Những hình ảnh tiết lộ kỳ nghỉ ở Hy Lạp của Shahid Kapoor và Mira Rajput: 7 hình ảnh để lấy cảm hứng cho chuyến đi

Shahid Kapoor và vợ Mira Rajput gần đây đã có một kỳ nghỉ hè thú vị ở Hy Lạp cùng với hai con Misha và Zain Kapoor. Mira đã chia sẻ một số bức ảnh đáng yêu trên Instagram, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về sự trống rỗng của họ. Trong một bức ảnh tự sướng, Mira và Shahid được nhìn thấy tạo dáng bên cửa sổ với cảnh đẹp Hy Lạp làm nền. Mira cũng chia sẻ những bức ảnh khác về cảnh đẹp và các món ăn trên Instagram. Trên câu chuyện Instagram của Mira, chúng ta cũng có thể thấy cô ấy thăm Erechtheion ở Athens và tạo dáng bên một ngôi đền Hy Lạp cổ đại. Trên mặt công việc, Shahid Kapoor sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim Bloody Daddy và một bộ phim chưa có tiêu đề với Kriti Sanon.

Hôm thứ Hai, nam diễn viên Bollywood Shahid Kapoor và vợ Mira Rajput đã bị các tay săn ảnh phát hiện tại sân bay Mumbai. Họ cũng đi cùng với các con Misha và Zain Kapoor. Có vẻ như gia đình đã quyết định dành thời gian chất lượng bên nhau và đã có một kỳ nghỉ hè ở Hy Lạp. Mira và Shahid hiện đang tận hưởng niềm vui ở Hy Lạp và Mira đã chia sẻ một số bức ảnh đáng giá trên bưu thiếp từ đất nước xinh đẹp này. Hôm nay, cô ấy đã đăng một bức ảnh tự sướng đáng yêu với Shahid Kapoor từ kỳ nghỉ của họ ở Hy Lạp. Cùng xem 7 bức hình cho ta hình dung về sự trống rỗng của chúng nhé!

7 bức ảnh gợi ý về sự trống rỗng của Hy Lạp của Shahid Kapoor và Mira Rajput

Hôm nay, Mira Rajput đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh. Có vẻ như đó là một bức ảnh tự sướng bên cửa sổ thu hút ánh nhìn của Mira và Shahid, đồng thời cho chúng ta thoáng thấy được cảnh đẹp. Mira được nhìn thấy mặc toàn đồ trắng và đeo kính râm đen, trong khi Shahid được nhìn thấy đang tạo dáng bên cạnh cô. Nam diễn viên Bloody Daddy cũng bị bắt gặp đeo kính râm. Mira cũng chia sẻ một bức ảnh một mình của cô ấy trên Instagram, nơi cô ấy được nhìn thấy đang tạo dáng trên cầu thang, trên nền làn nước trong xanh. Mira trông cực kỳ sang trọng trong bộ đồ bó sát in hoa màu hồng kết hợp với quần trắng, đội mũ màu be và đeo kính râm đen, “Bưu thiếp từ Hy Lạp,” Mira viết. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh khác trên câu chuyện Instagram của mình để chúng ta có cái nhìn thoáng qua về cảnh đẹp và các món ăn. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

mira rajput

Shahid Kapoor và Mira Rajput

Câu chuyện trên Instagram của Mira Rajput

Câu chuyện trên Instagram của Mira Rajput

Trong khi đó, ngày hôm qua, Mira Rajput chia sẻ loạt ảnh khi đặt chân đến Hy Lạp. Cô ấy đã đến thăm Erechtheion ở Athens và chia sẻ một bức ảnh từ đó, Mira viết: “Xin chào từ Hy Lạp.” Trong một bức ảnh khác, Mira được nhìn thấy đang tạo dáng bên một ngôi đền Hy Lạp cổ đại, và cô ấy viết: “Hãy để những ngày lễ bắt đầu! (Một lần nữa).” Người ta thấy anh ta mặc một chiếc áo phông trắng với quần ống rộng màu đen. Một bức ảnh khác là ảnh selfie, trong đó Mira cười khúc khích và cô ấy viết, “O-live a little.” Nhìn vào hình ảnh dưới đây.

Câu chuyện trên Instagram của Mira Rajput

Câu chuyện trên Instagram của Mira Rajput

Câu chuyện trên Instagram của Mira Rajput

Trong khi đó, về mặt công việc, Shahid Kapoor được nhìn thấy lần cuối trong dàn diễn viên Bloody Daddy. Anh ấy sẽ đóng vai chính tiếp theo trong một bộ phim chưa có tiêu đề đối diện với Kriti Sanon, do Amit Joshi và Aradhana Sah viết kịch bản và đạo diễn.

ĐỌC CSONG: Bộ phim không tên của Shahid Kapoor-Kriti Sanon được ấn định ngày phát hành; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *