“Những lời tiên đoán của The Young and the Restless: Diane quyết định trở lại con đường trả thù của mình?”

The Young and the Restless sẽ có một số tình tiết mới thú vị trong tập sắp tới. Các fan hâm mộ của loạt phim dài tập này sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình này. Tập sắp tới sẽ tiết lộ về những kế hoạch của Diane, do Susan Walters thủ vai, để tổ chức đám cưới của mình với Jack, do Peter Bergman thủ vai. Tuy nhiên, liệu kế hoạch của Diane có liên quan đến Phyllis, do Michelle Stafford thủ vai, và liệu nó có ảnh hưởng đến mối quan hệ của Diane với Jack và Kyle hay không? Những tình tiết này sẽ được hé lộ trong The Young and the Restless, phát sóng trên CBS.

Các tập sắp tới của vở opera xà phòng Mỹ The Young and the Restless có tính năng tìm kiếm linh hồn, chuyển động mạnh mẽ và nhiều kịch tính thú vị. Những người hâm mộ loạt phim CBS dài tập sẽ không muốn bỏ lỡ tập này. Đọc tiếp để biết phần tiết lộ và những điểm nổi bật của tập The Young and the Restless ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Những điểm nổi bật của phần giới thiệu về tuổi trẻ và sự bồn chồn

Diane, do Susan Walters thủ vai, đã chơi tàu lượn siêu tốc kể từ khi cô trở lại Thành phố Genoa. Anh ấy phải thuyết phục mọi người rằng anh ấy không nói dối, không có động cơ thầm kín hay đang giữ bất kỳ bí mật nào. Sau một số nỗ lực bền bỉ, Kyle, con trai của Diane, do Michael Mealor thủ vai, và người yêu của cô, Jack, do Peter Bergman thủ vai, đã tha thứ cho cô và chào đón cô trở lại cuộc sống của họ.

ĐỌC CSONG: The Young and the Restless Spoiler: Có phải việc Tucker đính hôn với Ashley chỉ là một mưu đồ để đạt được quyền lực?

Phyllis, do Michelle Stafford thủ vai, có thể đã làm giả cái chết của cô ấy và đổ tội cho Diane khiến cô ấy phải ngồi tù một thời gian nhưng cáo buộc đã sớm được bãi bỏ. Phyllis xuất hiện trở lại trước công chúng và Diane trở về nhà, giờ đây cô có ý định cuối cùng lên kế hoạch cho đám cưới của mình với Jack. Nhưng mặc dù mọi thứ đang tìm kiếm Diane, nhưng dường như cô ấy lại ghé thăm mặt tối của mình. Điều gì dẫn đến quyết định này? Có phải anh ấy đã không thay đổi nhiều như anh ấy tuyên bố?

Đây có phải là nỗ lực của Diane để trừng phạt Phyllis và tất cả các kế hoạch chống lại cô ấy? Hay nó liên quan đến cái gì khác? Điều này sẽ dẫn đến điều gì? Điều này có ảnh hưởng đến mối quan hệ đang phát triển của Diane với Jack và Kyle không? Anh ta sẽ bị bắt? Đây có phải là lần duy nhất anh ấy quay lại con đường cũ hay đây sẽ là điều thường xuyên? Trong khi đó, Jack và Ashley, do Eileen Davidson thủ vai, đã chiến đấu như chó với mèo, âm mưu chống lại nhau.

Cả hai đều sẵn sàng sử dụng mọi cách có thể để giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa họ. Nhưng Traci, do Beth Maitland thủ vai, gần đây đã đến thăm anh chị em của cô ấy và nhắc nhở họ rằng họ là một gia đình vào cuối ngày. Anh ấy đưa họ trở lại con đường ký ức và nói với họ rằng cha của họ đã buồn như thế nào khi thấy hành vi của họ. Traci nói thêm rằng cô ấy sẽ tự hào nếu Jack và Ashely có thể chọn gạt bỏ những khác biệt của họ sang một bên và hòa giải.

Sau cuộc gặp gỡ anh chị em bất ngờ này, Jack dường như có một thông báo bất ngờ. Liệu anh ấy có từ chức CEO của Jabot? Hay cô ấy sẽ đưa một nhánh ô liu cho em gái Ashley của mình và cố gắng chôn vùi chiếc rìu? Hay là về cuộc hôn nhân sắp tới của anh ấy với Diane? Có vẻ như Jack phải đưa ra rất nhiều quyết định trong cuộc đời mình. The Young and the Restless phát sóng trên CBS.

ĐỌC CSONG: Kẻ phá hoại trẻ tuổi và không ngừng nghỉ: Traci sẽ là người hòa giải giữa Jack và Ashley?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *