Những người tốt trở nên xấu ở miền Nam: Saif Ali Khan trong Devara của Jr NTR đến Sanjay Dutt trong Leo. (The same title translated into Vietnamese, no adjustments needed for Vietnamese reading habits)

Các nhân vật phản diện trong điện ảnh Nam Ấn Độ đang trở thành nhân vật yêu thích của khán giả. Với nhiều diễn viên Bollywood đóng vai phản diện trong các bộ phim miền Nam, những nhân vật phản diện đã trở nên quan trọng hơn và không còn chỉ là vai phụ như trước. Với Vijay Sethupathi trong Vikram Vedha và Vikram, Prithviraj Sukumara trong Ayyapanum Koshiyum hay Vivek Oberoi trong Lucifer, các diễn viên từ Bollywood đang trở nên quen thuộc hơn với khán giả miền Nam. Các nhà làm phim Nam Ấn Độ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, về nội dung, tiếp thị và dàn diễn viên. Với sự tham gia của nhiều diễn viên Bollywood, điện ảnh Nam Ấn Độ đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chính nhân vật phản diện trong phim mới làm nên ‘anh hùng’. Đặc biệt, nói về phim Nam Ấn Độ, mọi người xem phim đều yêu thích một kẻ xấu. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã biến nó thành một bộ phim masala hoàn chỉnh. Ngoài ra, thực tế là không ai tốt hơn ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ có thể đại diện cho những kẻ phản diện như những kẻ phản diện để mang đến cho các bộ phim sự giải trí bỏng ngô. Ví dụ, Vijay Sethupathi trong Vikram Vedha và Vikram, và gần đây, nếu tôi nhớ, đó là Prithviraj Sukumara trong Ayyapanum Koshiyum. Một trong những bộ phim hiếm hoi nhất mà nhân vật phản diện có nhiều thời lượng xuất hiện hơn người hùng.

Một xu hướng mới tiếp tục là các diễn viên Bollywood đóng vai phản diện trong điện ảnh miền Nam. Một số diễn viên gần đây đóng vai phản diện bao gồm Sanjay Dutt, Sonu Sood và Jackie Shroff

Kabir Duhan Singh- một diễn viên trẻ cao lớn với ngoại hình đẹp đã xuất hiện lần đầu với vai một kẻ xấu trong bộ phim Telugu Jil và tiếp tục thành tích đó với những bộ phim như Vedalam do Ajith đóng vai chính. Trong Mohanlal’s Lucifer, Vivek Oberoi là nhân vật phản diện. Jackie Shroff đóng vai JK Sharma, một nhân vật phản diện trong bộ phim Tamil của Vijay, Bigil. Người ta thấy các diễn viên từ ngành công nghiệp điện ảnh Hindi chính thống đóng các nhân vật phản diện trong South Cinema. Có nhiều nhân vật phản diện trong ngành công nghiệp Tamil và Telugu đến từ phía bắc. Họ là những nhân vật phản diện hay xảy ra nhất, ví dụ như- Sonu Sood. Nhân vật phản diện trong Dabangg với Tantrik Pashupathi độc ác ở Arundhati, hắn giết cô ấy, và bằng cách nào!

Vai diễn nhân vật phản diện ‘Adheera’ của Sanjay Dutt trong KGF: Chapter 2 của Yash là điểm nhấn của bộ phim. Thật thú vị khi được xem anh ấy đóng vai một kẻ xấu trong một bộ phim của Prashanth Neel. Tiếp theo, cô ấy sẽ xuất hiện trong Leo và Dhruva Sarja của Thalapathy Vijay, điều đó rõ ràng có nghĩa là cô ấy đã trở thành nhân vật yêu thích của các nhà sản xuất miền Nam. Tham gia câu lạc bộ tiếp theo là nawab của Bollywood- Saif Ali Khan. Anh đảm nhận vai phản diện Lankesh trong bộ phim sắp tới của Prabhas Adipurush và lại là nhân vật phản diện trong bộ phim chưa có tiêu đề của Jr NTR và Koratala Siva.

Sanjay Dutt trong vai Adheera trong KGF

Akshay Kumar 2.0

Saif Ali Khan ở Adipurush

Bạn có nhớ Pradeep Rawat trong bộ phim truyền hình Mahabharata của BR Chopra không? Anh ấy đã ghi dấu ấn của mình trong điện ảnh khu vực với AR Murugadoss’s Ghajini. Một diễn viên thường xuyên khác của Bollywood, Mukesh Tiwani đã lan tỏa năng lượng truyền nhiễm của mình trong một số bộ phim Tamil và Kannada.

Tuy nhiên, điều này chủ yếu liên quan đến kinh doanh. Ví dụ, Akshay Kumar đóng vai một nhân vật phản diện tên là Pakshiraja trong Rajinikanth’s 2.0, một lựa chọn khá chiến lược để chiếm cả thị trường Tamil và Hindi. Điều này cũng giúp có được số đẹp với quyền kỹ thuật số!

Các nhà làm phim Nam Ấn đã tạo nên làn sóng khắp đất nước trong những năm gần đây. South Cinema luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, về nội dung, tiếp thị và dàn diễn viên. Một nhân vật phản diện, một minh tinh Bollywood cũng phải là người phù hợp với hình tượng người hùng trong lòng khán giả miền Nam và các ngôn ngữ khác. Ngành công nghiệp này chỉ tìm kiếm nhiều nhân vật phản diện khác nhau và do đó, chúng tôi thấy ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam đang ‘bị ám ảnh bởi các diễn viên Bollywood trong vai’ nhân vật phản diện’.

Amrish Puri trong vai cai ngục độc ác trong Mohanlal’s Kaalapani thực sự là điểm nhấn của bộ phim. Anh dễ dàng từ bỏ vai diễn.

Pradeep Rawat

Amrish Puri trong vai cai ngục độc ác trong Mohanlal's Kaalapani

Tuy nhiên, đối với điện ảnh Kannada, họ không ủng hộ xu hướng này nhiều bằng ba ngành còn lại. Nhiều yếu tố xuất hiện, trong khi một số người nói rằng đó là vì lý do kinh doanh. Trong những năm qua, điện ảnh Nam Ấn Độ đã du nhập nhiều ngôi sao Bollywood để đóng vai phản diện và không ngừng nghỉ.

Bộ phim tiếp theo của Nandamuri Balakrishna, có tựa đề NBK 108 sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Bollywood Arjun Rampal trong một vai phản diện. Gần đây nhất, chúng tôi có Dino Morea trong Đặc vụ và Tarun Arora trong Rama Baanam.

Vào thời điểm đó, Priyadarshan có thêm nhiều diễn viên từ điện ảnh Hindi, không chỉ với vai phản diện mà còn với vai anh hùng và nữ anh hùng. Tuy nhiên, điện ảnh không có ngôn ngữ và là xu hướng cần được khuyến khích!

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào tháng 6 năm 2023; chi tiết bên trong

ĐỌC CSONG: Tovino Thomas Exclusive: ‘Chúng tôi đang làm việc ngoài giờ và bị trả lương thấp’, Nam diễn viên úp mở về câu chuyện thành công của năm 2018, vấn đề ngân sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *