Những bộ phim ăn khách nhất Hollywood tại Ấn Độ 2023: Fast X đứng đầu; Guardians Of The Galaxy Vol 3 và John Wick 4 theo sau

Năm 2023 là một năm thuận lợi cho các bộ phim Hollywood tại Ấn Độ khi đã có 3 bộ phim thành công rực rỡ trong những tháng đầu tiên. Fast X là bộ phim có doanh thu cao nhất của Hollywood cho đến nay và đang trên đà vượt qua mốc 100 Rs crores nett ở Ấn Độ trong vài ngày tới. Guardians Of The Galaxy Tập 3 và John Wick Chương 4 cũng đã kiếm được hơn 50 Rs crore nett, là những bộ phim có doanh thu cao nhất cho các thương hiệu tương ứng của chúng ở Ấn Độ. Thể loại phim kinh dị cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả Ấn Độ. Tuy nhiên, để phá vỡ thị trường phim quốc tế của Ấn Độ, các bộ phim Hollywood đòi hỏi sở hữu trí tuệ rất mạnh. Trong những ngày tới, các bộ phim Hollywood mới như Spider-Man: Across The Spiderverse, The Flash, Mission Impossible: Dead Reckoning Part 1, Indiana Jones And The Dial Of Destiny và Transformers: Rise Of The Beasts hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả Ấn Độ. Hãy cùng chờ đợi và xem những bộ phim Hollywood nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2023 tại Ấn Độ.

Cho đến nay, đây là một năm thuận lợi đối với các bộ phim Hollywood ở Ấn Độ. Trong năm tháng đầu tiên, đã có 3 bộ phim thành công rực rỡ và để hiểu rõ hơn, chỉ có hai bộ phim Bollywood trong năm nay nổi lên như những bộ phim thành công rực rỡ tại rạp, đó là Pathaan và The Kerala Story. Fast X là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm của Hollywood cho đến nay và nó đang trên đà vượt qua 100 Rs crores nett ở Ấn Độ, điều này sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Guardians Of The Galaxy Tập 3 và John Wick Chương 4 cũng đã kiếm được hơn 50 Rs crore nett, do đó nổi lên là những bộ phim có doanh thu cao nhất cho các thương hiệu tương ứng của chúng ở Ấn Độ. Thể loại phim kinh dị đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả Ấn Độ và những bộ phim như The Pope’s Exorcist và Evil Dead Rise 2 là những bộ phim được hưởng lợi nhiều nhất.

Phá vỡ thị trường Ấn Độ cho phim Hollywood đòi hỏi sở hữu trí tuệ rất mạnh

Ant-Man and the Wasp: Quantumania khởi chiếu tốt nhưng lại thất bại nặng nề vào các ngày trong tuần do những lời truyền miệng không hay. Mặc dù nó nổi lên là bộ phim nhượng quyền thương mại có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ, nhưng nó lại đạt hiệu suất dưới mức trung bình. Super Mario Bros, hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm cho đến nay tại các phòng vé trên toàn thế giới, đã không thể đáp ứng được kỳ vọng về nó ở Ấn Độ. Nàng tiên cá, bộ phim đã thành công rực rỡ tại phòng vé trong nước, một lần nữa không thể lặp lại thành tích đó ở Ấn Độ. Phá vỡ thị trường phim quốc tế của Ấn Độ luôn khó khăn và chỉ có IP (Sở hữu trí tuệ) mạnh và nổi tiếng mới có thể tạo ra tác động lớn. Thực tế là 3 bộ phim ăn khách từ Hollywood đều là những bộ phim có IP mạnh, chứng tỏ tầm quan trọng của việc một bộ phim/nhượng quyền thương mại xây dựng lượng người theo dõi ở Ấn Độ.

Những bộ phim Hollywood ra mắt vào mùa hè này hứa hẹn rất nhiều

Trong những ngày tới, có một số bộ phim thực sự có cơ hội lớn để thành công ở Ấn Độ. Spider-Man: Across The Spiderverse đã sẵn sàng để vượt qua loạt phim phần đầu tiên vào ngày đầu tiên. Các báo cáo trước khi phát hành rất tốt và sẽ không ngạc nhiên nếu nó đạt doanh thu hơn 50 Rs crores ở Ấn Độ, mặc dù là một bộ phim hoạt hình thường không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả Ấn Độ. The Flash không phải là một siêu anh hùng quá nổi tiếng đối với khán giả đến rạp nhưng nó có một lượng khán giả có thể xuất sắc. Bộ phim đụng độ với Adipurush ở Ấn Độ nhưng nó có khán giả riêng nên có mặt. Phương tiện có sự tham gia của Tom Cruise, Mission Impossible: Dead Reckoning Part 1, vốn đã rất hot trên thị trường và nó được dự đoán sẽ chiếm vị trí là phương tiện nhập khẩu có tổng doanh thu cao nhất từ ​​Fast X nếu mọi việc suôn sẻ. Sau đó, có những bộ phim như Indiana Jones And The Dial Of Destiny, Transformers: Rise Of The Beasts, Barbie và Oppenheimer cùng những bộ phim khác, có thể thu hút sự chú ý của khán giả Ấn Độ. Nhìn chung, có rất nhiều điều đáng mong đợi từ đấu trường Hollywood.

Hãy xem những bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất năm 2023 ở Ấn Độ cho đến nay (nett):-

1. X nhanh – 97 lõi ​​Rs (12 ngày)

2. Vệ binh dải ngân hà Tập 3 – 56 tỷ Rs

3. John Wick: Chương 4 – 51 Rs crores

4. Ant-Man and the Wasp: Quantumania – 34 lõi Rs

Bạn đang mong chờ bộ phim Hollywood nào?

ĐỌC CSONG: Fast X 12 Days Box Office: Diễn viên gia đình Vin Diesel đã sẵn sàng tham gia câu lạc bộ 100 Rs nett của Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *