“Những tin đồn về Naga Chaitanya và Jyothika sẽ đóng vai chính trong phim tái hiện Bhool Bhulaiya 2? Đội ngũ của diễn viên đã phản ứng ra sao?”

Naga Chaitanya và Jyothika đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi được đồn đoán sẽ đóng vai chính trong bản làm lại phía Nam của bộ phim bom tấn tiếng Hindi Bhool Bhulaiya 2. Tuy nhiên, đội ngũ của Naga Chaitanya đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, gọi đó là “sai sự thật”. Nhà sản xuất KE Gnanavel Raja cũng xác nhận đã mua bản quyền của bộ phim và sẽ vặn câu chuyện để phù hợp với khán giả Tamil/Telugu. Trong khi đó, Naga Chaitanya vừa tham gia bộ phim Care và vẫn chưa công bố kế hoạch tiếp theo của mình.

Naga Chaitanya hiện đang gây chú ý cho bản làm lại được đồn đoán ở miền Nam của bộ phim bom tấn tiếng Hindi Bhool Bhulaiya 2. Người ta nói rằng nam diễn viên sẽ thay thế Karthik Aryan trong bản làm lại ở miền Nam cùng với Jyothika. Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã bác bỏ tin đồn và gọi đó là ‘sai sự thật’.

Đội ngũ của Naga Chaitanya đã lên Twitter và phản ứng lại những tin đồn về việc anh ấy đóng vai chính trong bộ phim làm lại Bhool Bhulaiya 2 của miền Nam. Họ viết trên Twitter, “KIỂM TRA SỰ THẬT: Tin tức lan truyền về việc Chay thực hiện bản làm lại #BhoolBhulaiyaa2 là hoàn toàn sai sự thật. – Naga Chaitanya’s đội”.

Xem tweet giải thích của nhóm Naga Chaitanya tại đây:

Naga Chaitanya và Jyothika đóng vai chính trong Bhool Bhulaiya 2 làm lại?  Dàn diễn viên phản ứng trước những tin đồn

Về Bhool Bhulaiya 2 làm lại

Một ấn phẩm báo chí đưa tin rằng Naga Chaitanya sẽ đóng vai chính trong bản làm lại phía Nam của Bhool Bhulaiya 2. Báo cáo cũng tuyên bố rằng Jyothika đã được mời đóng vai Tabu trong phim. Trên thực tế, người ta cũng nói rằng Brahmaputra là tiêu đề của phiên bản làm lại của Bhool Bhulaiya 2. Chà, tất cả đều sai. Nam diễn viên sẽ không làm bất kỳ bản làm lại nào và nhóm của anh ấy cũng kêu gọi không lan truyền bất kỳ tin tức giả mạo nào.

Nhà sản xuất KE Gnanavel Raja gần đây đã xác nhận với Free Press Journal rằng ông đã mua bản quyền của bộ phim tiếng Hindi năm 2022. Ông được trích dẫn nói với DNA, “Tôi đã mua bản quyền của Bhool Bhulaiyaa 2 làm lại ở miền Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ vặn câu chuyện một chút để phù hợp với khán giả Nam Ấn Độ, đặc biệt là khán giả Tamil/Telugu. Hầu hết các câu chuyện không thay đổi.”

Dành cho những ai chưa biết, Bhool Bhulaiyaa 2 có sự tham gia của Kartik Aaryan, Kiara Advani và Tabu trong các vai chính. Bộ phim tiếng Hindi của đạo diễn Anees Bazmi đã trở thành bom tấn phòng vé.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Naga Chaitanya được nhìn thấy lần cuối trong Venkat Prabhu’s Care, bộ phim nhận được đánh giá tốt từ khán giả. Phim có sự tham gia của Krithi Shetty và Arvind Swami trong các vai chính. Sau đó, nam diễn viên vẫn chưa công bố động thái tiếp theo của mình.

ĐỌC CSONG: Adipurush: Prabhas tìm kiếm sự ban phước từ Chúa Venkateswara ở Tirupati trước sự kiện lớn, hình ảnh và video lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *