôi có thể ở cùng thuyền với bạn. Thông tin ngoài kia là thông tin mà họ muốn có.”

ĐỌC CSONG: Jamie Foxx Health: Nick Cannon nói rằng nam diễn viên sẽ cập nhật cho người hâm mộ ‘khi anh ấy sẵn sàng’; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *