“Nhìn ngay vào những gì Nazriya Nazim đăng trở lại trên mạng xã hội sau 2 tháng nghỉ dưỡng”

Sau hơn 2 tháng gián đoạn, Nazriya Nazim đã trở lại mạng xã hội Instagram. Nữ diễn viên Trance đã đăng tải hai bức ảnh tự chụp trong một chiếc kurta dân tộc với mái tóc để xõa và trang điểm đơn giản. Những bức ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích và bình luận từ người hâm mộ. Trước đó, vào tháng 5, Nazriya đã tuyên bố tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội nhưng không tiết lộ lý do. Nữ diễn viên được đánh giá cao cho vai diễn Leela Thomas trong phim Telugu Ante Sundaraniki. Cô đã trở lại với bộ phim Kude và đang được đồn đoán sẽ hợp tác với Pranav Mohanlal cho một bộ phim hài lãng mạn trong tương lai.

Nazriya Nazim, người đã ngừng sử dụng mạng xã hội vào tháng 5, đã trở lại sau gần 2 tháng. Anh ấy đã trở lại trên mạng xã hội. Nam diễn viên đã đăng một bức ảnh selfie trên tay cầm Instagram của mình khi anh ấy trở lại mạng xã hội sau một thời gian dài.

Nazriya Nazim đã lên Instagram và chia sẻ hai bức ảnh tự chụp, trong đó người ta thấy cô ấy đang tạo dáng trong một chiếc kurta dân tộc với mái tóc để xõa và trang điểm đơn giản. Nữ diễn viên Trance trông thật xinh đẹp và những bức ảnh đã lan truyền. Chỉ trong vài phút, bức ảnh của Nazriya đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận.

Chia sẻ một bức ảnh selfie trên Instagram, đánh dấu sự trở lại của cô ấy trên mạng xã hội, cô ấy đã viết, Chà …. Xin chào.” Người hâm mộ của cô ấy đã chào đón cô ấy trở lại khi họ viết, chào mừng ‘nữ hoàng, rất vui được gặp lại bạn, chúng tôi nhớ bạn’.

Xem bài đăng trở lại trên mạng xã hội của Nazriya Nazim tại đây:

Vào ngày 12 tháng 5, Nazriya Nazim tuyên bố từ giã mạng xã hội và hứa sẽ sớm trở lại. Anh ấy viết, “Hãy tạm dừng tất cả các phương tiện truyền thông xã hội… Đã đến lúc… Sẽ nhớ tất cả tình yêu và tin nhắn của bạn ở đây… Sẽ quay lại sớm… Tôi hứa… #DNDmode.” Tuy nhiên, anh không tiết lộ lý do đằng sau việc mình biến mất khỏi mạng xã hội.

Mặt trận chuyên nghiệp

Nazriya Nazim được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Telugu Ante Sundaraniki, bộ phim đánh dấu cô ở Tollywood. Bộ phim đã trở thành một bom tấn ăn khách và nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ cư dân mạng cho vai diễn Leela Thomas trong phim.

Nazriya, người đã nghỉ đóng phim vài năm sau khi kết hôn, đã trở lại với bộ phim Kude. Cô được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Malayalam Trance cùng với chồng Fahadh Faasil. Tiếp theo, anh ấy vẫn chưa công bố tiếp theo của mình. Có tin đồn rằng Nazriya có thể hợp tác với Pranav Mohanlal cho một bộ phim hài lãng mạn sắp tới. Nhưng theo cập nhật mới nhất, nữ diễn viên không phải là một phần của dự án không có tiêu đề.

ĐỌC CSONG: Prithviraj Sukumaran sẽ nghỉ làm trong hai tháng; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *