Những người làm tin nổi bật của miền Nam trong tuần: Tai nạn xe của Sharwanand, The India House của Ram Charan đến cái chết của Sarath Babu.

Tuần này, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ đã chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý. Điểm nhấn của tuần này là sự ra đi của nam diễn viên gạo cội Sarath Babu, khiến ngành công nghiệp điện ảnh Tamil và Telugu đang trong cảnh tiếc nuối. Ngoài ra, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ cũng chứng kiến ​​một loạt các cập nhật phim thú vị, bao gồm đoạn giới thiệu tiếng Nhật đầu tiên cho bộ phim đầu tiên của Ram Charan với tư cách là nhà sản xuất. Điều đặc biệt là Ram Charan đã tham gia hội nghị thượng đỉnh G20 để đại diện cho ngành điện ảnh Ấn Độ. Đọc thêm để biết thêm chi tiết về những sự kiện đáng chú ý khác trong tuần này của ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ.

Tuần này, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ để tang cho sự ra đi của nam diễn viên gạo cội Sarath Babu. Ông qua đời hôm thứ Hai, hưởng thọ 71 tuổi do bệnh thận-gan. Rajinikanth, Suriya, Radhika Sarathkumar, Sushasini, và nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp Tamil đã tham dự buổi lễ cuối cùng. Ngoài ra, ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ đã chứng kiến ​​một số cập nhật phim thú vị. Đoạn giới thiệu tiếng Nhật đầu tiên cho bộ phim đầu tiên của Ram Charan với tư cách là nhà sản xuất, đây là tất cả những gì đã xảy ra trong tuần này, bạn có thể đã bỏ lỡ.

Một loạt các tin tức quan trọng hàng tuần từ ngành công nghiệp điện ảnh Nam Ấn Độ:

Bộ phim sản xuất đầu tiên của Ram Charan có tựa đề The India House!

Ram Charan đã thực hiện một bước quan trọng trong sự nghiệp của mình bằng cách tung ra biểu ngữ sản xuất V Mega Pictures cùng với người bạn Vikram Reddy của UV Creations. Họ đã công bố dự án đầu tiên của mình – ‘The India House’ sẽ do đạo diễn mới ra mắt, Ram Vamsi Krishna, chỉ đạo và sẽ có sự tham gia của Nikhil Siddharth và nam diễn viên gạo cội Anupam Kher.

Chia sẻ về điều đó, RC đã tweet, “Nhân dịp kỷ niệm 140 năm ngày sinh của chiến binh tự do vĩ đại Veer Savarkar Garu của chúng tôi, chúng tôi tự hào công bố bộ phim liên Ấn Độ – NGÔI NHÀ ẤN ĐỘ do Nikhil Siddhartha, Anupam Kher ji và đạo diễn Ram Vamsi Krishna chỉ đạo! Jai Hind! “

Sharwanand gặp tai nạn giao thông

Sharwanand gặp tai nạn giao thông

Ngôi sao Telugu Sharwanand gặp tai nạn trên đường sau khi chiếc ô tô anh đang đi bị mất lái và lật gần ngã ba Filmnagar. Thông tin về tai nạn của nam diễn viên khiến người hâm mộ lo lắng. Sau khi tin tức lan truyền, Sharwanand đã lên Twitter và tiết lộ rằng đó chỉ là một sự cố rất nhỏ và anh ấy vẫn an toàn. “Sáng nay có tin xe của tôi bị tai nạn. Đó chỉ là một sự cố rất nhỏ. Tôi hoàn toàn bình an vô sự ở Nhà với tất cả tình yêu và sự chúc phúc của các bạn. Không có gì phải lo lắng cả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc một ngày tốt lành Chủ nhật mọi người,” đọc tweet của anh ấy.

Cái chết của Sarath Babu

Cái chết của Sarath Babu

Sarath Babu, một diễn viên kỳ cựu được biết đến với công việc của ông trong ngành công nghiệp Tamil và Telugu đã qua đời vào tối thứ Hai, ngày 22 tháng Năm, hưởng thọ 71 tuổi. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, ông bị các vấn đề liên quan đến thận. Rajinikanth trước Thalapathy Vijay và Suriya, nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên kỳ cựu. Rajinikanth cũng tham dự đám tang của Sarath Babu và viết một dòng cảm xúc trên Twitter. Hôm nay tôi đã mất đi người bạn thân và người đàn ông vĩ đại Sarathbabu. Đó là một mất mát không thể bù đắp được. Cầu mong linh hồn anh ấy được yên nghỉ,” đọc dòng tweet của anh ấy bằng tiếng Tamil.

trêu ghẹo Nhật Bản

Vào sinh nhật lần thứ 46 của Karthi, các nhà sản xuất bộ phim Nhật Bản sắp ra mắt của anh ấy đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu thú vị và độc đáo. Bộ phim thứ 25 của Karthi, Nhật Bản sẽ có anh ấy đóng một vai kép. Âm nhạc của phim là của GV Prakash với kỹ thuật quay phim của Ravi Varman và biên tập bởi Philomin Raj.

Ram Charan tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Srinagar

Hội nghị thượng đỉnh G20 Ram Charan

Ram Charan đã tham gia cùng các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng tại hội nghị thượng đỉnh G20 để đại diện cho Ngành Điện ảnh Ấn Độ. Được tổ chức tại Srinagar, RC cũng là một phần của cuộc thảo luận nhóm về Du lịch điện ảnh vì Tăng trưởng Kinh tế & Bảo tồn Văn hóa. Tại sự kiện này, anh ấy nói, “Tôi muốn gắn bó với nền văn hóa của mình. Tôi muốn giáo dục rằng tình cảm Ấn Độ của chúng tôi rất mạnh mẽ. Văn hóa của chúng tôi rất mạnh mẽ. Có rất nhiều phẩm giá trong câu chuyện của chúng tôi. Ngày nay khi bạn nhìn thấy nó, nó không phải là một bộ phim Nam Ấn.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Pushpa 2 của Allu Arjun đang nhắm mục tiêu phát hành vào mùa hè năm 2024

ĐỌC CSONG: Samantha Ruth Prabhu đeo chiếc gối lông vũ sang trọng của Louis Vuitton với mức giá vô lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *