Những bức ảnh đầu tiên của Nayanthara cùng con mới sinh của cô là vô giá; Vignesh Shivan chia sẻ vào Ngày của Mẹ.

Nhân Ngày của Mẹ năm 2023, Nayanthara và Vignesh Shivan đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên của cặp song sinh Uyir và Ulag. Cặp đôi đã tổ chức Ngày của Mẹ đầu tiên với hai đứa con trai của mình. Trong bức ảnh, Nayanthara ôm chặt con trai và tình cảm chạm vào mặt bé. Nhà làm phim Vignesh Shivan đã gọi Nayanthara là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới. Cặp đôi đã đặt tên cho hai con trai là Uyir Rudronil N Shivan và Ulag Dhaivag N Shivan. Nayanthara sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới Jawan cùng với Shah Rukh Khan và bộ phim Lady Superstar 75 với Nilesh Krishnaa.

Nhân Ngày của Mẹ năm 2023, nhà làm phim Vignesh Shivan đã chia sẻ một số bức ảnh chưa từng thấy của Nayanthara với cặp song sinh của họ. Cô đã tổ chức Ngày của Mẹ đầu tiên với các con trai của mình, Uyir và Ulag. Trong ảnh, nữ minh tinh ôm chặt con trai. Nhà làm phim đã gọi tên người mẹ tốt nhất của mình khi anh ấy chia sẻ một bức ảnh để chúc bà có một ngày đặc biệt vui vẻ.

Chia sẻ bức ảnh, Vignesh đã chú thích nó là “Chúc mừng Ngày đầu tiên của Mẹ đến người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới.” Rõ ràng những bức ảnh là từ bệnh viện khi họ được sinh ra. Nữ diễn viên được nhìn thấy đang ôm con trong tay và chạm vào mặt bé.

Trong bài đăng tiếp theo, được chia sẻ bởi Vignesh là hình bóng của Nayanthara với con trai cô. Chia sẻ những hình ảnh, cô ấy đã viết một ghi chú có nội dung: “Nayan thân mến ‘ bạn cũng là một người mẹ 10/10. Tình yêu và sức mạnh dành cho bạn thangamey của tôi! Ngày của Mẹ đầu tiên của bạn. Một giấc mơ trở thành sự thật đối với chúng tôi. Biết ơn Chúa và tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới này đã mang đến cho chúng tôi đứa con may mắn nhất. #happymothersday #mothersday. My Uyir & Ulag với UyirUlag của tôi.”

Xem những hình ảnh của Nayanthara với con trai cô tại đây:

Về cặp song sinh Nayanthara và Vignesh Shivan

Nayanthara và Vignesh Shivan kết hôn vào ngày 9 tháng 6 năm 2022 và chào đón cặp song sinh nhờ mang thai hộ 4 tháng sau đó. Vào tháng 10, nhà làm phim đã lên Instagram và tuyên bố đón nhận thiên chức làm cha mẹ và chào đón cặp song sinh chào đời. Kể từ đó, vào những dịp đặc biệt như Diwali, Giáng sinh, v.v., họ thường chia sẻ ảnh chụp với cặp song sinh của mình mà không để lộ mặt.

Cách đây vài ngày, Vignesh Shivan cũng chia sẻ một số ảnh chân dung gia đình để thông báo tên con trai. Cặp đôi đặt tên cho cặp song sinh là Uyir Rudronil N Shivan và Ulag Dhaivag N Shivan. N là viết tắt của Nayanthara trong tên.

bộ phim đang đến

Nayanthara sẽ được nhìn thấy tiếp theo với Shah Rukh Khan ở Jawan. Do nhà làm phim Atlee Kumar chỉ đạo, bộ phim hành động ly kỳ sắp ra mắt đánh dấu lần ra mắt của anh trong điện ảnh Hindi. Nữ diễn viên cũng bắt đầu quay bộ phim tiếp theo của mình, có tựa đề Lady Superstar 75 với Nilesh Krishnaa. Cô dự kiến ​​sẽ tham gia KH234 tiếp theo của Kamal Haasan cùng với nhà làm phim Mani Ratnam.

ĐỌC C: NG: Vợ của Ram Charan, Upasana khoe bụng bầu khi cô ấy kỷ niệm Ngày của Mẹ đầu tiên; ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *