Những người nổi tiếng ở miền Nam: Hôn nhân con trai của nhà sản xuất RRR, bộ phim của Vijay-Venkat Prabhu đến mối quan hệ của Varun Tej-Lavanya

Trong tuần vừa qua, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ tiếp tục đón nhận nhiều thông tin hấp dẫn. Jr NTR và Thalapathy Vijay đã thông báo về dự án sắp tới của họ, cùng những lời chúc mừng sinh nhật của Mohanlal và Jr NTR. Điểm đáng chú ý khác là tin đính hôn của Varun Tej với Lavanya Tripathi, và con trai nhà sản xuất RRR DVV Danayya kết hôn với Samatha. Ngoài ra, Thalapathy Vijay cũng thông báo về bộ phim thứ 68 của anh ấy, còn Aishwarya Rajesh đã thanh minh cho phát ngôn gây tranh cãi của mình. Tất cả tạo nên một tuần thú vị với những tin tức hấp dẫn cho khán giả yêu điện ảnh Nam Ấn Độ.

Đó là một tuần thú vị khác trong ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ. Khán giả xem phim thực sự thích thú khi Jr NTR và Thalapathy Vijay đưa ra một thông báo quan trọng về dự án sắp tới của họ. Ngoài ra, mạng xã hội tràn ngập những lời chúc mừng sinh nhật dành cho các siêu sao Mohanlal và Jr NTR trong tuần này.

Mặt khác, tin tức về việc Varun Tej đính hôn với Lavanya Tripathi đã thu hút sự chú ý của Internet. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về South Newsmakers of the Week!

NTR30 mang tên Devara

Phim của Jr NTR có tựa là Devara

Vào ngày sinh nhật của Jr NTR, ngôi sao RRR đã chia sẻ tấm áp phích thông báo tựa phim tiếp theo của anh ấy với đạo diễn Siva Koratala. Có thể thấy, Jr NTR trông dữ dằn trong avatar mặc đồ lungi và khoe vẻ cực ngầu. Với tiêu đề Devara, NTR30 có Janhvi Kapoor là nữ chính trong khi Sai Ali Khan sẽ được coi là nhân vật phản diện chính. Được quảng cáo là một bộ phim hành động có chỉ số octan cao, bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Cuộc hôn nhân của con trai nhà sản xuất RRR DVV Danayya với Samatha

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, con trai út của nhà sản xuất RRR DVV Danayya Kalyan Dasari đã kết hôn với Samatha vào ngày 20 tháng 5 tại Trung tâm Hội nghị N ở Madhapur, Hyderabad. Đám cưới có sự tham dự của Ram Charan, Pawan Kalyan, Prashanth Neel, đạo diễn Trivikram và một số ông lớn khác của Tollywood.

Varun Tej đính hôn với Lavanya Tripathi

tin đính hôn Varun Tej Lavanya Tripathi

Pinkvilla báo cáo độc quyền rằng Varun Tej chuẩn bị kết hôn với Lavanya Tripathi vào tháng 6 năm nay. Chuẩn bị cho cùng đã bắt đầu. Cặp đôi dự kiến ​​sẽ kết hôn vào cuối năm nay hoặc đầu tháng 1. Trong khi đó, cả Varun và Lavanya vẫn kín tiếng về mối quan hệ của họ và chưa đưa ra thông báo chính thức.

Thalapathy Vijay tiếp theo với Venkat Prabhu

Bộ phim thứ 68 của Vijay đã tạo được tiếng vang lớn đối với khán giả xem phim trên mạng xã hội. Giữa những suy đoán về dự án tiếp theo của anh ấy sau Leo, hôm nay Vijay đã đưa ra thông báo chính thức về bộ phim thứ 68 của anh ấy, sẽ do Venkat Prabhu đạo diễn. Được hỗ trợ bởi AGS Entertainment, Thalapathy 68 sẽ có phần âm nhạc của Yuvan Shankar Raja.

Aishwarya Rajesh thanh minh cho phát ngôn gây tranh cãi của mình

Aishwarya Rajesh

Aishwarya Rajesh trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói rằng cô ấy sẽ đóng vai Srivalli hay hơn Rashmika Mandanna trong Pushpa và ngay lập tức, điều đó đã tạo ra một cuộc tranh cãi. Nữ diễn viên Farhana đã đưa ra một tuyên bố sau khi vấp phải phản ứng tương tự. Anh ấy nói, “Nói về công việc, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tôi đã được hỏi rằng tôi muốn đóng loại vai nào trong điện ảnh Telugu. Tôi trả lời rằng tôi thực sự thích ngành điện ảnh Telugu và tôi chắc chắn sẽ đóng một bộ phim Telugu nếu tôi nhận được vai diễn mà tôi thích. Ví dụ, tôi nói rằng tôi rất thích nhân vật của Srivalli trong Pushpa vì tôi nghĩ kiểu nhân vật đó phù hợp với mình.”

Anh ấy nói thêm, “Tuy nhiên, thật không may, tuyên bố của tôi dường như đã bị hiểu sai và được đưa tin theo cách khiến người ta có ấn tượng rằng tôi đang chê bai diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Rashmika Mandanna trong phim.”

ĐỌC CSONG: Rashmika Mandanna phản ứng với lời giải thích rõ ràng của Aishwarya Rajesh về nhận xét của cô ấy về vai diễn Srivalli của Pushpa

ĐỌC CSONG: Ram Charan nhớ lại lần gặp NT Rama Rao khi còn nhỏ: Tôi sẽ trân trọng những giây phút cùng ăn sáng với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *