“Những Bà Nội Trợ Thực Sự của New Jersey: Liệu có mùa 14 giữa drama của Teresa Giudice và Melissa Gorga?”

The Real Housewives of New Jersey is a popular American reality TV series currently airing its 13th season. Fans are eagerly waiting for the new season, but what about season 14? With all the drama surrounding Teresa Giudice and Melissa Gorga, will there be a new season? According to recent reports, the show is on hiatus due to Giudice and Gorga’s legal separation. Bravo has not yet offered any contracts for the upcoming season. However, rumors suggest that filming for season 14 will start in June. Despite their differences, Giudice and Gorga have both expressed their desire to stay on the show. Stay tuned for more updates on The Real Housewives of New Jersey.

Loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ The Real Housewives of New Jersey hiện đang phát sóng mùa thứ 13 và tập đầu tiên của ba phần cuối sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Nhưng với tất cả các bộ phim xoay quanh Teresa Giudice và chị dâu Melissa Gorga, sẽ có phần 14 chứ? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm chi tiết về tương lai của dòng Bravo.

Sẽ có một RHONJ 14 ở giữa bộ phim truyền hình Teresa Giudice và Melissa Gorga?

Kể từ khi Teresa Giudice và Melissa Gorga tuyên bố họ đã hoàn thành với nhau mãi mãi, cư dân mạng đã không ngừng suy đoán về tương lai của bộ phim. Trước đây, một nguồn tin nói với Page Six rằng loạt phim thực tế đang “tạm ngừng” do Giudice và Gorga chia tay hợp pháp. Cổng thông tin tuyên bố rằng Bravo không chắc sẽ tiếp tục như thế nào trong tình hình hiện tại và chưa đề nghị hợp đồng với bất kỳ ai cho mùa giải tới.

ĐỌC CSONG: Yellowstone: Sẽ có Phần 6 giữa bộ phim truyền hình Kevin Costner chứ? Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Lịch trình cho ba mùa vừa qua đã chứng kiến ​​​​chương trình thực tế được quay vào mùa hè, với tháng Hai và kết thúc vào tháng Năm hoặc tháng Sáu. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi vào thời điểm này với mùa 14. Với thông tin phim bị tạm dừng và đẩy lên, giữa những drama, lịch chiếu của mùa này có thể sẽ khác hẳn so với những mùa trước.

Theo báo cáo, việc quay phim cho mùa thứ 14 của loạt phim dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 6 sau đám cưới đặc biệt của Giudice và Luis Ruelas và buổi ra mắt đoàn tụ mùa 13, nhưng kế hoạch đã thay đổi. Về những tin đồn, Andy Cohen, người dẫn chương trình, nói với E! Tin tức, “Chúng tôi luôn nghỉ giữa các mùa. Chúng tôi chưa gửi hợp đồng. Chúng tôi đang đợi mùa giải kết thúc, nó vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi muốn tìm hiểu sâu về mùa giải, xem chúng tôi sẽ hạ cánh ở đâu , xem khán giả ở đâu thì mới xác định được vị trí của mình”.

Tóm tắt bộ phim The Real Housewives of New Jersey

Hiện đang phát sóng mùa thứ 13 của The Real Housewives of New Jersey có sự góp mặt của Teresa Giudice, Melissa Gorga, Dolores Catania, Margaret Josephs, Jennifer Aydin, Danielle Cabral, Rachel Fuda, Jackie Goldschneider và Jennifer Fessler. Bất chấp sự khác biệt của họ, Giudice và Gorga đã tuyên bố rằng họ không có kế hoạch rời khỏi chương trình. Giudice trước đây đã nói với E! Tin tức, “Em ơi, anh bắt đầu chương trình này, anh sẽ không đi đâu cả.”

Gorga nói: “Tôi không bao giờ chạy khi gặp khó khăn, đó không phải tính cách của tôi. Tôi không nghĩ mình đã sẵn sàng [to leave the show] gần đây. Tôi nghĩ rằng tôi có thêm một vài trong tôi. Ngoại trừ, bạn biết đấy, Bravo có kế hoạch khác.” đám cưới với Ruelas.

ĐỌC CSONG: The Kardashians 3: Mong đợi điều gì từ mùa giải mới? Xem ở đâu, ngày chiếu, lịch tập và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *