“Những tiết lộ General Hospital: Brook Lynn có tìm được cha mất tích Ned đang ở đâu không?”

Bệnh viện Đa khoa là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của ABC. Các tập phim tiếp theo của loạt phim đầy kịch tính và hấp dẫn sẽ đem lại cho khán giả những cuộc đoàn tụ, gia đình tức giận và những phân đoạn tuyệt vời. Tập phim ngày 26 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những điểm nổi bật và phần tiết lộ đầy kịch tính. Nói về những điểm nổi bật, tập phim này sẽ xoay quanh câu chuyện của Brook Lynn và Ned, sự xuất hiện của Nina, Spencer, Trina, Anna, Laura, Robert, Felicia và Mac. Hãy cùng đón xem tập phim này để khám phá những bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những cuộc đoàn tụ, gia đình tức giận và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 26 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Brook Lynn, do Amanda Setton thủ vai, lo lắng cho cha cô là Ned, do Wally Kurth thủ vai, vì ông bị ngã xuống hồ bơi, bị thương và hôn mê. Mặc dù anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng tỉnh dậy, nhưng không lâu sau đó Ned tỉnh lại và nghĩ rằng anh ấy là Eddie Maine, bản ngã thay đổi mà anh ấy đã tạo ra vào những năm 90.

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Liệu Josslyn và Dex có chấp nhận những nỗ lực hòa giải của Sonny không?

Nếu tất cả những điều này vẫn chưa đủ, Brook Lynn đã tìm thấy Ned mất tích trong bệnh viện. Vì anh ấy không có ký ức về cuộc đời của mình với tư cách là Ned, anh ấy muốn trốn khỏi bệnh viện và đặc biệt là khỏi gia đình anh ấy, người không thể nhớ được. Ned, người tự coi mình là Eddie muốn đến Vegas, nhưng vì không có tiền để làm điều đó nên anh ta đã đến The Savoy. Anh ấy tình cờ gặp Nina, do Cynthia Watros thủ vai, và khiến cô ấy sợ hãi khi cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đang tìm kiếm anh ấy.

Nina rất lo lắng vì cô ấy nghĩ rằng Ned đã lấy lại được ký ức của mình và sắp tiết lộ rằng anh ấy là kẻ đánh hơi của SEC nhưng đó không phải là ý của Ned vì anh ấy vẫn tin rằng anh ấy là Eddie. Spencer, do Nicholas Alexander Chavez thủ vai, và Trina, do Tabyana Ali thủ vai, đã không có nhiều thời gian rảnh bên nhau kể từ khi họ trở về từ Greenland. Anh ấy bắt đầu lo lắng về Ace và Esme, do Avery Kristen Pohl thủ vai.

Trong khi đó, anh ấy phải đối phó với sự thay đổi năng động của gia đình mình. Trina không hài lòng với việc họ đã dành quá ít thời gian chất lượng và quyết định không còn bận tâm đến bộ phim truyền hình Esme và Ace mà cô vô cùng yêu thích. Cô ấy sẽ thành công và tận hưởng thời gian với bạn trai hay những giấc mơ lãng mạn của cô ấy sẽ phải chờ đợi một lần nữa? Mặt khác, Anna, do Finola Hughes thủ vai, đã trải qua nhiều chuyện kể từ khi quá khứ làm điệp viên hai mang của DXV bị phanh phui. Anh ấy đã mất việc tại WSB và đang đối phó với hậu quả từ mọi thứ.

Laura, do Genie Francis thủ vai, đưa ra lời khuyên trước khi cô đến Nga để tìm Nik. Robert, do Tristan Rogers thủ vai, cũng như Felicia, do Kristina Wager thủ vai và Mac, do John J. York thủ vai, ghé qua để hỗ trợ và có thể đưa ra ý kiến. Laura sẽ đề nghị Anna làm ủy viên cảnh sát mới chứ? Vì Jordan đã hỏi Taggert về điều tương tự nên có thể dẫn đến một số vấn đề. Kết quả này sẽ dẫn đến điều gì? Nó sẽ gây ra một số ma sát?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Drew đã tự đào hố bằng cách đổ lỗi cho Carly?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *