“Những dự đoán bất ngờ về The Young and the Restless: Victor sẽ phản ứng thế nào khi biết về Victoria và Nate?”

The Young and the Restless là một trong những vở opera xà phòng phổ biến nhất ở Mỹ. Tập sắp tới của chương trình hứa hẹn mang đến cho người xem những pha phá hoại, thay đổi và nhiều kịch tính. Tập phim ngày 22 tháng 5 năm 2023 sẽ là một tập phim đầy kịch tính và không thể bỏ lỡ. Chance đang trong quá trình điều tra vụ giết người của mình và Christine không tin những gì Daniel nói về Phyllis. Victor phải đối mặt với một bất ngờ liên quan đến con gái của mình, Victoria. Billy và Chelsea cũng sẽ đối diện với sự thay đổi trong mối quan hệ của họ. Hãy cùng đón xem The Young and the Restless ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Tập sắp tới của vở opera xà phòng Mỹ The Young and the Restless hứa hẹn với người xem sự phá hoại, thay đổi và nhiều kịch tính. Những người hâm mộ loạt phim dài tập CBS sẽ không muốn bỏ lỡ một tập phim đầy kịch tính. Đọc tiếp để biết phần tiết lộ và những điểm nổi bật của tập The Young and the Restless ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Những điểm nổi bật của phần giới thiệu về tuổi trẻ và sự bồn chồn

Chance, do Conner Floyd thủ vai, đang trong quá trình điều tra vụ giết người của mình và anh không chắc chắn về vụ việc. Christine, do Lauralee Bell thủ vai, không tin những gì Daniel, do Michael Graziadei thủ vai, nói về Phyllis, do Michelle Stafford thủ vai, còn sống nhưng Chance thì có. Có lẽ anh ấy đang cố tìm hiểu xem liệu Jeremy và Diane, do Susan Walters thủ vai, có hợp tác với nhau hay không.

ĐỌC CSONG: Kẻ phá bĩnh trẻ tuổi và không ngừng nghỉ: Liệu Tucker có thể thu phục được đám đông một lần nữa không?

Chance bây giờ phát hiện ra rằng cuộc điều tra của mình đã bị phá hoại. Có phải Jack, do Peter Bergman thủ vai và Kyle, do Michael Mealor thủ vai, đã làm rối tung cảnh phim hay do ai khác? Victor, do Eric Braeden thủ vai, thường biết mọi chuyện xảy ra trong gia đình mình cũng như ở thành phố Genoa. Nhưng lần này anh gặp một bất ngờ và nó có mối liên hệ trực tiếp với chính cô con gái Victoria của anh, do Amelia Heinle thủ vai.

Nick, do Joshua Morrow thủ vai, nói với Victor về mối quan hệ của Victoria với Nate, do Sean Dominic thủ vai, khiến anh bị sốc. Anh ấy sẽ làm gì với thông tin này? Cô ấy sẽ chọn thảo luận với con gái mình và Nate hay cô ấy sẽ chọn không đặt câu hỏi? Billy, do Jason Thompson thủ vai, và Chelsea, do Melissa Claire Egan thủ vai, trở nên thân thiết hơn sau khi anh cứu mạng cô. Mối quan hệ của họ đã trở nên thân thiết hơn kể từ đó.

Bây giờ mối quan hệ của họ rất lành mạnh và bền chặt và họ giúp sửa chữa mọi thứ giữa Connor, do Judah Mackey thủ vai và Johnny, do Paxton Mishkind thủ vai, họ đã sẵn sàng cho bước tiếp theo chưa? Nhưng có vẻ như Billy và Chelsea sắp sang số và đi theo một con đường khác. Là lý do đằng sau sự thay đổi trong mối quan hệ của chính họ, hay là vì họ đang giúp đỡ Connor và Johnny?

ĐỌC CSONG: Kẻ phá bĩnh trẻ tuổi và không ngừng nghỉ: Liệu cách tiếp cận của Jack và Kyle có gây rắc rối cho Diane không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *