“Những lời tiên đoán của Bệnh viện Đa khoa: Spencer và Trina sẽ làm gì với bằng chứng mà Victor đã trao cho họ?”

Bệnh viện Đa khoa đã trở lại với những tập phim mới đầy kịch tính và bất ngờ. Ngày 5 tháng 6 năm 2023, khán giả sẽ được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Spencer và Trina trong tập phim mới nhất. Victor để lại cho Spencer một chiếc rương bí ẩn trước khi chết, và cặp đôi sẽ cùng nhau khám phá bên trong chiếc rương đó. Tuy nhiên, điều mà họ tìm thấy không như mong đợi. Liệu bằng chứng họ có đúng như Victor muốn hay không? Spencer và Trina sẽ phải tìm hiểu thêm để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi Bệnh viện Đa khoa để khám phá thêm những tình tiết mới nhất.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những bất ngờ, lời thú tội và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 5 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Trước khi chết, Victor (do Charles Shaughnessy thủ vai) đã để lại cho cháu trai mình là Spencer (do Nicholas Alexander Chavez thủ vai) một chiếc rương bí ẩn và anh nóng lòng muốn xem bên trong có gì. Cùng với bạn gái Trina, do Tabyana Ali thủ vai, anh ấy ngừng thư giãn ở hồ bơi và đi đến ngân hàng. Nhưng, những gì họ tìm thấy trong chiếc hộp không như những gì họ mong đợi.

ĐỌC CSONG: Những kẻ tiết lộ bệnh viện đa khoa: Carly sẽ phản ứng thế nào với lời đề nghị bí ẩn của Michael?

Cặp đôi bị sốc khi thấy Victor để lại cho họ tất cả bằng chứng họ cần để đưa Esme, do Avery Kristen Pohl thủ vai, vào tù. Nhưng liệu điều này có đúng như Victor muốn họ nghĩ? Spencer nói rằng cô ấy nghĩ bằng chứng là giả, khiến Trina bàng hoàng và không biết phải làm gì tiếp theo. Thay vào đó, Carly, do Laura Wright thủ vai, bị sốc khi con trai Michael của cô, do Chad Duell thủ vai, tiết lộ sự thật với cô.

Anh ấy không thể tin rằng mình đã làm việc hơn một năm để hạ bệ cha mình là Sonny, do Maurice Benard thủ vai. Carly cũng phát hiện ra rằng Michael là người đã đưa Dex, do Evan Hofer thủ vai, đến Port Charles. Những tiết lộ của Michael cuối cùng đã khiến anh ấy tỉnh táo lại. Anh ấy có hiểu sự tức giận của mình đối với Sonny và Nina, do Cynthia Watros thủ vai, đã ảnh hưởng đến hai đứa con của anh ấy là Michael và Josslyn, do Eden McCoy thủ vai như thế nào không?

Trong khi đó, Josslyn và Dex có thể đang nói về việc họ yêu nhau nhiều như thế nào nhưng khi Dex nói với Josslyn rằng anh ấy yêu cô ấy, cô ấy đã không thể kiểm soát bản thân và tiết lộ rằng cô ấy cũng cảm thấy như vậy. Mason, do Nathanyael Grey thủ vai, muốn Ava, do Maura West thủ vai, sử dụng mối quan hệ của cô với Corinthos để giúp anh ta và ông chủ của anh ta. Portia, do Brook Kerr thủ vai, khá sốc trước những sự kiện bất ngờ nhưng vui vẻ trong cuộc đời cô. Curtis, do Donnell Turner thủ vai, chuyển về nhà của họ và muốn hàn gắn lại cuộc hôn nhân của họ.

Kết quả xét nghiệm ADN cũng chứng minh Curtis chính là cha ruột của cô con gái Trina. Portia bắt đầu nghĩ rằng ba người họ có thể trở thành một gia đình hạnh phúc. Một bất ngờ khác đang chờ đợi cô khi anh trai Zeke của cô, do Gavin Houston thủ vai, trở về. Cô ấy ở Port Charles để ở lại hay đối thủ nữ lớn nhất của Portia sẽ trở thành người yêu của cô ấy?

ĐỌC CSONG: Những kẻ tiết lộ bệnh viện đa khoa: Victor đã gây ra vấn đề gì cho Anna ngay cả sau khi cô ấy chết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *