“Những gì mong đợi từ Phần 3 của The Witcher? Henry Cavill cảnh báo ‘Rất, rất nguy hiểm'”

Bộ phim truyền hình giả tưởng The Witcher 3 đã trở thành một trong những chủ đề được đón chờ nhất trong năm. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Những diễn viên chính như Anya Chalotra và Henry Cavill đều sẵn sàng cho phần hai mùa thứ ba sắp tới. Mùa này hứa hẹn mang đến nhiều con quái vật và phép thuật hơn bao giờ hết. Theo Henry Cavill, mùa thứ ba của The Witcher rất nguy hiểm và có nhiều mối đe dọa thực sự. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về mùa ‘The Witcher’ sắp tới.

Sê-ri phim truyền hình giả tưởng The Witcher 3, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski, là một trong những mùa được mong đợi nhất trong năm và bộ phim đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Sê-ri Netflix, với sự tham gia của Anya Chalotra trong vai Yennefer of Vengerberg và Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia, tất cả đều sẵn sàng cho phần hai mùa thứ ba sắp tới. Henry Cavill đã phải đối mặt với vô số quái vật trong vai Geralt of Rivia trong The Witcher. Nhưng khi Cavill nói về mùa giải cuối cùng của anh ấy trong chương trình, anh ấy nói, nó rất nguy hiểm.

Về Phần 3 của chương trình, Cavill nói với Tudum, “Bây giờ, có một mối đe dọa thực sự.” Anh ấy nói, “Đó là sự thật; nó không còn là lý thuyết nữa – nó là thực tế. Và nó rất, rất nguy hiểm. Họ đi đâu cũng vào hang sư tử.”

Những gì mong đợi từ mùa 3?

Theo người dẫn chương trình, chủ đề của mùa thứ ba là “gia đình đáng để chiến đấu” đề cập đến gia đình mới mà Ciri, Yennefer và Geralt đã tạo ra. Anh ấy nói, “Chúng tôi có thể thấy mọi thứ trên Lục địa thay đổi, điều này rất thú vị.” Các nhân vật trong Witcher được định sẵn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và cảm xúc hơn bao giờ hết ngay cả khi mùa này hứa hẹn những con quái vật và phép thuật.

The Witcher (Tín dụng: YouTube)

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về mùa ‘The Witcher’ sắp tới

Geralt không còn là con sói đơn độc

Hãy sẵn sàng để gặp người đàn ông của gia đình Geralt. Khi Phần 3 quay lại, Geralt trở thành một ông bố “như cá gặp nước”. Cavill nói, “Thật tuyệt khi thấy rằng bên dưới bản chất hoài nghi, gay gắt, bức tường này thực sự là một cốt lõi rất đáng yêu.”

quái vật phía trước

Có rất nhiều quái vật theo nghĩa đen trong The Witcher bên cạnh những con quái vật ẩn dụ. Mặc dù chúng ta đã thấy Geralt sử dụng thanh kiếm của mình để vượt qua nhiều trận chiến quái vật khác nhau, nhưng trong Phần 3, Ceril sẽ tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Lớn lên, Tính năng

Ciri là một cô gái trẻ khi chúng tôi nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên trong Phần 1, mặc dù cô ấy đã mất tất cả mọi thứ trong một đêm. Tuy nhiên, anh ấy đã đến tuổi trưởng thành thực sự trong Phần 3..

Yennefer là một kiểu mẹ khác

Sau khi trải qua một thủ tục mê hoặc biến cô thành phù thủy, Yennefer đã than thở về việc không thể thụ thai trong Phần 1 của The Witcher. Cuối cùng, anh ấy đã thấy điều ước của mẹ mình thành hiện thực trong Phần 3 khi anh ấy đảm nhận vai trò nuôi dưỡng Ciri.

Khi nào The Witcher Season 3 Tập 1 và Tập 2 sẽ được phát hành?

The Witcher, sẽ ra mắt Tập 1 của mùa thứ ba vào ngày 29 tháng 6 và trở lại với Tập 2 vào ngày 27 tháng 7, có sự tham gia của Henry Cavill trong vai Glem of Rivia khi anh du hành khắp lục địa cùng với nhà thơ đáng tin cậy Jaskier (Joey Batey) và pháp sư căng thẳng Yennefer từ Vengerberg (Anya Chalotra).

Thông tin thêm về The Witcher

The Witcher là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Netflix được tạo ra bởi Lauren Schmidt Hissrich. Chương trình được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của tiểu thuyết gia người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Chương trình hư cấu này được lấy cảm hứng từ một vùng đất thời trung cổ có tên là Lục địa. The Witcher khám phá những huyền thoại về Công chúa Ciri, Yennefer of Vengerberg và Geralt of Rivia. Nó cũng có sự tham gia của Freya Allan, Anya Chalotra và Henry Cavill. Cho đến nay, chương trình đã phát sóng hai mùa thú vị và chuẩn bị phát hành mùa thứ ba vào mùa hè này.

The Witcher (Tín dụng: YouTube)

ĐỌC CSONG: Teaser The Witcher Season 3: Henry Cavill trở lại với vai Glem of Rivia lần cuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *