“Những hình ảnh BTS chưa từng được tiết lộ của Deepika Padukone và Ranbir Kapoor trên phim Yeh Jawaani Hai Deewani là món quà dành cho fan hâm mộ”

Bộ phim Yeh Jawaani Hai Deewani vẫn luôn là một trong những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của các diễn viên Deepika Padukone và Ranbir Kapoor. Vào dịp kỷ niệm 10 năm phát hành, đạo diễn Ayaan Mukerji đã chia sẻ những bức ảnh chưa từng được công bố của cặp đôi này từ phim trường, đưa người hâm mộ trở lại với những ký ức đầy hoài niệm. Ngoài ra, Ayaan cũng đăng tải một đoạn video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong phim và bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả đã yêu mến bộ phim của mình. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đặc biệt này và tìm hiểu thêm về câu chuyện đầy cảm xúc của Yeh Jawaani Hai Deewani.

Yeh Jawaani Hai Deewani là một trong những bộ phim vẫn đi vào lòng mỗi người hâm mộ cho đến tận ngày nay. Khi các ngôi sao Deepika Padukone và Ranbir Kapoor tròn 10 năm, đó thực sự là một khoảnh khắc đặc biệt đối với toàn đội. Đạo diễn của bộ phim, Ayaan Mukerji đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để đưa chúng ta vào một chuyến đi đầy hoài niệm. Anh ấy đã chia sẻ một số hình ảnh chưa từng thấy với Ranbir và Deepika mà chúng tôi chắc chắn sẽ đưa bạn về miền ký ức và chắc chắn bạn sẽ muốn xem bộ phim này ngay lập tức.

Ayan Mukerji đã chia sẻ một bức ảnh của BTS từ phim trường của Yeh Jawaani Hai Deewani

Ayan Mukerji đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường từ phim trường Yeh Jawaani Hai Deewani có Ranbir Kapoor và Deepika Padukone. Bức ảnh đầu tiên là của hai diễn viên tạo dáng với đạo diễn. Hình ảnh đặc biệt này là từ một cảnh leo núi. Hình ảnh tiếp theo là từ bài hát Badtameez Dil. Chúng ta có thể thấy Ayan Mukerji hành động và vui vẻ với đội của anh ấy trong khi khui sâm panh khắp thế giới. Sau đó là hình ảnh nam diễn viên Piku tựa vào vai Ayan. Người cuối cùng là Ranbir cẩn thận lắng nghe Ayan hướng dẫn cho anh ta một cảnh.

Kiểm tra nó ra:

Ảnh BTS của Ranbir Kapoor-Deepika Padukone

Ảnh BTS của Ranbir Kapoor-Deepika Padukone

Ảnh BTS của Ranbir Kapoor-Deepika Padukone

Ayan Mukerji đi vào ngõ ký ức khi Yeh Jawaani Hai Deewani 10 tuổi

Ayan đã lên Instagram và chia sẻ một video có những khoảnh khắc đáng nhớ trong phim. Video chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hoài niệm. Cùng với video, Ayan đã viết một dòng chú thích dài cảm ơn người hâm mộ của mình. Trong bài đăng của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chưa xem bộ phim ‘trọn vẹn từ đầu đến cuối’ cho đến tận bây giờ. Gọi anh ấy là ‘con trai thứ hai’ của mình, vị giám đốc xuất sắc này cũng viết về việc mọi người vẫn đến gặp anh ấy và nói về YJHD thay vì Brahmastra.

ĐỌC CSONG: 10 năm YJHD: Kalki Koechlin nhớ lại Deepika Padukone dạy họ nhảy; ‘Ranbir sẽ chơi khăm…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *