“Những dự đoán General Hospital: Carly sẽ phản ứng thế nào với lời đề nghị bí ẩn của Michael?”

Bệnh viện Đa khoa của loạt phim truyền hình ABC đang trở thành tâm điểm của các fan hâm mộ với những tình tiết thú vị. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, tập phim mới nhất đã hé lộ những bí mật và kịch tính đầy hấp dẫn. Trong đó, nhân vật Carly đã từ chối cung cấp chứng cứ chống lại Sonny để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, con trai Michael lại có một lời đề nghị bí mật mà không ai biết. Ngoài ra, các nhân vật khác như Ned, Olivia, Curtis hay Jordan cũng đều có những tình huống và bí mật riêng. Bệnh viện Đa khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình tiết ly kỳ và bất ngờ trong tương lai.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những lời thú tội, tiết lộ và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 2 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Carly, do Laura Wright thủ vai, đã nói rõ với con trai Michael, do Chad Duell thủ vai và con gái Josslyn, do Eden McCoy thủ vai, rằng cô ấy sẽ không cung cấp cho chính quyền bằng chứng chống lại Sonny, do Maurice Benard thủ vai, để tự cứu mình. từ họ. Mặc dù Carly đã nói rất rõ điều này, nhưng Josslyn vẫn kiên trì và kiên quyết, điều này khiến Michael quyết định giữ lời đề nghị trước mặt mẹ anh. Ưu đãi bí ẩn này là gì?

ĐỌC CSONG: Những kẻ tiết lộ bệnh viện đa khoa: Victor đã gây ra vấn đề gì cho Anna ngay cả sau khi cô ấy chết?

Có phải lời đề nghị liên quan đến video giao hàng Pikeman mà anh ấy nói với Willow, do Katelyn MacMullen đóng, anh ấy đã xóa? Anh ấy biết Carly sẽ không thay đổi được con người Sonny trong anh ấy, nhưng anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn khi để cô ấy làm việc cho anh ấy. Thay vào đó, Ned, do Wally Kurth thủ vai, đã tự bảo vệ mình trước gia đình, những người tin rằng anh ta là người đã nói với SEC về giao dịch nội gián mà Carly và Drew, do Cameron Mathison thủ vai, có liên quan.

Olivia, vợ của Ned, do Lisa LoCicero thủ vai, cũng đang trong tình trạng tốt khi cô ấy cảm thấy bị giằng xé giữa chồng và người bạn thân nhất của mình là Carly. Ned tranh cãi với Sonny tại hồ bơi khi anh ấy cố gắng giải thích sự vô tội của mình. Sau cuộc tranh cãi, Dante, do Dominic Zamprogna thủ vai, khuyên Sonny nên cẩn thận với Ned. Trong khi đọc di chúc của mình, Victor, do Charles Shaughnessy thủ vai, để lại cho Ava, do Maura West thủ vai, bức tranh về một gargoyle và tài sản của Nikola, giải thích rằng anh ta đã biết về những gì đã xảy ra trước khi chết.

Curtis, do Donnell Turner thủ vai, vẫn đang chấp nhận tin tức rằng Trina, do Tabyana Ali thủ vai, thực sự là con gái của anh ta. Mặc dù đây là điều anh hằng mong muốn nhưng kết quả DNA vẫn khiến anh bất ngờ. Mặt khác, Jordan bị sốc sau khi biết Curtis quyết định quay lại với Portia, do Brook Kerr thủ vai. Cô ấy đối mặt với anh ấy về việc không nói với anh ấy về điều đó và Curtis yêu cầu cô ấy không nói với Portia về nụ hôn mà họ đã chia sẻ. Jordan sau đó hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại giữ bí mật. Làm thế nào phương trình của họ sẽ thay đổi với tình hình?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Josslyn sẽ thuyết phục Carly đứng lên chống lại Sonny chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *