“Những dự đoán của Bệnh viện Đa khoa: Holly cuối cùng sẽ thú nhận cho Robert?”

Bệnh viện đa khoa của loạt phim truyền hình dài tập ABC đang ngày càng gây chú ý với những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ cho khán giả. Tập phim ngày 18 tháng 5 năm 2023 của Bệnh viện đa khoa tiếp tục hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ và kịch tính cho người xem. Trong tập phim này, Holly và Robert sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống thay thế của họ, khi Holly quyết định đưa ra một quyết định lớn. Ngoài ra, Molly cũng sẽ đối mặt với nỗi lo lắng về chẩn đoán của mình và Esme sẽ bắt đầu công việc mới tại The Invader. Tập phim này hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người xem.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình dài tập Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những điều hối tiếc, bất ngờ và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 18 tháng 5 năm 2023 của Bệnh viện đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Holly, do Emma Samms thủ vai và Robert, do Tristan Rogers thủ vai, muốn dành phần đời còn lại bên nhau nhưng lối sống thay thế của họ dường như luôn cản trở. Holly cần kiếm nhiều tiền hơn cho Ethan, do Josh Ryan thủ vai, và có lẽ đó là lý do tại sao cô ấy ghé qua The Savoy để gặp Selina Wu, do Lydia Look thủ vai.

ĐỌC C: NG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Liệu Curtis có chấp nhận lời đề nghị xét nghiệm DNA của Selina không?

Điều cô ấy không mong đợi là nhìn thấy Robert ở đó đặt câu hỏi về mọi thứ và tự hỏi Holly và Selina đang làm gì. Ngay cả khi cô ấy cố gắng đưa ra những câu trả lời ngẫu nhiên và mơ hồ cho anh ấy, cô ấy cũng không thể giấu nó mãi được. Holly sau đó quyết định đưa ra một quyết định lớn. Đó là cái gì? Liệu cô ấy sẽ chọn ủng hộ con trai mình và từ bỏ Robert hay cô ấy sẽ tìm một giải pháp thay thế khác để mọi thứ ổn thỏa cho cả hai?

Jordan, do Tanisha Harper thủ vai, cũng xuất hiện tại The Savoy để nói chuyện với Curtis, do Donnell Turner thủ vai. Cô chúc mừng anh đã hoàn thành một nhiệm vụ nguy hiểm ở Greenland chống lại Victor. Những suy nghĩ của Curtis vẫn đang hướng về xét nghiệm DNA, cũng như lời đề nghị từ WSB. Anh ấy nói chuyện với Jordan và tự hỏi liệu anh ấy có mắc sai lầm khi thực hiện một bài kiểm tra nhằm tìm ra ai là cha ruột của Trina, do Tabyana Ali thủ vai, là ai.

Trong khi đó, Molly, do Haley Pullos thủ vai, rất buồn về chẩn đoán lạc nội mạc tử cung của mình và vẫn còn một vài xét nghiệm nữa phải làm. TJ, do Tajh Bellow thủ vai, ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy tự hỏi liệu mình có thể thụ thai hay không. Liệu TJ có thể cho cô ấy lời khuyên đúng đắn và xoa dịu những lo lắng của cô ấy không? Hay sự lo lắng của Molly chỉ tăng lên theo thời gian?

Esme, do Avery Kristen Pohl thủ vai, đến văn phòng của The Invader để bắt đầu công việc mới, còn Sam, do Kelly Monaco thủ vai, đã bị sốc khi nhìn thấy cô. Người thứ hai hỏi Alexis, do Nancy Lee Grahn thủ vai, liệu cô ấy có nghĩ đúng về lời đề nghị này không nhưng trước khi cô ấy có thể nhận được phản hồi, thì hàng đã đến. Liệu Alexis có được mời đọc di chúc của Victor do Charles Shaughnessy thủ vai?

ĐỌC C: NG: Những kẻ phá đám Bệnh viện Đa khoa: Robert sẽ chọn Holly hay Diane?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *