Những bí mật sốc tập đoàn Vanderpump Rules: Tom Sandoval, Raquel Leviss bị gán nhãn ‘tự ái’ (Four bombshells from reunion part 2 của tập đoàn Vanderpump Rules)

Bài viết giới thiệu về Quy tắc Vanderpump mùa 10 tập 2 của Pinkvilla đã đưa ra 4 quả bom từ cuộc hội ngộ đầy kịch tính. Phần hai của cuộc hội ngộ Vanderpump Rules mùa 10 đã phát sóng vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Một trong những chủ đề nóng bỏng nhất của tập này là mối quan hệ phức tạp giữa Tom Sandoval, Raquel Leviss và Ariana Madix. Cuộc hội ngộ còn hé lộ thêm về sự sụp đổ của Sandoval, cập nhật lệnh cấm đối với Scheana Shay và sự thiếu hối tiếc của Leviss. Tất cả tạo nên một tập phim hấp dẫn và đầy thú vị cho khán giả.

Phần hai của cuộc hội ngộ Vanderpump Rules mùa 10 được phát sóng vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Cuộc hội ngộ tiếp tục tan vỡ sau khi mối tình của Tom Sandoval với Raquel Leviss phá hủy mối quan hệ 9 năm của anh với Ariana Madix. Raquel và Ariana là bạn tốt trước khi vụ việc này được đưa ra ánh sáng. Điều này đã khiến nhiều diễn viên phải chọn phe.

Phần hai của cuộc hội ngộ Vanderpump Rules mùa 10 đầy kịch tính hơn. Dưới đây là 4 quả bom từ cuộc hội ngộ.

Quy tắc Vanderpump mùa 10

Quy tắc Vanderpump: hội ngộ mùa 10 tập 2

1. Tom Sandoval và Raquel Leviss trò chuyện riêng

Tom Sandoval đi thẳng đến đoạn giới thiệu của Raquel Leviss khi dàn diễn viên nghỉ trưa. Anh nhắc lại mọi chuyện xảy ra sau khi ôm Leviss. Sandoval nói, “Họ biến bạn và tôi thành những kẻ nói dối bệnh hoạn.” Raquel trả lời rằng họ không nói dối về bất cứ điều gì ngoại trừ công việc của họ.

Tom Sandoval cũng thừa nhận lẽ ra họ nên thành thật về mối quan hệ của mình sớm hơn.

2. Sự sụp đổ của Tom Sandoval

Sau khi trải lòng với Raquel Leviss trong giờ nghỉ trưa, Tom Sandoval khiến cả đoàn im lặng. Sandoval yêu cầu máy quay ngừng quay và cho anh ấy và Leviss nghỉ ngơi. Anh ấy nói thêm, “Tôi không cảm thấy thoải mái, anh ấy cũng vậy. Chúng ta sẽ phải xem chúng ta đã nói gì, tôi không muốn điều đó. Tôi đang ở một vị trí rất phức tạp.”

Tom Sandoval và Ariana Madix

3. Cập nhật lệnh cấm Scheana Shay

Raquel Leviss đang cố gắng hủy bỏ lệnh cấm đối với Scheana Shay và từ chối hoàn toàn phiên tòa. Trong một bức thư gửi cho Scheana, Raquel nói, “Tôi thực sự hối hận khi nộp đơn xin lệnh cấm và tôi đã thực hiện mọi bước để hủy bỏ nó.”

4. Raquel Leviss không hối tiếc

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với Andy Cohen, Raquel Leviss thừa nhận rằng cô và Tom Sandoval đang âm mưu và lên kế hoạch về thời gian quan hệ của họ trước khi nói với Ariana Madix. Leviss tuyên bố rằng anh ấy và Sandoval muốn “nói thẳng câu chuyện của họ”. Mọi người đã bị sốc trước sự thiếu hối hận của Leviss khi ngoại tình với đối tác lâu năm của người bạn thân nhất của mình.

ĐỌC CSONG: Vanderpump Rules: Ariana Madix nói gì về tin đồn chia tay Tom Sandoval và Raquel Leviss?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *