Những kỷ niệm tuyệt vời của Kirik Party được Rashmika Mandanna và Rishab Shetty tái hiện trong ngày sinh nhật của Rakshit Shetty. (The new title in Vietnamese)

Rakshit Shetty, một trong những diễn viên tài năng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Sandalwood, đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình. Vào dịp này, Rakshit đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của mình trong một bữa tiệc sinh nhật cùng với Rashmika Mandanna và Rishab Shetty. Ba người bạn thân này đã hợp tác với nhau từ bộ phim Kannada “Kirik Party” và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đình đám. Rakshit đã xác nhận rằng phần tiếp theo của “Kirik Party” đang được thực hiện và sẽ có một bước nhảy vọt 10 năm trong câu chuyện. Chúng ta hãy chờ xem liệu Rashmika Mandanna sẽ trở lại trong dàn diễn viên hay không.

Nam diễn viên Kannada Rakshit Shetty là một trong những diễn viên tài năng nhất trong Sandalwood. Từ Kirik Party đến Charlie 777, anh ấy chỉ chứng minh được năng lực diễn xuất của mình và đứng ở vị trí ngôi sao hàng đầu. Hôm nay, cô ấy kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình và chúng tôi nghĩ còn dịp nào tốt hơn để thực hiện một màn ném ngược hoàn hảo?

Bạn có biết rằng Rakshit Shetty, Rishab Shetty và Rashmika Mandanna là bạn thân của nhau không? Vâng, vì tất cả họ đều ra mắt với bộ phim Kannada Kirik Party, nên họ là một nhóm gắn bó chặt chẽ. Trên thực tế, Rakshit và Rashmika cũng từng đính hôn nhưng đã phải chia tay vì một số lý do. Chúng tôi đã nhận được những bức ảnh hồi tưởng của họ từ ngày Puppy Party và bạn không thể bỏ qua chúng.

Hình ảnh phản hồi là từ chương trình khuyến mãi Parti Kirik. Trong ảnh, có thể thấy, cậu bé sinh nhật Rishab Shetty cùng với Rashmika Mandanna, Rakshit Shetty và những người khác. Trong khi Rashmika tươi cười và dễ thương thì Rakshit và Rishab tạo dáng chụp ảnh tự sướng nhóm. Ngôi sao Kantara trông không thể nhận ra trong ảnh.

Bức ảnh phản hồi cũng là bằng chứng cuối cùng về việc ngôi sao đã đi được bao xa và nó đẹp như thế nào. Mỗi ngôi sao đã phát triển mạnh và ngày nay được biết đến với công việc của họ trên khắp đất nước. Trong khi Rashmika được biết đến với cái tên National Crush, Rakshit Shetty đã nổi lên nhờ màn trình diễn của cô trong Charlie 777 và Rishab Shetty trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm với bộ phim bom tấn Kantara.

Xem ảnh sinh nhật cậu bé Rakshit Shetty với Rashmika Mandanna, Rishab Shetty

Ba người họ là bạn cũ. Tuy nhiên, bây giờ, phương trình đang thay đổi. Năm ngoái, trên mạng xôn xao với tranh cãi về việc Rashmika Mandanna không lấy tên của Rishab Shetty và sản xuất của Rakshit Shetty, ngôi sao Kantara đã chịu một đòn gián tiếp. Diễn viên Varisu cũng bị đánh vì không xem phim Kantara và nhiều phim khác. Rishab và Rakshit vẫn là bạn thân và thường xuyên thư giãn cùng nhau.

Puppy Party 2 trên thẻ

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Rakshit Shetty đã xác nhận rằng phần tiếp theo của Kirik Party đang được thực hiện. Khi được yêu cầu bình luận về Kirik Party 2, Rakshit nói, “Vâng, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc với Kirik Party 2 sau Richard Anthony. Tôi đang viết phần tiếp theo ngay bây giờ trong đầu, và tôi sẽ sớm viết nó ra giấy. Đây là một bộ phim có cùng nhân vật và chúng ta sẽ có một bước nhảy vọt 10 năm trong câu chuyện.”

Chà, phải chờ xem liệu Rashmika Mandanna có tham gia dàn diễn viên hay không.

ĐỌC CSONG: Khi Sai Pallavi bày tỏ khoảnh khắc fangirl của cô dành cho Allu Arjun; Nhớ nhảy theo những bài hát của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *