“Những gì mong đợi từ Phần 2 của Nhà của Rồng? Ảnh LỘ DIỆN đầu tiên!”

House of the Dragon, chương trình truyền hình được chờ đợi nhất của HBO Max, đã chính thức trở lại với phần 2. Được dựa trên tác phẩm Fire & Blood của George RR Martin, bộ phim kể về cuộc nội chiến của Nhà Targaryen 200 năm trước các sự kiện trong Game of Thrones. Daily Mail đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của phần 2, cho thấy Olivia Cooke hóa trang thành Quý bà Alicent Hightower, Phia Saban trong vai Nữ hoàng Helaena Targaryen và Fabien Frankel trong vai Ser Criston Cole. Trước khi phần 2 ra mắt, người hâm mộ đang trông đợi những tình tiết thú vị và kỳ diệu của CGI trong bộ phim này.

Người hâm mộ House of the Dragon đã háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về Phần 2 của chương trình kể từ khi bộ phim bắt đầu. Những bức ảnh từ bối cảnh của chương trình do Daily Mail thu được đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về cuộc nội chiến Targaryen.

Những hình ảnh trong phim Ngôi nhà của rồng

House of the Dragon diễn ra 200 năm trước các sự kiện trong Game of Thrones. Bộ truyện dựa trên tác phẩm Fire & Blood của George RR Martin và kể câu chuyện hấp dẫn về Nhà Targaryen. Những bức ảnh do Daily Mail công bố cho thấy Olivia Cooke hóa trang thành Quý bà Alicent Hightower, Phia Saban trong vai Nữ hoàng Helaena Targaryen và Fabien Frankel trong vai Ser Criston Cole. Phần thứ hai dự kiến ​​​​sẽ kết thúc quay sớm. Những bức ảnh cho thấy nữ hoàng và mẹ của bà đang ngồi trong một cỗ xe bằng vàng được bao quanh bởi các hiệp sĩ. Helena mặc trang phục màu xanh lá cây của Nhà Hightower thay vì màu đỏ và đen, là màu của Nhà Targaryen, trong khi cả hai người phụ nữ đều đeo mạng che mặt.

Người đàn ông đứng ngay phía sau họ có vẻ là Ser Criston Cole, mặc dù trang phục của anh ta không tiết lộ nhiều. Cole là một phần của Kingsguard, người thường được nhìn thấy mặc áo giáp trắng được trang trí công phu. Nó đã được thiết lập vào cuối Phần 1 rằng anh ấy là Chỉ huy của Chúa, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ ăn mặc đẹp hơn từ đó. Chiếc mũ bảo hiểm mà cá nhân đang đội đã che khuất hầu hết khuôn mặt của họ, khiến việc xác định anh ta thực sự là ai rất khó khăn.

Qua những bức ảnh, người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về bộ ảnh của mùa giải sắp tới. Những bức ảnh cho thấy nó được xây dựng tuyệt vời như thế nào và bao nhiêu thứ sẽ được thêm vào nó bằng sự kỳ diệu của CGI.

ĐỌC CSONG: House Of The Dragon Season 2 khởi động: Từ dàn sao đến ngày công chiếu, mọi điều bạn cần biết

Tranh cãi House of the Dragon Season 2

Bộ phim đã gây tranh cãi khi họ tiếp tục quay phim bất chấp sự tấn công liên tục của biên kịch. Người dẫn chương trình Ryan Condal đã quyết định ở lại phim trường và tiếp tục công việc mà không vi phạm nguyên tắc đình công của WGA. Anh ấy đã phải đối mặt với nhiều sự giám sát từ các nhà văn, những người đặt câu hỏi cho anh ấy về sự phân chia. Tuy nhiên, tác giả George RR Martin đã bảo vệ Condal trong một bài blog do ông viết.

“Mùa thứ hai của HOUSE OF THE DRAGON bắt đầu quay vào ngày 11 tháng 4 và sẽ tiếp tục ở London và xứ Wales,” Martin viết. Anh ấy tiếp tục: “Kịch bản của tám tập s2 đều đã được hoàn thành từ nhiều tháng trước, rất lâu trước khi các cuộc biểu tình bắt đầu. Mỗi tập đều trải qua bốn hoặc năm bản nháp và nhiều vòng sửa đổi để giải quyết các ghi chú của HBO, ghi chú của tôi, mối quan tâm về ngân sách, v.v. sẽ không có đánh giá nào khác. Biên kịch đã hoàn thành công việc của họ; phần còn lại nằm trong tay đạo diễn, dàn diễn viên và đoàn làm phim… và tất nhiên, con rồng.”

ĐỌC CSONG: Review House of the Dragon: Pha hành động ngon lành của Matt Smith khiến phần tiền truyện Game of Thrones ‘quá nuông chiều’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *