Nhìn mãi không thôi: Khi Samantha đánh giá màn nhảy của Sai Pallavi tại chương trình thực tế vào ngày thứ Sáu trở lại.

Sai Pallavi, một trong những nữ diễn viên tài năng nhất của điện ảnh miền Nam, đã chứng tỏ bản lĩnh của mình với tư cách là một vũ công được mong đợi. Cô ấy chưa bao giờ học khiêu vũ nhưng lớn lên khi xem Madhuri Dixit, Aishwarya Rai và Saroj Khan khiêu vũ. Trước khi đảm nhận vai chính với Premam, vì đam mê khiêu vũ, cô đã tham gia chương trình truyền hình thực tế về khiêu vũ Dhee và cũng lọt vào vòng chung kết. Những màn vũ đạo của cô trong Rowdy Baby, Saranga Dariya, Vachinde và những người khác được người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao. Xem video cũ của Sai Pallavi và Samantha từ chương trình khiêu vũ tại đây.

Sai Pallavi là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất của điện ảnh miền Nam. Nhưng bạn có biết trong những ngày đầu của cô ấy, cô ấy đã tham gia một chương trình thực tế về khiêu vũ và Samantha là giám khảo cho một trong những tập đó? Đúng vậy, khi nam diễn viên Gargi là thí sinh của chương trình, nam diễn viên Yashoda đã tham dự chương trình với tư cách khách mời và đánh giá màn trình diễn của anh. Video thường được người hâm mộ của họ chia sẻ trên mạng xã hội.

Samantha Ruth Prabhu rất ấn tượng với màn trình diễn của Sai Pallavi và khen ngợi cô ấy trong video. Có thể nghe thấy anh ấy nói trong video, “Khi bạn nhảy, chúng tôi không thể rời mắt khỏi bạn.” Sai Pallavi trả lời: “Cảm ơn”. Chà, cả hai diễn viên trông không thể nhận ra trong video.

Ngoài vai trò là một nữ diễn viên tuyệt vời, Sai Pallavi còn chứng tỏ bản lĩnh của mình với tư cách là một vũ công được mong đợi. Cô ấy chưa bao giờ học khiêu vũ nhưng lớn lên khi xem Madhuri Dixit, Aishwarya Rai và Saroj Khan khiêu vũ. Trước khi đảm nhận vai chính với Premam, vì đam mê khiêu vũ, cô đã tham gia chương trình truyền hình thực tế về khiêu vũ Dhee và cũng lọt vào vòng chung kết. Những màn vũ đạo của cô trong Rowdy Baby, Saranga Dariya, Vachinde và những người khác được người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao.

Xem video cũ của Samantha và Sai Pallavi từ chương trình khiêu vũ tại đây:

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt công việc, Sai Pallavi tiếp theo sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình với Sivakarthikeyan trong dự án chưa có tiêu đề, do Raj Kamal Films sản xuất của Kamal Haasan tài trợ. Bộ phim sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của Sivakarthiekyan và Sai Pallavi.

Samantha tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đối diện Vijay Deverakonda. Do Raj và DK đạo diễn, bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong ấn bản Ấn Độ của loạt phim Russo Brothers Amazon Citadel, nơi anh ấy sẽ đóng một vai quan trọng cùng với Varun Dhawan lần đầu tiên thời gian. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi The Family Man nổi tiếng Raj & DK.

ĐỌC CSONG: Lượng dopamine buổi sáng của Samantha Ruth Prabhu là ‘200 lần nâng bắp chân’, khoe đôi chân săn chắc trong video tập gym mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *