Những khác biệt mà Alia Bhatt cảm thấy khi làm việc ở Bollywood và Hollywood; Tìm hiểu ngay. (The new title follows the same structure and uses shorter phrases to cater to the reading habits of Vietnamese people.)

Nữ diễn viên Alia Bhatt hiện đang là tâm điểm của làng giải trí khi cô chuẩn bị ra mắt bộ phim Hollywood đầu tay The Heart Of Stone cùng với Jamie Dornan và Gal Gadot. Trong một cuộc phỏng vấn, Alia đã chia sẻ về sự khác biệt giữa làm việc ở Bollywood và Hollywood, cô cho rằng phim trường trên toàn thế giới đều giống nhau, chỉ khác nhau ở ngôn ngữ và cách kể chuyện. Ngoài ra, Alia còn đang tham gia vào nhiều dự án khác như Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, Jee Le Zaraa, v.v. Ngoài ra, cô còn đang tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên chồng Ranbir Kapoor và con gái Raha Bhatt Kapoor.

Mọi con mắt đều đổ dồn về Alia Bhatt kể từ khi cô tuyên bố rằng nữ diễn viên đã sẵn sàng ra mắt Big Hollywood. Ngôi sao Dear Zindagi đang quay bộ phim đầu tay The Heart Of Stone khi cô mang thai. Bộ phim hành động ly kỳ này cũng có sự tham gia của Jamie Dornan và Gal Gadot trong các vai chính. Alia gần đây đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại sự kiện Tudum 2023 của Netflix, nơi trailer của bộ phim được phát hành. Bây giờ chúng ta đang tiến gần hơn đến việc phát hành bộ phim, dàn diễn viên ngôi sao đã ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Collider Interviews và bày tỏ sự can đảm của họ về bộ phim.

Alia Bhatt về sự khác biệt giữa Bollywood và Hollywood

Trong khi nói về bộ phim The Heart Of Stone của mình, Alia Bhatt đã được hỏi liệu cô có tìm thấy sự khác biệt lớn nào khi làm việc trong các bộ phim Bollywood như RRR, Brahmastra, v.v. và hiện đang làm việc trong bộ phim Hollywood The Heart Of Stone? Nam diễn viên trả lời: “Không hẳn, tôi nghĩ phim trường trên toàn thế giới đều giống nhau. Cùng một con người, cùng một tầm nhìn, cùng một đam mê, cùng một ý định. Chỉ là ngôn ngữ khác nhau và cuối cùng là cách kể chuyện cũng vậy… cách kể chuyện không giống nhau mà nó phải hướng tới cảm xúc cốt lõi chính vì cuối cùng nó kết nối với khán giả toàn cầu.”

Trong khi đó, Alia Bhatt gần đây đã rời Dubai cùng chồng Ranbir Kapoor và con gái Raha Bhatt Kapoor. Một số hình ảnh của cặp đôi chụp cùng người hâm mộ từ Dubai đã lan truyền trên mạng xã hội và đó là bằng chứng cho thấy cặp đôi Brahmastra đang tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên nhau.

Nói về công việc của mình, ngoài tác phẩm đầu tay ở Hollywood, Alia còn có Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani đang được triển khai. Khi anh ấy trở về sau kỳ nghỉ của mình, anh ấy sẽ bắt đầu quảng bá bộ phim với Ranveer Singh. Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7. Anh ấy cũng có Jee Le Zaraa với Katrina Kaif và Priyanka Chopra trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt đã chia sẻ một PIC từ kỳ nghỉ với Ranbir Kapoor, Raha và nó có liên quan đến Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *