“Những manh mối mới về kế hoạch của Ashley chống lại Diane trong The Young and the Restless”

The Young and the Restless là bộ phim truyền hình Mỹ đang gây sốt với những pha hành động, tin tức gây sốc và nhiều kịch tính hấp dẫn. Những người hâm mộ loạt phim CBS dài tập sẽ không muốn bỏ lỡ tập này. Các điểm nổi bật của The Young and the Restless tập ngày 5 tháng 6 năm 2023 bao gồm sự sốc của Victor khi biết Phyllis vẫn còn sống và Diane không phải là kẻ giết người. Trong khi đó, Nick đang đối phó với mối đe dọa mới từ Cameron, và Adam lại âm mưu hạ bệ Newman Media cùng với McCall Unlimited. Ashley cũng có kế hoạch của riêng mình để bảo vệ gia đình và Jabot khỏi Diane. Hãy cùng đón xem những diễn biến đầy thú vị của The Young and the Restless.

Các tập sắp tới của bộ phim truyền hình Mỹ The Young and the Restless có các pha hành động, tin tức gây sốc và nhiều kịch tính hấp dẫn. Những người hâm mộ loạt phim CBS dài tập sẽ không muốn bỏ lỡ tập này. Đọc để biết phần tiết lộ và những điểm nổi bật của The Young and the Restless tập ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Những điểm nổi bật của phần giới thiệu về tuổi trẻ và sự bồn chồn

Victor, do Eric Braeden thủ vai, đã bị sốc khi biết rằng Phyllis, do Michelle Stafford thủ vai, vẫn còn sống và Diane, do Susan Walters thủ vai, không thực sự là một kẻ giết người. Mặt khác, Nikki, do Melody Thomas Scott thủ vai, không vui khi biết tin Diane được miễn tội. Không ngạc nhiên vì Nikki rõ ràng ghét Diane.

ĐỌC CSONG: Kẻ tiết lộ tuổi trẻ và sự bồn chồn: Kyle có tìm ra bí mật mà Summer đang che giấu không?

Trong khi đó, Nick, do Joshua Morrow thủ vai, đang đối phó với Cameron, do Linden Ashby thủ vai, người đã trở lại Thành phố Genoa vì Sharon, do Sharon Case thủ vai. Victor không biết về sự phát triển mới này nhưng sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ phát hiện ra. Phản ứng là gì? Làm thế nào anh ta sẽ giúp Nick đối phó với mối đe dọa mới này? Vấn đề của Victor không kết thúc ở đó. Con trai khác của ông, Adam, do Mark Grossman thủ vai, đã âm mưu hạ bệ Newman Media cùng với McCall Unlimited.

Victor có thể đã cảnh báo Adam dừng kế hoạch này lại, nhưng Adam không bao giờ lắng nghe những gì cha anh nói, dù là cá nhân hay nghề nghiệp. Anh thề sẽ bảo vệ gia đình mình nhưng lý do đằng sau nó là gì? Có một sự cố cụ thể hoặc một số lý do khiến anh ấy thực hiện lời thề này? Với việc gia đình anh ấy có khả năng dính vào một số tình huống, không có gì ngạc nhiên khi Victor quyết tâm bảo vệ.

Ashley, do Eileen Davidson thủ vai, rất tức giận khi anh trai Jack của cô, do Peter Bergman thủ vai, đã tha thứ cho Diane, do Susan Walters thủ vai, vì những lỗi lầm trong quá khứ nhưng cũng hạnh phúc đính hôn với cô. Và trong khi cô ấy cũng giải quyết các vấn đề cá nhân của mình với Tucker, do Trevor St. John, anh ấy lo lắng hơn về việc Diane sử dụng vị trí của cô ấy trong cuộc sống của Jack để thăng tiến tại Jabot. Ashley sẽ không để điều đó xảy ra dù thế nào đi chăng nữa.

Anh ấy lên kế hoạch và cố gắng tìm ra cách có thể bảo vệ gia đình và Jabot khỏi Diane. Có lẽ cuối cùng anh ta cũng tìm ra cách để qua mặt Diane. Có thể là gì? Và nó có tồn tại đủ lâu để hoàn thành động cơ của nó không?

ĐỌC CSONG: The Young and the Restless Spoiler: Nick sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn giữa Sally và Sharon?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *