Những bộ phim do nữ giới dẫn đầu của Anushka Sharma, Alia, Katrina, Priyanka: Hãy chờ đợi!

Những bộ phim Bollywood do nữ chính đảm nhận vai trò chính đang ngày càng được khán giả yêu thích và đánh giá cao. Từ trên màn ảnh đến hậu trường, phụ nữ đang chiếm ưu thế và thể hiện sức mạnh, quyền lực trong những bộ phim do họ lãnh đạo. Nhiều bộ phim đáng mong chờ sắp ra mắt với sự tham gia của các ngôi sao nữ hàng đầu như Priyanka Chopra Jonas, Katrina Kaif, Alia Bhatt, Kareena Kapoor Khan, Kriti Sanon, Tabu, và Anushka Sharma. Những bộ phim này không chỉ mang lại giải trí cho khán giả mà còn thể hiện sự tiến bộ và sự đổi mới trong ngành điện ảnh Bollywood.

Ngày nay, các bộ phim Bollywood đã chứng kiến ​​sự thay đổi đột ngột về nội dung mà chúng tập trung vào. Trong những năm gần đây, khán giả ngày càng chấp nhận và bắt đầu đánh giá cao số lượng phim xoay quanh chủ đề do nữ giới đóng vai chính ngày càng tăng. Cho dù trên máy ảnh hay hậu trường, phụ nữ ngồi ở ghế trước và như thế nào! Người ta có thể theo dõi quá trình chuyển đổi này một cách rõ ràng, quan sát thấy sự mạnh mẽ, đĩnh đạc và quyền lực trong những bộ phim do Phụ nữ lãnh đạo này. Với tinh thần thay đổi tích cực này, hãy cùng điểm qua một số bộ phim do nữ chính đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

jee le zara

Khi Farhan Akhtar công bố một bộ phim dựa trên chuyến đi của một cô gái với 3 ngôi sao nữ lớn nhất của đất nước – Priyanka Chopra Jonas, Katrina Kaif và Alia Bhatt, mức độ phấn khích của người hâm mộ là không có giới hạn. Các tin tức đã thu hút sự chú ý của internet. Mới đây, Peece cũng tiết lộ họ dự định sẽ lên sàn phim vào năm sau.

Phi hành đoàn

Kareena Kapoor Khan, Kriti Sanon và Tabu đóng vai chính trong một bộ phim do Rhea Kapoor và Ekta Kapoor hỗ trợ là điều mà người hâm mộ rất vui mừng. Một nhóm trong mơ đoàn kết vì một bộ phim do những người phụ nữ làm việc trong ngành hàng không dẫn đầu, hối hả mỗi ngày để đạt được ước mơ của họ. Bộ phim đã bắt đầu bấm máy khiến người hâm mộ đoán già đoán non về ngày ra mắt của bộ phim. Diljit Dosanjh cũng sẽ góp mặt trong phim.

Đắk Lắk

Ai lại không muốn xem 4 phụ nữ đạp xe trên đường đua ô tô cao nhất thế giới? Đó là câu chuyện về Dhak Dhak, với sự tham gia của Dia Mirza, Ratna Pathak Shah, Sanjana Sanghi và Fatima Sana Shaikh. Bộ phim do Taapsee Pannu sản xuất và chuẩn bị lên màn ảnh rộng vào năm 2023.

Chakda Xpress

Với Chakda Xpress, bộ phim tiểu sử dựa trên cựu vận động viên cricket Ấn Độ Jhulan Goswami, Anushka Sharma trở lại màn ảnh rộng. Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong Zero, phát hành vào năm 2018. Anushka Sharma sẽ lần đầu tiên đóng vai một vận động viên cricket. Gần đây, nữ diễn viên cũng tiết lộ hiện tại cô đang bận lồng tiếng cho Chakda Xpress.

Chúc mừng ngày Nhà giáo

Người ta đã thấy những giáo viên làm việc và gắn bó với công việc nhưng họ có cuộc sống riêng, như câu chuyện sắp tới của Nimrat Kaur và Radhika Madan, Happy Teacher’s Day. Do Dinesh Vijan sản xuất, bộ phim sẽ bấm máy vào năm 2022 và dự kiến ​​ra mắt vào Ngày Nhà giáo năm 2023.

ĐỌC CSONG: Đây là cách Salman Khan chúc mừng sinh nhật vệ sĩ Shera của mình; Xem BÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *